ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2559

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โทษ เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี จันทร์เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน อังคารได้ลาภจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน พุธทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ระบบหายใจมีปัญหา พฤหัสฯเสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ศุกร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ส่วนเสาร์ถ้าโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาพลิกผัน การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ผู้ใหญ่ให้โทษ ได้ลาภจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน งดเดินทางไกล คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างสร้างปัญหา คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด ถูกขับรถปาดหน้าอย่ามีอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านระวังถูกปล้น ซื้อสินค้าระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน งดเดินทางไกล ระบบหายใจมีปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาพลิกผัน รู้สึกได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรควรงดไว้ก่อน สุขภาพกายใจไร้ปัญหา มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ งดสังสรรค์ทุกประเภท ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้าน สุขภาพกายใจไร้ปัญหา งดเดินทางไกล คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พัดลมเป็นเหตุ รปภ.ขี้ร้อนแย่งกันตากลม ถึงขั้นชักมีดจ้วงแทงตายคาป้อม
บทความถัดไปเตือน’ภาคใต้’ฝนตกชุก-หนักบางแห่ง ระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลัน! กทม.ฝนยังตกต่อเนื่อง