ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2559

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์ได้ลาภจากการเดินทาง จันทร์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ อังคารมีเพศตรงข้ามมาพัวพัน พุธคำพูดสร้างปัญหา เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี พฤหัสฯเอาเงินไปต่อเงินจะเสียมากกว่าได้ ศุกร์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ส่วนเสาร์ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่อง สิ่งที่ลงทุนลงแรงได้ผลกลับมาคุ้มค่า ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากคนสูงอายุ คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้โทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้คุณ เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต หลายคนได้โอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน เดินทางไกลได้ลาภ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนโสดได้พบคนถูกใจ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าได้แสดงความเห็น ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ถ้าโชคไม่ดีจะถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินจ่ายมากกว่ารับ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้โทษ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม อุปสรรคมาจากบริวาร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ส่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ถ้าโชคดีอาจได้ลาภจากเพศตรงข้าม ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การลงทุนทุกประเภทควรงดไว้ก่อน ไม่เหมาะเปิดกิจการ สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘มิลาน’เฉือนเปสคาร่า1-0ทะยานรั้งที่3 / ผลฟุตบอลกัลโช่, ลาลีก้า, บุนเดสลีก้า
บทความถัดไปภาคตอ.-ใต้ฝนยังตกหนัก เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน กทม.วันนี้ฝน70%ของพื้นที่ ‘เหนือ-อีสาน’อากาศเย็นตอนเช้า