เช็กดวงอังคาร 21 มิ.ย. 3 ราศีจะได้ข่าวดีงาน-เงิน อีกราศีเดินทางลำพังจะพบรัก

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565

เช็กดวงอังคาร 21 มิ.ย. 3 ราศีจะได้ข่าวดีเรื่องงาน-เงิน อีกราศีเดินทางลำพังจะพบรัก

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีดาวพระเคราะห์หลักโคจรอยู่ในเรือนวินาส อาจมีเรื่องกระทบกระเทือนจิตใจเกี่ยวกับผู้ใหญ่บ้าง หรืออย่างน้อยก็เห็นเค้าลางมาบ้างแล้ว อย่างไรก็ดี จะได้ข่าวดีในเรื่องงานและรายได้จะดีขึ้น ระวังการตัดสินใจผิดพลาดอย่างกะทันหัน ความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศจะนำมาซึ่งการเงินที่ดีขึ้นด้วย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพของคู่ครองหรือคนรักให้ท่านต้องกลัดกลุ้ม เรื่องเงินถ้าตกต่ำมาหลายวันตั้งแต่นี้ต่อไปจะดีขึ้น รายจ่ายมีมากแต่ก็ยังดีที่ท่านมีให้จ่าย ปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จะทุเลาเบาบางลงไป ไม่ควรตกลงหรือให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับใครในระยะนี้ เรื่องงานมีส่วนทำให้กลัดกลุ้มได้พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านซ่อนกายไม่ไปพบปะสังสรรค์กับผู้ใดให้เปลืองตัวเปลืองใจหรือเสียเวลา เก็บตัวพักสมองไว้ระยะหนึ่งจึงค่อยๆ ออกมาสำแดงเดชจะดีกว่า เพราะไม่ว่าใครเขาจะทำอะไรกันที่ไหนก็มักจะเกี่ยวพันมาถึงท่านได้เสมอ ชีวิตระยะนี้ไม่ราบรื่น เหมาะที่จะอยู่อย่างสงบหรือเก็บตัวจำศีล รักยังต้องพัฒนาต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะสนใจศึกษาหาความรู้และมีโอกาสได้ข้อมูลต่างๆ ทางวิชาการ จะมีโอกาสดีมากสำหรับการสอบคัดเลือกหรือสอบแข่งขัน เรื่องการเรียนต่อหรือการเข้าทำงานเริ่มมีความหวังบ้างแล้ว ผู้ใหญ่คนที่คุ้นเคยกันจะยินดีช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ท่านจะแก้ปัญหาได้เป็นส่วนใหญ่ แต่ต้องใช้เวลามาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันทันด่วนตั้งหลักไม่ทัน แม้ตัวท่านเองไม่เสียหายอะไรแต่สะเทือนจิตใจบ้างเท่านั้น ท่านจะได้เรียนรู้ว่ายังมีเรื่องลี้ลับอีกหลายเรื่องที่ท่านจะต้องเรียนรู้ หากท่านมีสติมั่นคงไม่เสียขวัญ ปัญหาต่างๆ จะค่อยๆ คลี่คลายไปเอง ซึ่งต้องใช้เวลานานพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตด้วยความสดชื่นเข้มแข็ง ผ่านงานทางธุรกิจไปแล้ว จากนี้ต่อไปจะเหลืองานที่ต้องทำด้วยความเด็ดขาด ท่านจะมีอำนาจหน้าที่มากขึ้น แต่ก็มีศัตรูแปลกๆ เพิ่มขึ้นโดยที่ท่านก็ยังไม่ได้ตั้งตัวด้วย เรื่องการเงินแม้ว่าเครดิตจะดีขึ้นสักเท่าไรก็ตามยังมักจะต้องร้อนให้ใช้จ่ายบ่อยๆ หรือรั่วไหลมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่มีปัญหาคาราคาซังมานานควรจะตัดเรื่องความสัมพันธ์ทางใจออกไปก่อน และระยะนี้ท่านจะตัดใจได้เด็ดขาดยิ่งขึ้น แม้ยังมีความสัมพันธ์อยู่ คนรักก็อาจฉุนเฉียวกับท่านได้ง่าย จะกะเก็งกำไรจะไม่ค่อยพลาด แต่รายได้กลับถดถอยหรือการเงินติดขัด อาจได้บริวารต่างชาติต่างภาษาเพิ่มขึ้นมาก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านยังมีอุปสรรคและความขัดแย้งอยู่พอสมควร เรื่องการเงินอาจจะกระทบกระเทือนบ้าง และควรรอบคอบในการทำงานร่วมกับผู้อื่นให้มากที่สุด ดาวเกี่ยวกับญาติพี่น้องโคจรในเรือนอริ ระวังข้อพิพาทบาดหมางจะเกิดขึ้นในหมู่เครือญาติ กับเพศตรงข้ามเขาจะสร้างความกังวลให้ท่านไม่น้อยทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านควรระวังปัญหาทางใจที่สะดุดหยุดลงไปพร้อมๆ กับปัญหาเรื่องลาภผลประโยชน์ต่างๆ ที่เคยได้รับ งานแต่ละเรื่องจะสำเร็จได้ยาก แต่เมื่อจะเรียบร้อยก็แทบนึกไม่ถึงทีเดียว บางท่านอาจได้เปลี่ยนงานใหม่หรือเปลี่ยนตำแหน่งไปสู่ที่ที่คับข้องใจกว่าเดิม แต่ใจคอหนักแน่นไม่เก็บเอาปัญหามาคิดมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะว้าวุ่นนิดหนึ่งในภารกิจใกล้จะสำเร็จ อาจมีความล่าช้าอยู่โดยไม่มีคำตอบพอฟังได้ ท่านยังพอมีทุนพอที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้สำเร็จ การงานจะดำเนินไปอย่างราบรื่นเพราะบริวารที่ดีของท่านเอง โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติ มิตรภาพใหม่ๆ จะมาพร้อมกับความขัดข้องใจเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ทรัพย์สินที่ท่านหาได้จากการงานก็ยังคงถูกดูดซับออกไปด้วยวิธีการต่างๆ ซึ่งท่านก็พึงพอใจพอสมควร งานใหญ่หรืองานที่รายได้สูงจะเข้ามาถึงตัวท่านได้ง่ายมากขึ้น ถ้าเดินทางตามลำพังระวังจะหลงรักใครระหว่างทาง รักของท่านมักมีเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นดีใจ และอาจมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นในไม่ช้า

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีเรี่ยวแรงในการทำมาหากินเพิ่มขึ้นอย่างมาก ความคิดอ่านสติปัญญาจะเดินได้รวดเร็วแม่นยำ แต่ก็เป็นไปอย่างรอบคอบ ถึงอย่างไรก็ต้องหลีกเลี่ยงความขัดแย้งต่างๆ เอาไว้ก่อน บริวารจะช่วยเหลือท่านเต็มความสามารถ แต่มีช่องทางที่ทรัพย์สินเงินทองจะถูกดูดซับออกไปไม่น้อยเหมือนกัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image