ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำงานด้านเกษตรกรรมหรือที่ดินน่าจะเป็นผลดีกว่างานที่ท่านมุ่งหวังจะทำอย่างฟลุคๆ ระวังความเครียดที่เกิดจากเพื่อนร่วมงานช่างพูดช่างเจรจา ท่านที่คิดจะซื้อเครื่องมือเครื่องใช้เกี่ยวกับสุขภาพ หรืออาหารเสริมระวังจะไม่ได้ของดี ระยะนี้ทำอะไรปรึกษาผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์เอาไว้จะดีกว่า

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ค่อยมีความสุข และไม่ว่ารายจ่ายประจำจะเป็นค่าอะไรก็ตามให้ท่านเตรียมเงินไว้แก้ปัญหาเพิ่มเติมเอาไว้ด้วย งานที่เกี่ยวกับการสมาคมระยะนี้เหมือนเข็นครกขึ้นภูเขา สุขภาพยังเป็นปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก ช่วงนี้มีเกณฑ์พลัดพรากจากคนรักมากกว่าที่จะได้พบกัน หรือความรักจะถูกขัดขวาง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านให้ใครยืมของใช้ไปแล้วมักไม่ได้คืน ชะตาชีวิตยังต้องอาศัยทุนเดิมไปพลางๆ การเจรจาในเรื่องผลประโยชน์ระยะนี้คงต้องอดใจรอไปก่อน จะเดือดร้อนเพราะรายได้ไม่เข้าเป้า แต่ท่านก็มีความพอใจในเหตุการณ์เช่นนั้น สิ่งที่ท่านเคยได้รับเป็นประจำคราวนี้อาจจะได้ลดน้อยลงหรือห่างหายไป

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะยุ่งยากในงานหนังสือหรือเอกสารสำคัญ ไม่ควรลงนามรับคำในหนังสือใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้สัญญาค้ำประกันต่างๆ การตัดสินใจดำเนินการในเรื่องสำคัญๆ จะต้องรอบคอบ ท่านอาจจะมีแนวคิดใหม่ๆ หรือแก้ไขเปลี่ยนแปลงงานที่ทำให้ท่านได้ประโยชน์ คนโสดจะพบคนที่เพียบพร้อม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านติดต่อประสานงานอะไรกับใครในระยะนี้จะติดๆ ขัดๆ ไม่ค่อยได้ผลดี บางคนที่สนับสนุนท่านอยู่ก็พลอยหายหน้าหายตาไปด้วย เรื่องภายในครอบครัวก็มีความร้อนอยู่หลายเรื่อง รายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบอยู่อาจทำให้ท่านวางใจไม่ถูก กิจการเพื่อสร้างเครือข่ายที่หวังจะเข้าร่วมจะทำความผิดหวังให้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกร้อนๆ ไม่ราบรื่น ไม่สมควรที่จะเป็นคดีความกับใครในระยะนี้ อาจจะพบผู้ใหญ่หรือนักวิชาการที่ดูดีมีกิริยาสุภาพแค่ต่อหน้าแต่แอบแทงท่านข้างหลัง รายรับถ้ามีเข้ามาก็คงจะต้องร้อนๆ หรืออาจได้รับไม่เต็มจำนวน เรื่องการเงินไม่ควรวางใจผู้คนใกล้ชิดมากเกินไปโดยเฉพาะเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเอาใจใส่เพื่อนฝูงและการสมาคมเป็นพิเศษ ส่วนการเปลี่ยนแปลงในงานมักจะเกิดขึ้นได้ง่ายจนท่านรู้สึกเป็นเรื่องธรรมดา สภาพคล่องทางการเงินจะมีทั้งรับและจ่าย แต่ตัวเงินที่ผ่านมือก็เพียงเล็กน้อย ไม่คุ้มค่ากับความเหนื่อยยากที่ท่านได้ลงแรงไปจนบางทีท่านจะเริ่มคิดหาทำอาชีพใหม่ๆ ขึ้นก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรลุ่มหลงอะไรโดยไม่ลืมหูลืมตา โดยเฉพาะเรื่องของเพศตรงข้าม กิจกรรมเพื่อส่วนรวมหรืองานสังคมจะทำให้ท่านได้หน้าได้ตาหรือมีชื่อเสียงเป็นคนที่รู้จักกว้างขวางขึ้น อาจเป็นเพราะเพื่อนใหม่ของท่านเป็นผู้กว้างขวางในวงสังคมก็เป็นได้ งานประจำจะทำให้ท่านต้องเสียอารมณ์ได้บ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพยายามเร่งรัดผันเงินเข้าเป็นส่วนใหญ่ แต่รายจ่ายประจำก็ยังคงต้องจ่ายเช่นเดิม อย่างไรก็ตาม เรื่องการงานผู้ใหญ่ยังเข้าใจท่านดี คงช่วยแบ่งเบาภาระหนักอกเรื่องตำแหน่งใหม่ที่จะต้องพิจารณาในระยะนี้ ระยะนี้ท่านมีสุขภาพดีกระปรี้กระเปร่าและมีความสุขเกินคาด คนรักก็ให้ลาภอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรระวังเครดิตของตัวท่านจะเสื่อมเสียไปพร้อมกับเรื่องความผิดพลาดทางการงานด้านต่างๆ ที่ประดังเข้ามา ทำงานให้หนักเข้าไว้แล้วท่านจะลืมเรื่องหนักๆ ไปได้เอง จะมีปัญหาเกี่ยวกับบริวารตั้งแต่คนใช้ ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือบุตรหลานที่ใกล้ชิด อาจจะคิดท้อถอยในเรื่องการค้าขายย่อยๆ ไม่น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไม่สะดวก ขับรถในที่เปลี่ยวควรเตรียมตัวที่จะเผชิญอุบัติเหตุ การให้ความช่วยเหลือคนแปลกหน้าควรอยู่ในขอบเขตที่ระมัดระวังตัว จะมีโอกาสดีใจกับลาภจำนวนหนึ่งที่ท่านสามารถนำไปเก็บหอมรอมริบได้ หรือบางทีเพื่อนร่วมงานก็นำลาภมาใส่กระเป๋าท่านโดยที่ไม่ได้ร้องขอ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะรู้สึกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสังคมหรือกลุ่มงานของท่านเป็นเรื่องที่สมควรแก้ไข เพราะอาจเป็นเรื่องราวขยายใหญ่โต เป็นจุดเริ่มต้นของการปรับปรุงองค์กรอีกครั้งหนึ่งก็ได้ น่าจะระมัดระวังอุบัติเหตุ หรือเรื่องเจ็บป่วยกะทันหันเอาไว้บ้าง รวมทั้งอุบัติเหตุทางการเงินท่านก็ควรระมัดระวังเช่นกัน

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image