ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565

ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565

ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายกับผู้ใกล้ชิดและสิ่งแวดล้อม ยังคงใช้เงินเก่งแบบกระเป๋ารั่วและอาจต้องเป็นหนี้อีกสักพัก ถ้าไม่มีเรื่องกวนใจอะไรท่านจะอยู่ในความสงบดี แต่ถ้ามีอะไรผิดใจนิดเดียวท่านจะเอะอะกระฟัดกระเฟียดขึ้นมาทันที ทำให้ชีพจรเต้นเร็วและหัวใจทำงานหนัก ท่านควรเมตตาต่ออวัยวะตนเองบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะรู้สึกหดหู่ท้อถอย หรือจิตใจกระวนกระวายกับสิ่งแวดล้อมที่ผันผวนแปรเปลี่ยนไป การเงินร่อยหรอ ถ้าท่านเพิ่งแต่งงาน คนรักจะขยันขันแข็งทำงานหาเงินตัวเป็นเกลียว น่าชื่นใจ แต่ถ้าอายุมากแล้วและเพิ่งมีคู่รักมักจะพากันมาวางแผนต่างๆ ในบ้าน ทำให้เพื่อนบ้านปากอยู่ไม่สุขนินทากันสนุกไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านชนะการแข่งขันทุกอย่างรวมถึงการสอบด้วย เว้นเสียแต่จะมีลาภอย่างอื่นที่สำคัญกว่ารออยู่ข้างหน้า ท่านที่จะปลูกหรือซื้อบ้านและที่ดิน ถ้าซื้อมาราคาแพงมากอาจจะเกิดปัญหาภายหลัง คนโสดจะเนื้อหอม มีเพศตรงข้ามมารุมล้อมหลายคน ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้ว คนรักของท่านจะติดเพื่อนจนเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรจ่ายเงินลงทุนหรือเล็งผลเลิศอะไรจากการทุ่มเทเล่นหุ้นเล่นหวยใดๆ อีกทั้งอาจมีค่าใช้จ่ายกับเรื่องที่ท่านทำผิดพลาดไปแล้ว อาจมีเหตุให้อนามัยไม่ค่อยดี จะพูดจากับใครไม่ค่อยรู้เรื่อง มิตรสหายบางคนอาจเป็นศัตรูเงียบๆ แต่ท่านก็มีโชคดีบ้างเหมือนกันคืออาจจะได้เงินสดจำนวนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะชอบทำการอันเป็นที่เดือดร้อนรำคาญของผู้อื่นที่อยู่ในสังคมเดียวกันหรือบ้านใกล้เรือนเคียง ไม่ได้รับความร่วมมือจากผู้ที่มีกิจเกี่ยวข้องในด้านต่างๆ เท่าที่ควร ไม่ควรพยายามทำการใดๆ ที่เป็นการเรียกร้องความสนใจจากผู้อื่น อยู่โดยสงบเสงี่ยม ทำการตามหน้าที่ให้ดีที่สุดจะไม่มีใครทำอะไรท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไปทางไกลไม่ค่อยสะดวกหรือได้ไปก็ไม่มีความสุขอย่างที่ฝันนัก อนึ่ง ถ้ามีผู้ริษยาท่านแสดงว่าเขาสู้ท่านไม่ได้ และถ้าเขานินทาท่านก็หมายความว่าเขาสู้ท่านไม่ได้ จะมีโครงการที่ดีเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารกับต่างประเทศหรือการแลกเปลี่ยนของเก่าของโบราณ เรื่องเพศตรงข้ามควรพักไปอีกสักระยะ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้คบหาสมาคมกับผู้ที่รุ่งเรืองแล้วตกอับ หรือผู้ที่เคยมั่งมีแล้วกลับยากจน ชีวิตจะต้องพึ่งพามิตรภาพใหม่ๆ เป็นส่วนใหญ่ สังคมยกย่องให้เกียรติ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานที่มีฝีมือจะแสดงนิสัยที่แท้จริงที่ท่านคาดไม่ถึงให้เห็น ผู้มีคุณธรรมจะสนับสนุนท่านอยู่เบื้องหลัง หรือได้รับผลดีจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีเรื่องวุ่นๆ เพียงเล็กน้อยทางการเงิน บางทีจะเป็นการทำเงินหายหรือโอนเงินผิดบัญชี ท่านจะไม่ค่อยได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงทางสังคมหรือเศรษฐกิจเหมือนคนอื่นๆ มากนักในขณะที่พวกพ้องน้องพี่วิ่งกันฝุ่นตลบ ยังไม่ใช่จังหวะที่จะประสงค์สิ่งใดอันไม่พึงประสงค์โดยเฉพาะความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะวุ่นวายพอสมควรในเรื่องการงานและรายได้ผลประโยชน์ อย่างไรก็ตามถ้ามีเหตุการณ์ไม่ปกติทางการเงินสักนิดหน่อยคงจะเท่ากับสะเดาะเคราะห์ไปในตัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ไม่ควรท่องเที่ยวทางน้ำไม่ว่าจะเป็นคลองหรือทะเลก็ตาม ท่านอยู่ในเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่และการเงินที่ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีอาการแพ้อากาศ อาหาร หรือโรคเก่ากำเริบ หุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่ครองคนรักจะแจ้งข่าวร้ายต่อท่าน จะติดต่อสื่อสารกับใครด้วยมิตรภาพที่ดี แต่เขากลับเข้าใจผิดว่าท่านจะไปขอความช่วยเหลือจากเขา ความลับในครอบครัวที่ปิดบังไว้จะมีผู้นำไปโจษขานกันอื้ออึง หรือทำให้ท่านเสียชื่อเสียง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบเหตุการณ์ที่น่าพิศวงอันเนื่องมาจากคนที่ท่านไม่รู้จัก จะทุ่มเทการลงทุนในลักษณะของการแสวงโชคมากกว่าการเล็งผลเลิศทางการค้าธรรมดา จะได้ช่วยเหลือผู้ใหญ่ที่มีสติปัญญาและคุณธรรมสูง ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่มีการขุดดินหรือเข้าไปในเหมืองแร่ต่างๆ อาจเดือดร้อนเพราะคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภส่วนใหญ่จะเป็นตำแหน่งหน้าที่ใหม่หรืออสังหาริมทรัพย์ที่ต้องผ่านการแลกเปลี่ยน การเดินทางที่เกี่ยวกับการทำงานจะไม่สะดวกและรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเกินความจำเป็น ผู้ใหญ่จะห่างเหิน ปล่อยให้ท่านถูกข่มเหงรังแกจากฝ่ายตรงข้าม คนรักจะเสนองานให้ทำหรือช่วยประชาสัมพันธ์งานของท่าน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image