ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2559

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้โทษ อาทิตย์ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก จันทร์ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน อังคารเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน พุธผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ พฤหัสฯนักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ศุกร์ต้องระวังหลายเรื่อง เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ส่วนเสาร์ระวังเอกสารสัญญามีปัญหา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก ช่วงเวลาให้คุณ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างสร้างปัญหา หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง เรื่องไม่ดีจะถูกขุดคุ้ย ผู้ใหญ่เจ้านายหูเบา เชื่อคำฝ่ายตรงข้าม นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า เอกสารสัญญาผิดพลาด เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้โทษ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้โทษ วิธีทำงานแบบเดิมๆ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป ต้องคิดใหม่ทำใหม่การงานจึงจะกลับมาก้าวหน้าอีกครั้งหนึ่ง ผู้ใหญ่เจ้านายให้โทษ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการจะขาดทุน เอกสารสัญญามีปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มาแล้ว! ตัวอย่างล่าสุด ‘xXx3’ ที่ ‘จา พนม’ ร่วมแสดงประกบดาราดัง ‘วิน ดีเซล’
บทความถัดไปเตือน’ภาคใต้-กทม.-ตะวันออก’ยังมีฝนตกร้อยละ60-70ของพื้นที่ ‘เหนือ-อีสาน’อากาศเย็นตอนเช้า