เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2559

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้งานยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่จะต้องทำให้หนักใจในเรื่องงานเป็นพิเศษ งานด้านวิชาการหรือการศึกษาเล่าเรียนในวันนี้ไม่ค่อยแจ่มใสนัก เรื่องศิลปะความสวยความงาม ตลอดจนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อาจจะตกต่ำหรือห่างเหินไปบ้าง การเงินทั้งงานประจำและงานพิเศษจะค่อยๆ ก้าวหน้าดีขึ้น การเสี่ยงโชคทุกชนิดยังไม่เป็นผลดีเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตอย่างสดชื่นแจ่มใส การเงินจะคล่องตัวดีขึ้นมาก อาจมีเงินป้อนเข้ามาทำให้คลายร้อนไปบ้าง การเสี่ยงโชคทุกชนิดยังไม่เป็นผลดีเท่าไรนัก วันนี้ควรงดเดินทางไกล ที่ไม่จำเป็นหรือต้องเลื่อนกำหนดออกไปก่อน จะได้เครื่องมือเครื่องใช้ราคาแพง มีโอกาสเข้ากลุ่มชมรมใหม่ๆ ศัตรูจะเพิ่มบารมีให้แก่ท่านโดยไม่ได้ตั้งใจ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ไม่ควรเดินทางเที่ยวเตร่หรือหากินไกลบ้าน เพราะนอกจากท่านจะไม่มีอารมณ์สนุกแล้ว ยังมีเกณฑ์ชะตาจะประสบอุบัติเหตุ หรือถึงเลือดตกยางออกได้ง่าย หากินหรือเที่ยวไกลบ้านดีกว่า ท่านที่ว่างงานก็จะได้งานใหม่ แต่ก็ไม่ดีกว่างานเก่า ถ้ามีงานทำอยู่แล้ว ภารกิจที่ได้รับมอบหมายจะไม่ค่อยสบอารมณ์ท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ความเข้าใจปัญหาชีวิตกับเรื่องงานยังไม่ค่อยสดสวยนัก ความหวังในเรื่องตำแหน่งหน้าที่จะเชื่อใครหรือใฝ่ฝันตามข่าวลือมากนักยังไม่ได้ แม้ไม่มีคู่แข่งเลยก็ตาม วันนี้ไม่ว่าเรื่องอะไรจะพลิกผันได้เสมอ ถ้ามีคนสนิทอาสามาช่วยเหลือ หรือช่วยวิ่งเต้นอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ควรพิจารณาให้รอบคอบ ไม่ควรอาสาเก็บของมีค่าของผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้เรื่องที่เคยร้ายๆ หรือปัญหาที่เป็นเงื่อนปมที่ดูเหมือนแก้ไขอาจจะเห็นลู่ทางแจ่มใสดีขึ้น เรื่องที่เกี่ยวกับคำพูด ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ท่านไม่ควรหักหาญน้ำใจใคร บุตรหลานอาจมีเรื่องให้ต้องดึงเงินของท่านออกไปใช้มากหน่อย ถึงอย่างไรท่านก็ไม่กระทบกระเทือนเรื่องเงินมากนัก ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ ที่พลาดพลั้งจะเกิดเจ็บเนื้อเจ็บตัว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะหากินไม่ค่อยคล่องนัก เล่นเอาการเงินที่เคยหาได้ง่ายๆ จะกลับฝืดเคืองลงไป ตัวท่านเองจะสนใจเกี่ยวกับญาติพี่น้องมากขึ้น บางทีก็มีรายจ่ายเข้ามามาก ราวกับจะกวาดเงินจนหมดกระเป๋า ฐานะการเงินจะฝืดเคืองลงไป ปัญหาที่เคยขัดแย้งกันอยู่ก่อนแล้วจะกลับรุนแรงขึ้นไปอีก อะไรที่เคยได้ง่ายกลับได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้เรื่องงานค่อนข้างมีอุปสรรค อีกทั้งความขยันหมั่นเพียรของท่านจะค่อยๆ ลดลงไป การเจรจาในด้านธุรกิจติดต่อ ระยะนี้พบความสำเร็จได้น้อย ที่เคยหากินได้คล่อง วันนี้จะถึงทางตันหรือมีโอกาสได้ลดน้อยลงไป อะไรที่เคยได้ง่ายจะกลับได้ยาก ไม่ควรกักตุนสินค้าให้มากจนเกินไป เพราะความหวังที่จะได้กำไรไม่ค่อยคล่องตัวเหมือนแต่ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะรู้สึกสบายใจขึ้นอย่างมาก แวดล้อมไปด้วยพี่น้องที่ถูกใจ และได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาดีขึ้น งานที่ไม่มากนัก จะสบายใจกับการศึกษาหาความรู้ ถ้าไม่มีงานทำจะได้งานหรือได้รับความรับผิดชอบในหน้าที่กว้างวางหรือใหญ่โตขึ้น เรื่องเสี่ยงโชคยังไม่มีโอกาส ถึงอย่างไรเครดิตของท่านก็เริ่มดีขึ้น ความรักจะเปิดเผยแต่ก็คลี่คลายไปในทางที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ภารกิจที่รับผิดชอบอยู่จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตามลำดับไม่ว่าจะทำงานเพื่อส่วนตัวหรือส่วนรวมก็ต้องอดทน ความก้าวหน้าในงานช่วยให้ท่านรู้สึกสบายใจดีขึ้น มีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลเกี่ยวกับภาระหน้าที่ด้วยความเร่งด่วน อย่างไม่ห่วงหน้าพะวงหลัง บริวารและญาติมิตรจะช่วยให้ท่านอบอุ่นดีขึ้นอย่างไม่มีเงื่อนไข

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้การเงินยังมีโอกาสมีรายได้เข้ามามาก ธุรกิจติดต่อต่างๆ จะส่งเสริมให้ท่านได้ผลประโยชน์มากขึ้น จะได้ข่าวสารในทางที่เป็นคนติดต่อกิจการใดๆ กับใครก็ตาม ท่านมักจะปiะสบความสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ จะมีโอกาสดีทางด้านการเงินแต่ก็ควรประหยัดให้มากที่สุด ระวังจะมีรายจ่ายพิเศษ เช่น ซื้อเครื่องประดับที่ไม่จำเป็น หรือจ่ายเพื่อซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องใช้ที่อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้ลาภเล็กน้อยพอปลื้มใจ เรื่องการเงินรายได้ก็ไม่เป็นปัญหา แต่ทำงานมากเกินกำลังก็อาจป่วยได้ ถึงอย่างไรการทำหน้าที่ของท่านก็เป็นผลดีมาก ได้รับการสรรเสริญสดุดี แต่จะถูกคนที่มีความรู้ใช้เล่ห์เหลี่ยมพลิกแพลงกับท่านต่างๆ นานา แต่ก็ทำอะไรท่านไม่ได้ คนโสดจะรักหนุ่มห้าว หรือสาวหาญแต่ก็ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะขยายกิจการงาน จะมีการใช้เงินทุนหมุนเวียนมากขึ้น งานของท่านที่ทำเสร็จแล้วจะมีผู้หยิบยกขึ้นมาสรรเสริญ ถ้ากำลังทำอยู่จะได้รับการสนับสนุนให้รุ่งเรืองต่อไปอย่างน่ายกย่อง มีเงินทองไม่ควรให้ใครรู้แม้แต่คนในบ้านและญาติที่สนิทที่สุด เอกสารเก่าๆ จะกลับเป็นปัญหาถึงตัวท่านอย่างนึกไม่ถึง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image