ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านกำลังก้าวหน้าด้วยดีในงานด้านต่างๆ ที่มีมามากมายเพื่อทดสอบความอุตสาหะของท่าน โดยเฉพาะงานที่ผู้ใหญ่กำลังสนับสนุนท่านอยู่ อย่างไรก็ดี ท่านยังไม่ควรคาดหวังเรื่องชื่อเสียงเครดิตให้มากนักในระยะนี้ การเงินยังไม่ค่อยดี มีบางวันในสัปดาห์นี้จ่ายเงินมากหน่อยเดียวท่านก็โมโหฉุนเฉียวผิดปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีโชคดีทางการงาน จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น หรือผู้ร่วมงานน่านับถือในความรู้ของเขา ได้รายได้จากการทำงานด้านการตลาดและการสื่อสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ ยังไม่ควรลงทุนด้านนวัตกรรมใหม่ๆ หรือกิจการใดที่ล้ำสมัยมากๆ เพราะท่านอาจยังประสบการณ์อ่อนด้อยในธุรกิจนั้นเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะมีการเดินทางเพื่อไปดูงานนอกสถานที่บ่อยสักหน่อย ควรระวังสัมภาระจะถูกรื้อค้น หรือหายสาบสูญในระหว่างเดินทางเอาไว้ด้วย ลาภผลที่หวังว่าจะได้จะตกหล่นสูญหายหรือได้ไม่ครบตามที่ท่านคาดไว้ และแม้ท่านจะพยายามอดออมสักเท่าไรก็มักมีเรื่องให้จ่ายออกในแบบร้อนๆ อยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีลาภปากเป็นของอร่อยที่โปรดปราน แต่อาจเป็นสิ่งที่หมอสั่งห้ามเพื่อสุขภาพอนามัยของท่านเสียส่วนใหญ่ จะทำอะไรก็ตามไม่ควรด่วนใจรวดเร็วจนเกินเหตุ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเอกสารหนังสือสำคัญต่างๆ รวมทั้งการติดต่อสื่อสารที่ท่านอาจไม่ตั้งใจ ดังนั้น หากจะพูดอะไรควรตั้งใจพูดให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะใช้สตางค์สิ้นเปลืองไปกับการหาความสุขกับเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านเต็มใจจะจ่ายทั้งสิ้น ส่วนผู้ที่ยังโสดจะได้ข่าวดีจากเพศตรงข้าม อย่างไรก็ดี ยังไม่ควรผลีผลามเรื่องความรักให้มากนัก ระยะนี้ควรระวังเรื่องอาการเจ็บป่วยแบบเดิมๆ หรือโรคเก่ากำเริบเอาไว้สักหน่อยก็จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีบทบาทใหม่ๆ แก่สังคม หรือมีการปรับเปลี่ยนท่าทีเล็กน้อยจากการกำหนดกฎเกณฑ์ของตนเองที่เข้มงวดมากขึ้น อาจไม่สามารถเข้ากับผู้ทรงคุณวุฒิหรือผู้ที่มีวัยวุฒิสูงกว่าได้มากนัก ควรระวังการพูดการจาของท่านให้มากๆ โดยเฉพาะการพูดคุยกับผู้ใหญ่ในวงงานของท่าน คนรักมักวางตนข่มท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านอาจมีอารมณ์ร้ายๆ กับญาติพี่น้องที่ทำอะไรไม่ได้อย่างใจท่านนิดหน่อย ทุกสิ่งทุกอย่างที่เริ่มต้นด้วยดีในเดือนนี้จะไปลงเอยอย่างไม่ค่อยสมหวังนักในตอนปลายเดือน ลาภผลจะขาดหาย หรือได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย แถมอาจมีรายจ่ายที่ท่านต้องจ่ายออกอย่างไม่เต็มใจอีกด้วย คนรักมักหงุดหงิดเอาแต่ใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะมีความสุขสนุกสนานกับญาติพี่น้องและมิตรสหาย หรือแม้ไม่ได้ไปไหนเลยก็อยู่ในหมู่คนที่รักและเพื่อนฝูงที่อุปนิสัยใจคอคล้ายคลึงกับท่าน จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นแก่ชีวิตท่านในไม่ช้า ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนั้นจะมีความสำคัญต่อคู่ครองคนรัก หรือหุ้นส่วนคู่สัญญาของท่านอย่างคาดไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านอาจมีการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ หรือทรัพย์จากดินอื่นๆ ด้วยความรู้สึกว่าได้ลาภและพึงพอใจ เพศตรงข้ามจะเป็นแรงสนับสนุนให้เจริญก้าวหน้าในด้านการสมาคม หรือช่วยให้ท่านได้ติดต่อกับเพื่อนเก่าๆ ไม่ควรสนิทสนมกับลูกน้องบริวารมากเกินไป เพราะพวกเขากำลังร้อนเงินและอาจขอยืมเงินท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านเข้ากับทั้งผู้ใหญ่และคนหนุ่มคนสาวได้อย่างกลมกลืน หรือมีคนเหล่านั้นมาช่วยอำนวยโชคลาภแก่ท่าน การเงินอยู่ในเกณฑ์รุ่งเรือง หมายถึงท่านมีกำลังจับจ่ายใช้สอยตามสมควรแก่อัตภาพ เดินทางด้วยความราบรื่น แต่การเดินทางร่วมกับญาติพี่น้องที่ไม่คุ้นเคยอาจทำให้ท่านหงุดหงิดรำคาญใจได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางด้วยความรีบร้อน เพราะอาจทำให้มีอุบัติเหตุ หรือข้าวของแตกหักเสียหายได้ ชอบคบหาเพื่อนฝูงที่มีชีวิตโลดโผนหรือบุคลิกแปลกแตกต่างจากคนทั่วไป ไม่ค่อยเจริญอาหาร หรือบริโภคอาหารผิดสำแดงจนเกิดอาการป่วยไข้ได้ ผู้ที่สมรสแล้วไม่มีอะไรเป็นปัญหา แถมคู่ยังให้ลาภอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านทำเงินหาย หรือใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมาก หนังสือดีๆ ที่ท่านสะสมไว้ในบ้านจะถูกขโมย หรือมีคนหยิบไปเฉยๆ ควรระวังเอกสารสำคัญต่างๆ ของท่านจะสูญหายหรือเสียหายเอาไว้ด้วย จะยกประโยชน์ให้ลูกหนี้เพราะท่านเกิดไปหลงคารมเขา แต่หากท่านเป็นลูกหนี้ก็ไม่ควรต่อปากต่อคำกับเจ้าหนี้ไม่ว่ากรณีใดๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon