เช็กดวงจันทร์ 27 มิ.ย. มีราศีโชคดีได้รับโอกาส ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความรักสดชื่น (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565

เช็กดวงจันทร์ 27 มิ.ย. มีราศีโชคดีได้รับโอกาส ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความรักสดชื่น

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยความสนุกสนานร่าเริง แม้ไม่ได้ไปไกลก็ออกจากบ้านไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์ สุขภาพของท่านเริ่มแข็งแรงขึ้นบ้างเล็กน้อย จิตใจของท่านก็แข็งแรงขึ้นด้วย บางครั้งท่านก็อยากสนุกสนานแต่ผู้ใหญ่จ้องจะหาเรื่องท่านอยู่ การเงินและความรักกำลังดีไปพร้อมๆ กัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีอนาคตที่สดใสขึ้นอย่างมาก ทำอะไรก็พึงพอใจไปเสียทั้งหมด หากได้ทำงานกับคนต่างชาติต่างวัฒนธรรมจะเป็นผลดีต่ออนาคตของท่าน อาจมีปัญหาด้านที่อยู่อาศัยบ้างตามอัตภาพและกรรมเก่า ถึงอย่างไรการเงินและรายได้ของท่านยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ท่านที่มีความรัก รักนั้นจะเหมือนฝันไป

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านดำเนินกิจการสิ่งใดก็จะสำเร็จตามความมุ่งหมายด้วยการเจรจา จะสนใจศึกษาภาษาและวัฒนธรรมของต่างชาติมากขึ้น ผู้ที่ว่างงานด้วยเหตุใดก็ตามถ้าพร้อมที่จะทำงานก็จะได้งานทำอย่างแน่นอน บุคลากรระดับพื้นฐานในงานของท่านจะเป็นปึกแผ่นแน่นหนา แต่บริวารอาจทำให้เดือดร้อนได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนช่วยเหลือกิจการของท่านเอง หรือมูลนิธิที่ท่านเป็นกรรมการอยู่ ดาวพุธโคจรอยู่ในเรือนวินาศ ถ้าท่านเป็นเจ้าหนี้ก็ไม่ควรใช้มาตรการเข้มข้นรุนแรงในการทวงหนี้จนเกินไป เกิดอะไรขึ้นก็สมควรพูดกันดีๆ จะได้ผลมากกว่า จะทำอะไรไม่ควรใช้อำนาจสั่งการใดๆ ทั้งสิ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีดาวพระเคราะห์ดวงใหญ่โคจรเข้าเรือนมรณะของลัคนา ท่านไม่ค่อยต้องการที่จะพบใครๆ นอกจากญาติมิตรและบริวารที่สนิท มีการลงทุนจำนวนมาก หรือผู้ที่ท่านรักใคร่ไว้วางใจมาขอรบกวนเงินทองจากท่านเพื่อการลงทุน งานต้องใช้ความเอาใจใส่จึงจะราบรื่นด้วยดี คนรักจะทำให้ท่านปั่นป่วน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีดาวใหญ่ย้ายเข้าเล็งลัคนาของท่าน และดาวพุธอยู่ในเรือนการงาน ท่านจะได้รับโอกาสดีบางอย่างพร้อมๆ กันอย่างน้อยก็ 2 เรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องหุ้นส่วนคู่สัญญาทางธุรกิจจะทำให้ท่านต้องคิดว่าเรื่องใดเหมาะกับตัวท่านที่สุด การสนับสนุนจากผู้ใหญ่ยังแจ่มใส จะสนใจหาคู่ที่เหมาะสมเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจเจอปัญหาที่ขบไม่แตก การเดินทางไปสมาคมในงานสำคัญๆ จะถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็งความประพฤติ บางทีของใช้ของสะสมที่ท่านรัก หรือของใช้สำคัญอาจชำรุดกะทันหัน การเจรจาธุรกิจยังพอหวังได้ ท่านที่ไม่มั่นใจในวิถีชีวิต หรือยังตั้งตัวไม่ค่อยได้จะเริ่มขยับขยายหลังจากวันที่ 14 กรกฎาคมไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจเจ็บป่วย หรือเป็นหวัดแพ้อากาศจนหูอื้อพูดกับใครไม่รู้เรื่อง มีผู้พยายามหลอกลวงให้ท่านทำงานพิเศษ หรือเสียเรี่ยวแรงช่วยเหลือบางคนฟรีๆ ถ้าท่านหลงเชื่อใครไม่ว่าในเรื่องใดจะต้องระวังการเลือกทางเดินผิด หรืออาจเข้าตำราเห็นกงจักรเป็นดอกบัวได้ ความรักอยู่ในเกณฑ์ร้อนรุ่ม คนรักกำลังมีโชค

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะก้าวไปสู่การเผชิญหน้าอย่างสุขุมรอบคอบกับอุปสรรคหรือฝ่ายตรงข้ามที่เหมือนจะอ่อนน้อมแต่ร้ายเหลือ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องหมายถึงศัตรูเสมอไป บริวารจะทำงานหนักจนวิวาทกันเอง หรือพวกเขาอาจไปมีศัตรูเป็นผู้ใหญ่ที่มีหลักฐานมั่นคงกว่าตนเอง รักยังขาดๆ เกินๆ ไม่ลงตัวใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรพิจารณาความผิดพลาดในอดีตเป็นบทเรียนในการดำเนินชีวิตในช่วงนี้ เพราะไม่ว่าท่านจะพูดจาอะไรก็อาจก่อเรื่องก่อศัตรูได้ง่ายเสมอ รวมทั้งการใช้อำนาจเด็ดขาดรังแต่จะสร้างศัตรู ถึงแม้พวกเข้าจะทำลายชื่อเสียงเครดิตท่านไม่ได้ แต่พวกเขาก็ทำลายความสุขของท่านไปได้ในระดับหนึ่งทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านลงทุนลงแรงอะไรไปก็จะได้กลับมาคุ้มเกินทุนเสมอ ผู้เกี่ยวข้องทางการงานค่อนข้างจริงใจ การงานอาชีพเดิมควรรักษาไว้ให้มั่นคง จะเดินทางไปในถิ่นทุรกันดารหรือมีอุปสรรคกีดขวางระหว่างทางค่อนข้างมาก หากเพื่อนฝูงใหม่ๆ ขัดแย้งกันเองท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว ความรักกระปรี้กระเปร่าไม่น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสโคจรเข้าไปทับลัคนานับว่าจะเป็นประโยชน์กับดวงชะตาของท่าน เรื่องราวที่ท่านกำลังรู้สึกว่ามีความยุ่งยากกำลังจะคลี่คลายไปเพราะได้ผู้ใหญ่ช่วยแก้ไขปัญหาให้ จะพบเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้สำคัญผิด หรือลืมเรื่องราวที่ควรจดจำให้ดี หากมีหนี้สินควรรีบๆ ชำระสะสางให้เรียบร้อย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image