เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2559

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะติดต่องานที่คั่งค้างให้สำเร็จไปได้ งานที่ท่านเป็นผู้ผลิตได้รับความสนใจขององค์กรและหน่วยงานใหญ่ทั้งของรัฐและเอกชนได้ลาภจากสตรีผู้สูงอายุ หรือเป็นผู้ใหญ่กว่า เพื่อนของท่านจะนำของที่ซื้อไว้ราคาแพงๆ เพราะถูกต้มขายต่อให้ท่าน เท่ากับเป็นการยกการถูกต้มของเขามาเป็นของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้นมาก และเข้ากับท่านได้ดี มีชื่อเสียงเกียรติยศจากงานที่ทำไว้แต่ก่อน มีการเปลี่ยนแปลงในหมู่หุ้นส่วนและการลงทุน กระแสความนิยมในสังคมในวันนี้ให้ผลดีแก่ท่าน ปัญหาใหญ่ในทางการงานซึ่งเกิดจากผู้บริหารหรือผลประโยชน์ของส่วนรวม ไม่ส่งผลกระทบมาถึงท่านแต่อย่างใด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านที่อยู่กับสิ่งแวดล้อมซ้ำซากจำเจแต่สดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้นอย่างยิ่ง ได้ทำงานที่ตรงกับความสามารถ และความสันทัดจัดเจน ถ้าเคยใช้จ่ายสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น จะเข้มงวดกวดขันขึ้นกว่าแต่ก่อน คู่หมั้นคู่สมรสแม้จะไม่มีวิชาชีพสายเดียวกันกับท่าน แต่มีไหวพริบปฏิภาณพอจะช่วยท่านได้อย่างมาก แต่คนแปลกหน้าจะมาขอทำงานร่วมกับท่านไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านทำงานร่วมกับผู้อื่นที่อ่อนกว่าได้ผลดี ส่วนผู้มีอายุมากกว่าหรืออาวุโสกว่าทางการงานไม่สู้จะเข้าใจกันนัก ไม่ควรดูหมิ่นโชคลาภของท่านเองว่าเป็นสิ่งเล็กน้อย หรือได้มาจากคนที่อ่อนด้อยกว่าในทางการงาน บริวารมีชื่อเสียงทางการงานของเรา ซึ่งนำความชื่นชมยินดีมาสู่ท่านเป็นอันมาก ทำงานตามคำสั่งของผู้ใหญ่สำเร็จตามความมุ่งหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านสนใจงานที่ทำยาก จนไม่เอาใจใส่กับงานประจำที่ทำอยู่ ท่านจะเหินห่างกับหมู่คณะ มักไม่ดูหนังฟังเพลงหรือละครอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านชาวราศีนี้ที่ยังเป็นเด็กนักเรียน แม้ตอนพักกลางวันก็ไม่ออกไปวิ่งเล่นกับเพื่อน จนครูต้องบังคับให้ไปเล่นกับเพื่อนเสียบ้าง ความเย็นชาของท่านเป็นเหตุให้คนรักเสียใจ หรือเข้าใจผิดไปได้ต่างๆ นาๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ชาวราศีนี้ที่เคยมีบทบาทอย่างมากในหมู่คณะ จะมีความเป็นอยู่ด้วยความสงบมากกว่าที่แล้วๆ มาซึ่งเป็นไปในชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น เช่น ที่มีพักใหญ่อยู่ในมุมสงบ ไม่ถูกรบกวนด้วยความเจริญต่างๆ เช่นเสียงโฆษณาขายยา ทั้งนี้ไม่ใช่ท่านตกยุคตกสมัยอะไรทั้งสิ้น เรื่องการเสี่ยงโชคมีโอกาสน้อยมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะแข็งแรงสดชื่นแจ่มใสขึ้น สนใจผู้คนและสิ่งแวดล้อมสนทนากับคนแปลกหน้าได้โดยไม่รังเกียจ ท่านจะได้สิ่งสวยงามมีประโยชน์ใช้สอย ได้ติดต่อหรือร่วมงานกับผู้มีกิริยามารยาทดีได้ช่วยเหลือบริวารที่กำลังลำบากยากจนให้พอลืมตาอ้าปากได้ ผู้ที่ช่วยทำการงานในบ้านแข็งแรงเฉลียวฉลาด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นเรือนไร่นาสวน ถ้ามีบ้านและที่ดินอยู่แล้วจะได้เครื่องเรือนที่แข็งแรงและสวยงาม การทำงานร่วมกับพวกพ้องได้รับความสำเร็จตามที่ต้องการ จะรับผิดชอบเงินสดจำนวนมากของส่วนรวมโดยไม่จำเป็นและนอกจากท่านจะได้ลาภดังกล่าวมาแล้วยังมีลาภอื่นๆ เป็นอันมาก แม้แต่ผู้ที่ว่างงานก็จะได้งานที่เหมาะสมกับความสามารถ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่แบบผู้ที่ทำการมามากมาย แล้วได้หยุดพักร้อนพร้อมทั้งเงินค่าตอบแทน ผู้ที่ท่านเคยถามว่ารักท่านหรือไม่ แล้วเขาไม่ตอบเป็นเวลานาน ท่านจะได้รับคำตอบภายในวันนี้ ซึ่งอาจจะกะทันหันจนท่านตั้งหลักไม่ทัน ความเปลี่ยนแปลงและชีวิตการงานของท่านจะเป็นไปอย่างรวดเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้รับข่าวดีต่างๆ โชคดีโอกาสดีที่ได้แสดงความคิดเห็นแก่ส่วนรวม เพราะได้รับความสนใจของผู้คนอย่างอบอุ่น มีรายได้พิเศษจากความสามารถเช่นนี้และอื่นๆ แม้แต่ค่าเบี้ยประชุมก็ถือว่าเป็นรายได้ของท่านด้วย มีการเดินทางใกล้ๆ ที่ได้รับความสะดวกสบายและโชคลาภ เช่นของขวัญของกำนัล เพื่อนที่ทรยศกลับมาของ้อคืนดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีดาวอังคารอยู่ในเรือนลาภะ หรือโยคหลังราศีเกิด ถ้าระยะนี้การเงินไม่คล่องตัว อาจร้อนเงินหรือเงินขาดมือเล็กน้อยควรแก้ไขด้วยวิธีการตัดรายจ่ายหรืออื่นๆ โดยไม่ต้องกู้ยืม เพราะเดือนหน้าเมื่อท่านโชคดีแล้วจะได้ไม่ต้องเป็นหนี้ใครใดๆ อีก มีโชคดีในด้านการงานไม่ควรหาคู่รักเที่ยวมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะพบเหตุการณ์ใหม่ๆ เกี่ยวกับงาน ไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่น หรือถ้ารถที่ท่านโดยสารไปนั้นแล่นเร็วผิดปกติควรลงป้ายแรกที่ถึงเพราะมีโอกาสจะประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรง ท่านจะมีรายจ่ายสูงและรายได้คงที่ต่อไปอีก ถ้ามีปัญหาเรื่องบ้านเรือนชำรุดหรือปลวกขึ้น บริวารหรือเพื่อนสนิทจะช่วยท่านได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ภาคตอ.-ใต้ฝนยังตกหนัก เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน กทม.วันนี้ฝน70%ของพื้นที่ ‘เหนือ-อีสาน’อากาศเย็นตอนเช้า
บทความถัดไป09.00 INDEX :  ภายในวิกฤต “ราคาข้าว”ละเอียดอ่อน จากมือที่มองไม่เห็น จากกลไกราคา