ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นในสังคม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องของการทำลายมากกว่าสร้างสรรค์ อาจทำบาปขึ้นโดยไม่รู้ตัว มีผู้ทำให้ท่านเสียความตั้งใจดีที่มีต่อสังคมหรือมวลชน อาการป่วยไข้เรื้อรังของท่านหรือคนที่ท่านดูแลจะยังทรงตัวหรือไม่ดีไปกว่าเดิม ความรักยังไม่เข้าที่เข้าทาง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้เสี่ยงโชคมักผิดหวัง และไม่ว่าท่านจะพยายามสงวนท่าทีต่อสังคมสักเพียงไรก็ไม่ควรพูดหรือแสดงความคิดเห็นส่วนตัวของท่านต่อเหตุการณ์ทางสังคมที่เกิดขึ้นให้คนหมู่มากได้รับรู้ เพราะเขาอาจแปลเจตนาของท่านผิดไปจนเกิดความเสียหายต่อเกียรติยศของท่านได้ ถึงอย่างไร ผู้ใหญ่และคนรักก็ยังให้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจออกงานสมาคมมากหน่อยเพราะมุ่งหวังลาภผลประโยชน์จากสายป่านเชื่อมโยงทางสังคม พบคนอารมณ์ร้ายๆ ที่ไม่คำนึงถึงอกเขาอกเรามาหาถึงบ้าน ถ้าท่านไม่แสดงปฏิกิริยาใดๆ เหตุการณ์ร้ายๆ ก็ยังคงสงบด้วยดี แต่หากท่านไม่รู้จักอดทนอดกลั้นก็อาจเสียลาภที่ควรจะได้ไปโดยไม่คาดฝันทีเดียว

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีวิถีดำเนินชีวิตผ่านเข้าไปในความวุ่นวายของการทำงาน แต่ท่านกลับเกียจคร้านง่วงเหงาหาวนอนอยู่เสมอ บางครั้งการส่งมอบผลงานจะมีปัญหาโต้แย้ง ระวังบริวารของท่านจะวิวาทกับผู้คนหลายคนรวมทั้งตัวท่านเองด้วย งานที่ต้องอาศัยเครื่องจักรขนาดใหญ่ ความอดทน หรือแรงงานจะล้มเหลว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะขยันทำงานอย่างกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษ ทรัพย์สินสำคัญบางอย่างอาจเสียหายชำรุดทรุดโทรมซ่อมไม่ได้ หรือสิ่งที่ท่านเคารพบูชาอาจถูกขโมย เรื่องภายในครอบครัวจะไม่มีความสงบสุขมากนัก จะขัดแย้งกับสมาชิกภายในบ้านหรือเพื่อนบ้านใกล้เคียง ซึ่งระยะนี้จะสมัครสมานปรองดองกันยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเผชิญกับศัตรูทางการงานหรือผู้แสดงตัวเปิดเผยตัวในสังคมว่าเป็นปรปักษ์กับท่าน อย่างไรก็ดี ท่านจะได้รับงานซึ่งทำให้มีบทบาทของท่านกว้างไกลในสังคม มีรายจ่ายเพื่อบุตรหลานหรือญาติมิตรเกี่ยวดอง จะมีเมตตาช่วยประคับประคองคนพิการหรือผู้ด้อยโอกาสกว่าให้เดินได้อย่างมั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านสนอกสนใจเรื่องของบุตรบริวารมากขึ้น แต่หากอยู่ในวัยเรียนกลับจะไม่สนใจศึกษาค้นคว้าหาความรู้เท่าที่ควร หรือบางทีท่านตั้งใจศึกษาธรรมะก็กลับมีเพื่อนชักชวนออกไปเที่ยวเตร่อยู่เสมอ การพูดถึงเรื่องเก่าๆ อาจเป็นการสร้างศัตรูโดยไม่ตั้งใจ คู่ครองจะทำให้ท่านอารมณ์ร้อนหรือเสียความรู้สึก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับยกย่องจากชนหมู่มากที่มิได้เป็นญาติมิตรหรือเพื่อนสนิท แต่พวกเขานับถือและเชื่อถือในคุณธรรมของท่าน แต่งานที่ท่านทำกลับมีปัญหาอุปสรรคมากมายและท่านก็อธิบายกับใครเขาก็ไม่รู้เรื่อง ยังดีที่มีผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงชั้นดีคอยช่วยเหลือสนับสนุน ถ้ายังไม่มีผู้ช่วยงานจะได้บริวารที่ดีมีคุณภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านค่อนข้างจะเอาใจใส่กับเรื่องราวของสมาชิกในครอบครัวหรือเครือญาติมากเป็นพิเศษ และส่วนใหญ่แล้วท่านยังมีความสำคัญต่อญาติพี่น้องอยู่มาก หากท่านตรากตรำทำงานบางอย่างจนสำเร็จ ท่านจะมีทรัพย์สินเป็นปึกแผ่นมั่นคงขึ้นได้ บริวารมักไม่อยู่ในโอวาทแม้ตำแหน่งหน้าที่ของเขาจะดีขึ้นก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะชักชวนญาติมิตรสนิทที่มีเงินออกกว้านซื้ออสังหาริมทรัพย์โดยไม่สนใจราคามากนัก หรือยอมที่จะจ่ายแพงหน่อยเพราะท่านถูกใจที่ดินผืนนั้นอย่างมาก ระยะนี้ท่านมักใช้จ่ายเงินทองตามอำเภอใจ หรือญาติพี่น้องจะทำให้ท่านเสียทรัพย์สินมากขึ้นเกินจำเป็นเพราะความเจ้ากี้เจ้าการของพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้อยู่ในสมาคมที่มีเกียรติ แต่เต็มไปด้วยเสือสิงห์กระทิงแรดที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังไม่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม ผู้ใหญ่จะเสนองานที่รายได้ดีและมีหน้ามีตาทางด้านวิชาการ หรืองานที่มีหลักการมั่นคงมาให้ จะมีผู้นำผลงานเก่าๆ ของท่านขึ้นมายกย่องสรรเสริญ หรือพบของเก่ามีมูลค่าที่ท่านหามานาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้รับประสบการณ์ประหลาดๆ ในเรื่องการเงินรายได้ในชีวิตประจำวัน บางเรื่องก็เพิ่งเกิดเป็นครั้งแรกโดยที่ท่านไม่ทันตั้งตัว อาจได้ลาภเป็นสิ่งของชิ้นโตหรือได้เรี่ยวแรงจากญาติมิตรมาช่วยงานชิ้นใหญ่ของท่าน ระยะนี้ควรต้องระวังการเลือกทานอาหารที่ถูกสุขอนามัยไว้บ้าง เพราะเลือดลมไม่ค่อยดี

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image