ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะโดดเด่นในสังคม โดยเฉพาะการใช้โวหารเพื่อสนับสนุนความเชื่อ หรือเรื่องที่กำลังเป็นประเด็นของสังคม ญาติพี่น้องจะนำอาหาร หรือของเล็กน้อยมาให้เพื่อแสดงน้ำใจของเขา การเงินพอมีรายได้เข้ามาแต่ไม่ถึงกับคล่องตัวนัก เรื่องอารมณ์ไม่ว่ากับใครก็ตามท่านไม่ควรมีอาการหงุดหงิดจนขาดสติ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

Advertisement

วันนี้ท่านรักการทำงาน หรือเอาใจใส่งานเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ควรระวังการติดต่อเจรจาในเรื่องผลประโยชน์และเงินสดให้มาก เพราะอาจเกิดสิ่งไม่คาดฝันขึ้นได้ แต่หลังจากดาวพฤหัส (๕) ย้ายในวันพรุ่งนี้ จะเป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีพฤษภมีโชคดี โดยเฉพาะเกี่ยวกับการเงิน หรือผลประโยชน์ที่จะมีผลดีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอาจได้รับผลประโยชน์ หรือได้ลาภจากการเจรจาโดยไม่คาดคิดมาก่อน ระยะนี้หากท่านต้องการอะไรก็ควรออกปากเจรจาเสียเลย แต่จะมีเพียงวันหนึ่งของสองวันเท่านั้นในระยะนี้ที่ท่านจะใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ คนที่รักนับถือท่านแม้ไม่รู้จักกันก็พยายามมาหาจนถึงบ้าน แต่ท่านจะมีเวลาต้อนรับพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะทราบว่ามีเอกสารหนังสือเสียหาย หรือนึกไม่ออกว่านำไปเก็บไว้ที่ไหน ควรระวังการทำเอกสารสัญญาทุกชนิดไว้ด้วย สุขภาพร่างกายและเลือดลมไม่ค่อยสมบูรณ์ มีเกณฑ์จะรู้สึกตัวว่าเฉื่อยชา หรือเกียจคร้าน จะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายบุคคลและสิ่งแวดล้อมรอบตัวรุนแรงมากขึ้น ความรักยังไม่สมใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านยังต้องพึ่งพาอาศัยผู้อื่นอยู่มาก โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่กำลังจะมีความสัมพันธ์กันอย่างชู้สาวด้วยแล้วอาจจะต้องข่มใจ และนึกถึงความสงบและผลที่จะตามมาให้มากๆ ระยะนี้ท่านยังไม่มีทางออกที่จะหลบหนีไปหาความสุขได้ง่ายๆ แม้จะหนีไปอยู่ตามลำพังก็จะมีผู้อื่นตามมารังควานอยู่ร่ำไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะระงับโครงการเดินทางที่ดำริไว้อย่างเหมาะสมแล้ว หรือไม่ท่านก็ต้องเดินทางไกลด้วยความไม่ราบรื่นเท่าไรนัก ระยะนี้ท่านอาจลำบากกายลำบากใจในหลายๆ เรื่อง แต่ขอให้อดทนอีกไม่กี่วัน ทุกสิ่งทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างมาก ปัญหาหยุมหยิมเกี่ยวกับความรักความใคร่เป็นเพียงเรื่องชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านกำลังรู้สึกสับสนอยู่ระหว่างความสบายใจและความเครียด ถึงอย่างไรยังรู้สึกว่ามีความกังวลมากขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย ความรับผิดชอบในปัญหาส่วนตัวและส่วนรวมจะมีมากขึ้น เรื่องภายในบ้านจะมีความปรองดองกันดีขึ้นแต่ผู้อาวุโสกว่าจะไม่เข้าใจในตัวท่านนัก การสนับสนุนจึงน้อยลงตามไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายหน้าร้าน หรือค้าปลีกจะทำได้ไม่ค่อยดีนัก แต่ดวงชะตาโดยรวมท่านจะสบายใจได้มากขึ้น ความขัดแย้งเรื่องคู่ครองคนรักหมดไปถึงยังคงมีอยู่บ้างก็เล็กน้อยเต็มที หากท่านมีหนี้สินก็ไม่ยุ่งยากลำบากใจอะไรนัก คงจะหาทางผัดผ่อนได้ไม่ยาก ความรักมักอยู่ที่ญาติพี่น้อง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้เห็นผลกำไร หรือการลงทุนที่คุ้มกับเวลาและแรงงาน กิจการเกี่ยวกับความสวยความงามที่ทำร่วมกับเพื่อนฝูงจะมีความสำคัญมากขึ้น ชีวิตของท่านระยะนี้ไม่มีอุปสรรคอะไรขัดขวาง ดังนั้น หากต้องการทำอะไรควรรีบลงมือทำจะสำเร็จได้ง่ายกว่าช่วงอื่นๆ แต่ระวังการมีชื่อเสียงอย่างปุบปับไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านไม่ค่อยแสดงกิริยาอ่อนหวาน หรืออาจมีกิริยาแกร่งกร้าวไปบ้าง เนื่องจากจิตใจส่วนใหญ่จะทุ่มเทให้แก่เรื่องเงินตราและการหารายได้ ถ้าเป็นเจ้าหนี้ก็ควรเร่งระดมทวงหนี้ในระยะนี้ สุขภาพทางกายอาจมีส่วนทำให้อารมณ์เกี่ยวกับการเงินรุนแรง ชีวิตรักมักเจ้าสำราญ ความสงบในครอบครัวนอนใจไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านการประสานงานและการสมาคมต่างๆ จะได้ผลแบบฟลุคๆ รวมไปถึงการเดินนายหน้าก็จะมีโอกาสสำเร็จค่อนข้างมาก อาจทุ่มเทกับการสมาคมและความบันเทิงเริงรมย์มากกว่าเรื่องอื่นๆ แต่ท่านก็ขยันขันแข็งเอาการเอางานไปพร้อมๆ กันด้วย อย่างไรก็ดี ระยะนี้ความอดทนอดกลั้นจะน้อยไปสักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้เงินก้อนโดยไม่คาดคิดไว้ก่อน แต่ก็จะมีผู้ขอความช่วยเหลือ หรือรับบริจาคจากท่านมากขึ้นด้วยเช่นกัน รายจ่ายอันเนื่องมาจากอิทธิพลของผู้คนแวดล้อมก็มากขึ้น และส่วนใหญ่มักเป็นรายจ่ายที่ท่านไม่ทันตั้งตัว ตั้งแต่นี้ต่อไปการกระทำทุกๆ ด้านของท่านจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นตามอัตภาพ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image