ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีโครงการที่ใกล้ชิดผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือทางการเงิน เรื่องงานของท่านมีทีท่าจะก้าวไปได้ดี แม้จะมีอุปสรรคก็ยังมีผู้ใหญ่คอยดูแลสนับสนุน อาจได้เข้าร่วมงานกับองค์กรขนาดใหญ่และไม่ยากที่จะประสบความสำเร็จ ช่วงนี้เหมาะที่จะค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ จะดีกว่าการลงมืออย่างหุนหันพลันแล่น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าที่เคยเป็น ควรพยายามรักษาสุขภาพ ถ้าจะเสียเงินเกี่ยวกับงานควรปะติดปะต่อกับเรื่องเก่าที่เคยทำได้ผลมาแล้ว งานที่เกี่ยวกับความรื่นเริงบันเทิงใจไม่ใช่ว่าจะไม่มีการแต่งกายระยะนี้อาจทำให้ท่านเด่นจนผู้อื่นริษยา และชื่อเสียงทางการงานของท่านจะไปได้ดีพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีทรัพย์ที่เคลื่อนย้ายได้มากๆ ควรยักย้ายถ่ายเททรัพย์สินไว้ก่อนจะเป็นการดีและปลอดภัยกว่า ระวังจะถูกคดโกงจนอาจเรียกว่าเสียท่าเขาก็ได้ ระยะนี้ท่านไม่ควรเที่ยวเตร่กลางคืนหรือออกไปดื่มสังสรรค์ใดๆ จะด้วยเหตุผลส่วนตัวหรือทำเพื่อการงานก็ตาม เงินทองไม่ค่อยมีหรือมีก็คงร้อนๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้สบายๆ ถึงกระนั้นความสำเร็จยังไม่ค่อยจะปรากฏชัดเจนนัก ชีวิตท่านส่วนใหญ่คลุกคลีกับความพึงพอใจเรื่องเพศตรงข้าม แต่ความรักระยะนี้จะหม่นหมองลงไปชั่วคราว บ้านช่องที่เคยอยู่กันมากคนอุ่นหนาฝาคั่ง ระยะนี้ท่านอาจต้องอยู่ห่างไปคนเดียวสักพักหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านโชคดีที่ได้ใกล้ชิดครูอาจารย์หรือปูชนียบุคคล ท่านเหล่านั้นจะเมตตาปรานีท่านไม่น้อย ท่านจะทะเลาะกับผู้อื่นเรื่องความประพฤติของท่านเอง และอาจรุนแรงแบบไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ ความในใจที่ท่านสู้อดทนเก็บกดมานานจะระเบิดในระยะนี้ เพศตรงข้ามเป็นหน้าเป็นตาแก่ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านงานหนัก มักเบื่อหน่ายอาจทอดทิ้งหรือทำไม่สำเร็จ ฝ่ายตรงข้ามจะมีท่าทีอ่อนลง ถ้าท่านทำตัวให้กระปรี้กระเปร่าและทำการต่างๆ โดยขมีขมันแล้ว ท่านจะสดชื่นแจ่มใสขึ้นเอง มีการเข้าใจผิดกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานซึ่งอาจบานปลายออกไป ศัตรูที่แท้จริงของท่านในเวลานี้ ถึงมีเขาก็อยู่ไม่นานเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทวงหนี้ไม่ค่อยได้ กู้ยืมใครก็ไม่สะดวก อารมณ์ไม่ค่อยปกติ หากจะตกลงเรื่องทางกฎหมายใดๆ ก็ควรเลื่อนเวลาออกไปก่อน ธุรกิจการงานก็ค่อนข้างจะหนักหนาเอาการเหมือนกัน ชะตาชีวิตหมู่นี้ดุเดือดหน่อย งานที่ดีของท่านถูกขัดขวางหรือกลั่นแกล้งทำให้ยุ่งยากเดือดร้อน คนรักมักรำคาญท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้จะได้ลาภต่างๆ จิตใจแจ่มใสร่าเริง จะจัดการสมานไมตรีให้คนที่โกรธกันให้คืนดีกันได้ หรือช่วยให้คนที่รักกันแต่ไม่เข้าใจกันให้เข้าใจกันได้ ความเหนื่อยยากมักจะเห็นฤทธิ์ในระยะยาว คนใกล้ชิดจะพาท่านไปพบกับความสุขสนุกสนานทุกรูปแบบใหม่ๆ และระวังกระเป๋าจะแฟบ คนรักมักมีความขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์ฉุนเฉียววู่วาม บริวารชั้นบุตรหลานคนหนึ่งจะหมดบทบาทและสูญไปจากความทรงจำหรือแตกร้าวกับท่านจนประสานกันไม่ติด ผลประโยชน์ที่เป็นเงินสดยังพอมีเก็บอยู่ในกระเป๋าท่านได้ แต่มักรั่วไหลหรือถูกโกงอย่างดื้อดึงง่ายดายจนไม่น่าเชื่อ ถ้ามีคนรักแล้ว เขาจะใส่ใจท่านมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง การเงินมีมาเข้ากระเป๋าท่านพอสมควรแก่วิบากกรรม ลาภผลประโยชน์ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ถึงท่านจะพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบก็ยังมีความผูกพันเกี่ยวกับรายจ่ายของคนใกล้ชิด หากต้องเดินทางเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ท่านไม่ควรคาดหวังความสำเร็จให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ชะตาที่เบาจากเรื่องเงินทองลงไปได้มาก ก็ยังพอมีโอกาสเหลือเก็บอีกด้วย อาจมีเวลาพักผ่อนหายใจได้บ้าง จะพยายามศึกษาค้นหาข้อเท็จจริงในเรื่องทางวิชาการ แต่หากท่านคิดว่าเป็นงานที่ทำด้วยความรักก็ทำไปเถิด ถึงอย่างไรระยะนี้ท่านจะรับลาภหรือผลประโยชน์หลายครั้งติดๆ กัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมากหรือรายได้ลดลงอย่างปัจจุบันทันด่วน แต่ท่านยังจำเป็นต้องรับภาระเรื่องการเงิน ถึงมีเหตุให้ได้รับเงิน ท่านก็ไม่ค่อยจะได้รับอย่างสบายใจนัก งานจะประสบผลแบบที่เขารู้กันทั่วว่าท่านเป็นคนทำ โดยเฉพาะการทำสัญญาที่เป็นเอกสารหนังสือจะไม่ค่อยได้ผลตอบรับที่ดีเท่าไรนัก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon