ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 25 มกราคม 2565

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 25 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ค่อยมีความสุขกับการอยู่บ้านมากนัก จะมีเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปแล้วมากวนใจหรือสร้างความขัดแย้งให้ท่านอยู่บ้างไม่มากก็น้อย แต่ท่านก็สามารถพูดจาให้เข้าใจกันได้ไม่ยากนัก การงานรุดหน้าเพราะความแน่วแน่เด็ดเดี่ยวของท่าน จะมีรายได้จากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศบ้างพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านรู้สึกติดๆ ขัดๆ กับโชคชะตา ทำอะไรก็ทำได้ไม่สุด มักคิดถึงเรื่องราวต่างๆ ในแง่ร้ายมากเกินไป ไม่ควรพูดจาประชดประชันหรือว่ากล่าวใครด้วยอารมณ์ เพราะเมื่อพูดออกไปแล้วจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามเจ็บใจเจ็บแค้นได้มาก และเอาเข้าจริง ถ้าท่านต่อปากต่อคำกับเขาท่านมักเป็นฝ่ายแพ้มากกว่าชนะ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามค่อนข้างมาก คนโสดหรือผู้ตกพุ่มหม้ายจะมีเพศตรงข้ามมาเสนอตัวรักษาหัวใจให้ท่านหลายราย ซึ่งท่านจะรู้สึกถูกชะตากับบางคนเท่านั้น แต่อาจไม่ได้รักใคร่แบบชู้สาว หรือสนใจเรื่องราวในครอบครัวมากกว่าเรื่องคู่ในระยะนี้ มิตรภาพใหม่ๆ จะไม่ใช่สิ่งที่ท่านพึ่งพาได้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเอาอกเอาใจคู่ครองคนรักหรือเพศตรงข้ามจนญาติมิตรหมั่นไส้ หรืออาจมีเหตุให้ท่านไปเหยียบเท้าใครเข้าจนเป็นเหตุวิวาทได้โดยง่าย ถ้าไม่ได้มีอาชีพเป็นทนาย ท่านไม่ควรรับเป็นคนกลางเจรจาความให้ญาติพี่น้อง เพราะพวกเขาอาจรวมหัวกันต่อต้านท่านเสียเอง คนรักไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านแต่งตัวดีแค่ไหนคนก็หาว่าท่านใส่ของปลอม หรือไปไหนมาไหนก็มักเจอแต่คนไม่เป็นมิตรโดยไม่มีสาเหตุ ดังนั้น การดำเนินชีวิตประจำวันของท่าน ท่านไม่ควรไปขัดขวางหรือขัดคอใครทั้งสิ้น แต่เพื่อนฝูงใหม่จะช่วยเหลือและให้บริการกับท่านดี การเงินและลาภผลยังพอมีให้ท่านจับจ่ายใช้สอยอยู่บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักขลุกอยู่กับญาติพี่น้องหรือกิจการภายในครอบครัว ถึงแม้อยู่ห่างไกลกันก็ติดต่อสื่อสารถึงกันเสมอ บางท่านอาจมีเรื่องผลประโยชน์กับพี่น้อง หรือร่วมทำธุรกิจกับเครือญาติ อย่างไรก็ดี ท่านควรทำทุกอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างรอบคอบ และการลงนามในเอกสารใดๆ ควรมีผู้อื่นเป็นพยานเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักจะมั่วสุมกันกับเพื่อนฝูงด้วยความสนุกสนาน แต่ควรระวังว่าอาจมีเรื่องเสียเงินเสียทองเพราะเพื่อนใหม่ๆ ได้เช่นกัน รวมทั้งควรระวังเหตุที่ทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียงเครดิตเอาไว้ด้วย เพราะอาจมีผู้ใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกลวงให้ท่านกระทำการผิดจารีต แล้วนำไปป่าวประกาศให้คนดูหมิ่นท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความสนใจเรื่องการหารายได้เข้ากระเป๋าและเรื่องผลประโยชน์ของตนอยู่เสมอ และในความเป็นจริงท่านก็มีรายได้เข้ามือจากหลายทางด้วย มักมีรายได้จากการค้าขายการติดต่อสื่อสาร หรือเป็นนายหน้าคนกลางต่างๆ ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเรื่องลี้ลับหรือไสยศาสตร์ เพราะระยะนี้ไม่ส่งผลดีแก่ท่านเสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความผันแปรในชีวิตประจำวันค่อนข้างสูง เพราะมักมีผู้นำเรื่องเดือดร้อนของเขามาขอความช่วยเหลือ แต่บางคนก็มาทำความรู้จักกับท่านเฉยๆ ก็ได้ ส่วนท่านก็จะได้พบมิตรภาพใหม่ๆ ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี และจะคบหาช่วยเหลือกันไปในอนาคตได้ ท่านที่ว่างงานจะได้งานราชการและมีรายได้มั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความสุขกับความสำเร็จของตนเอง มีจิตใจเด็ดเดี่ยวแน่วแน่ในการทำกิจการต่างๆ รวมทั้งจะเริ่มสะสางเรื่องในอดีตหรือสะสางเรื่องในอดีตได้สำเร็จเสร็จสิ้น แต่เรื่องของเครือญาติและที่อยู่อาศัยกลับจะนำความเดือดร้อนมาให้ ไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงานให้กระทำการแทน เพราะอาจผิดพลาดง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจำเป็นต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของญาติพี่น้องและเครือญาติที่กำลังเดือดร้อน ซึ่งหากท่านเข้าไปทุ่มเทยุ่งเกี่ยวมากเกินไปก็อาจเดือดร้อนไปด้วย การเงินรายได้ยังพอมีเข้ากระเป๋าไม่เดือดร้อน บางท่านอาจมีเหลือเก็บเสียด้วยซ้ำ แต่หากท่านทำงานเกี่ยวกับราชการหรือที่ดินมักไม่ประสบความสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะหาเรื่องเดือดร้อนเข้าตัวได้บ่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องงานเอกสารหนังสือต่างๆ จะมีความผิดพลาดง่ายกว่าปกติ ไม่ควรประพฤติผิดกฎหมายหรือจารีตประเพณี เพราะจะมีผู้ตามเอาผิดกับท่านได้ง่าย และท่านก็หนีไม่พ้นเสียด้วย ไม่ควรด่วนตัดสินใจกระทำการใดโดยไม่มีที่ปรึกษาหรือเพื่อนคู่คิดที่ไว้ใจได้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image