ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านบริหารการเงินที่มีอยู่ในมือไม่ค่อยดีนัก จะทำอะไรระยะนี้มีผู้ชักใบให้เรือเสีย ท่านจะฟังความเห็นของคนอื่นมากนักไม่ได้ ควรใช้สามัญสำนึกและความสันทัดจัดเจนของท่านเองจะดีกว่า เพราะระยะนี้การลงทุนใดๆ ถ้าพึ่งพาผู้ใหญ่จะได้รับผลดีเสมอ การลงทุนแบบเสี่ยงๆ มักจะเสียมากกว่าที่จะได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีปัญหาการเงินให้ท่านใช้สติปัญญาแก้ไข กิจที่เกี่ยวกับการเงินหรือผลประโยชน์ส่วนรวมใดๆ ท่านไม่ควรรีบทำ อาจจะต้องดูแลสุขภาพผู้สูงอายุในบ้านตามอัตภาพของท่าน ท่านที่ชอบขับรถเร็วตอนนี้ไม่ค่อยดีเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุโดยไม่รู้ตัวได้ง่าย กับเพศตรงข้ามวางใจนักอาจสูญเสียทรัพย์

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีการพัฒนาทางด้านที่อยู่อาศัยแบบเปลี่ยนหลายสิ่งหลายอย่างไปในทางที่ดีขึ้น ถึงอย่างไรก็ต้องดูที่งบประมาณในอนาคตให้มากสักหน่อย เป็นระยะที่รู้สึกไร้เพื่อนฝูงเป็นที่พึ่ง ห่างเหินจากมิตรภาพใหม่ๆ การคบค้าสมาคมกับเพื่อนใหม่บกพร่อง ระวังการเสียเงินเล็กน้อยที่ท่านไม่คิดมากไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเอาใจใส่หุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคนรักอย่างใจจดใจจ่อ เพราะถึงแม้เขากำลังมีโชค พวกเขาก็มีความเครียดพอสมควร อย่างไรก็ดี ท่านจะต้องเป็นแค่ฝ่ายให้เรื่อยไป ไม่ได้อะไรตอบแทนมากนอกจากความสุขและความพอใจเล็กๆ น้อยๆ จะมีอุปสรรคทางการเงินเพราะจะถูกญาติมิตรยืมอย่างไม่เกรงใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบุตรบริวารมากกว่าปกติ ถ้ามีตำแหน่งหน้าที่ทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงไปก็ยังคงต้องเกี่ยวพันกับเรื่องเงินต่อไปอีก การเดินทางไกลจะเป็นที่ตื่นตาตื่นใจของท่านทั้งๆ ที่พลานามัยของท่านและคนในครอบครัวไม่ค่อยสมบูรณ์ดีนัก จะพลั้งพลาดในเรื่องที่ดินและทรัพย์จากดิน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเผชิญวิกฤตการณ์ต่างๆ อย่างช้าๆ เมื่อได้ตัดสินใจอะไรไปแล้วก็ไม่ต้องเก็บมาวิตกกังวลอีก เรื่องการเงินและรายได้ของท่านยังคงที่และต่อๆ ไปจะค่อยๆ ดีขึ้น ไม่ควรอยู่ในที่เปลี่ยวตามลำพัง แม้จะเป็นบ้านของท่านเองก็ไม่ควรอยู่คนเดียว ท่านจะสนิทชิดเชื้อและร่วมกิจกรรมกับญาติพี่น้องมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำหน้าที่ของท่านไม่สะดวกเท่าที่ควร อาจมีเรื่องทางกฎหมายที่ท่านต้องเข้าไปเกี่ยวข้องในทางเสียเปรียบ ปฏิภาณไหวพริบที่เคยชิงหลักชิงเหลี่ยมกับศัตรูจะถดถอยลงไปมาก คำพูดหรือเอกสารสำคัญโดยเฉพาะการทำสัญญาหรือต้องกระทำแทนผู้อื่น ท่านควรตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนและรอบคอบที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่เป็นเจ้าหนี้มักได้คืนยาก บางทีก็โกงกันไปอย่างหน้าซื่อๆ ญาติมิตรจะสามัคคีกันอย่างค่อยเป็นค่อยไป ส่วนคู่ครองคนรักควรระวังการแตกร้าวหรือระส่ำระสายโกรธเคืองกันถึงขั้นแตกหักได้ง่ายในระยะนี้ การเงินของท่านยังคงดี มีรายได้จากความสวยงามและค้าขายงานอดิเรกต่างๆ ได้เล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีความสุขและสดชื่นอยู่กลางสิ่งแวดล้อมที่สวยงามและหอมหวาน มีรายได้มากขึ้น จะชนะอุปสรรคหรือศัตรูทางการเงินทุกอย่าง ได้ทำหน้าที่ต่อบริวารที่มีพันธะลับๆ แก่กัน ท่านจะอยู่ในกลุ่มผู้ที่จะได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้นหรือตำแหน่งหน้าที่การงานระดับสูงขึ้น ปริมาณงานก็มักจะเพิ่มขึ้นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะตัดสินใจด้วยความเด็ดเดี่ยวและรวดเร็ว กำลังจะทำความหวังที่เคยอยู่ไกลลิบให้ใกล้เข้ามาแล้วจะเป็นความจริงได้ในไม่ช้าด้วย พยายามตัดสินใจในปัญหาสำคัญต่างๆ ด้วยความสุขุมแต่กล้าหาญ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน การงาน และการเรียนต่อในระดับสูง คนรักเอาใจใส่ความเป็นไปอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจเกิดเรื่องบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ หรือโรคปัจจุบันทันด่วนได้ง่าย ผู้สูงอายุอาจจะต้องดูแลเรื่องอาหารการกินอย่างเคร่งครัด มีเหตุพิเศษทางการงานเกิดขึ้นอาจจะเป็นเรื่องการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องก็ได้ ถ้าท่านยังไม่รักใคร บางท่านที่มีดาวจันทร์กุมลัคน์อาจพบเนื้อคู่โดยไม่คาดคิด ความรักทั่วไปจะให้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะกระทำการบางอย่างที่เสมือนท้าทายผู้มีอำนาจ การเงินไม่สงบนิ่งและมักไม่อยู่ในที่ปลอดภัย อาจมีรายการใช้จ่ายหรือสูญเสียทรัพย์ที่น่าใจหายใจคว่ำอะไรต่างๆ นานา ความในใจที่ท่านสู้อดทนมานานๆ จะระเบิดใส่ผู้ร่วมงานในระยะนี้ ผู้ใหญ่ที่ท่านหวังพึ่งพาอาจไม่สะดวกให้ท่านเข้าพบก็ได้

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image