เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2559

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะชอบเที่ยวเตร่ให้สบายใจ เพราะดีกว่าอยู่เปล่าๆ งานไม่ค่อยดีแต่กลับได้ผลตอบแทนพิเศษ เป็นช่วงเวลาที่จะเงียบสงบจากลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ทั้งปวง จะมีความสุขทุกเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับการสมาคมหรือชมรมต่างๆ งานจะลงตัวเพราะมิตรภาพใหม่ๆ คอยช่วยเหลือ อย่างไรก็ตามงานจะหนักมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ดาวอังคารเพิ่งโคจรเข้าไปในเรือนชะตาของความสุข ท่านมีเรื่องส่วนตัวซึ่งส่งผลกระทบมาถึงงานที่ทำ อาจลาป่วยหรือต้องย้ายถิ่นฐานบ้านเรือน บางทีก็ได้บ้านที่พักอาศัยใหม่ ซึ่งท่านรู้สึกเหมือนตีเมืองได้ ในทางตรงกันข้ามท่านอาจอพยพเข้าอยู่บ้านใหม่ ในแบบรวดเร็วหรือชุลมุนวุ่นวาย ท่านจะมีความคิดแตกฉาน มีแง่มุมที่แก้ปัญหาได้อย่างนุ่มนวล

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้บริวารจะเกิดวิวาทกันเอง ถ้าท่านเข้าไปเกี่ยวข้องอาจได้รับความเดือดร้อน ยกเว้นเด็กของท่านอยู่ที่นั่นด้วย ก็ต้องพยายามดึงตัวออกมาเป็นธรรมดา สรุปแล้วหมายความว่าระยะนี้ท่านจะยุ่งยากเพราะเด็กๆ ไม่ว่าเด็กแบบไหนก็ตาม ท่านที่พร้อมเดินทางไกลแต่ไม่คิดจะไปไหน ถ้าท่านรักษาอารมณ์ให้แจ่มใสได้จะมีเสน่ห์มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะมีโชคทางการเงินโดยลำพังวาสนาและความสามารถส่วนตัวของท่าน ไม่เกี่ยวกับการลงทุนหรือการกะเก็งกำไรที่ทำอยู่เป็นหมู่คณะส่วนใหญ่ ท่านจะเห็นความบกพร่องของผู้อื่นโดยเฉพาะผู้ร่วมงาน หากเข้าสมาคมอาจต้องเป็นคู่แข่งหรือคู่ขัดแย้งกับพวกพ้องได้ แม้แต่ญาติมิตรของท่านเองก็ไม่เว้น จะทำอะไรคงต้องเป็นห่วงชื่อเสียงเป็นอันดับแรก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านที่มีผู้อยู่ในปกครองบังคับบัญชามากและไม่มีกฎระเบียบอะไรที่เข้มแข็ง พอที่จะผูกมัดพวกเขาให้อยู่ในความสงบได้ จะแสดงนิสัยประหลาดๆ ออกมาให้เห็น แม้แต่พวกที่อาศัยท่านอยู่ด้วยความสุขสบายมานานๆ เขาไม่พอใจอะไรก็จะตะโกนด่าออกมาดังๆ โดยไม่เกรงใจท่าน ข้อนี้จะมีสัญญาณบอกเหตุให้ทราบว่าท่านกับเขาหมดวาสนาที่จะอุปถัมภ์ค้ำจุนกันแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ อาจได้เงินจำนวนหนึ่งด้วยที่ไม่ยากเย็นอะไรนัก การโจมตีจากปรปักษ์ไม่ถูกเป้าหมายเพราะท่านดวงดีมีเกณฑ์ปลอดโปร่ง ถ้ามีผู้ป้อนข้อมูลผิดๆ หรือกระทำการด้วยความโง่เขลาเบาปัญญา ไม่มีเจตนาร้ายกับท่านโดยตรง แต่ก็ไม่มีผลกระทบกระเทือนมาถึงตัวท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ถ้าท่านกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูไม่ว่าในลักษณะใดก็ตาม วันนี้เขาไม่ค่อยมีอิทธิฤทธิ์มากนัก บางทีเขาไปหลงรักใครอยู่ คนไม่มีแก่ใจนึกถึงท่านก็น่าจะดีใจ อยู่ในความสงบ เพราะนั่นหมายความว่าศัตรูของท่านกำลังพบกับศัตรูตัวจริงของเขาแล้ว การเงินวันนี้จะมีรายจ่ายมากเป็นค่าซ่อมแซมสิ่งของเครื่องใช้เสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านคงใช้ชีวิตประจำวันไม่ค่อยถูกจังหวะจะโคนนัก กิจกรรมทางสังคมที่ทำอยู่ ถ้ามีเพศตรงข้ามร่วมด้วย จะถูกนินทาอย่างดุเดือด การที่คนเราจะมองกันด้วยความบริสุทธิ์ใจหายากลงไปทุกวัน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มตัวท่านอยู่มีเกณฑ์จะจากไปชั่วระยะเวลาหนึ่ง เคราะห์ร้ายหรือความบกพร่องคงจะคู่กันไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้บางทีท่านไม่ค่อยเข้าใจหรือไม่ระมัดระวังในการรักษาเนื้อรักษาตัวให้มีอนามัยที่ดี การขอร้องให้แพทย์ช่วยตรวจร่างกายว่ามีโรคอะไรหรือไม่ เป็นสิ่งที่สมควรทำเป็นอย่างยิ่ง จะเป็นความสบายใจอย่างหนึ่งของวิถีชีวิตในวันนี้ ท่านจะได้รับความร่วมมือหรือสนับสนุนจากปูชนียบุคคลหรือผู้มีความคิดวิทยาการชั้นสูง อย่าก่อศัตรูไม่ว่าด้วยประการใดก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้เป็นช่วงเวลาที่จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้มีความรู้สึกแช่มชื้นขึ้น ถ้าท่านกำลังมีคดีความหรือเกิดขัดเคืองกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เรื่องราวจะคลี่คลายไปในทางที่ดี รวมถึงกิจการที่เกี่ยวกับการลงทุน กะเก็งกำไรแล้วพลาดพลั้งลงบ้างก็จะกระเตื้องขึ้น ท่านจะแพ้อะไรหลายๆ อย่าง รวมทั้งกลิ่นยาฆ่าแมลงที่มาในรูปแบบต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ดาวราหูเล็งราศีเกิด ท่านจะพบคนที่ถูกใจพอที่จะเป็นเพื่อนกันได้ เป็นระยะเวลาที่ท่านจะคลุกคลีกับการเงินอย่างหนักหน่วง เอาใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในสายตาของท่าน การเงินค่อนข้างปกติ เพียงแต่มีรายจ่ายพิเศษนิดหน่อยเท่านั้น จะมีโชคดีในการลงทุนที่มีอัตราเสี่ยงพอสมควร ถูกทำโทษหรือถูกจับผิดในงานที่ทำ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ความเข้าใจปัญหาชีวิตกับเรื่องงานยังไม่ค่อยสดสวยนัก ความหวังในเรื่องตำแหน่งหน้าที่จะเชื่อใครหรือใฝ่ฝันตามข่าวลือยังไม่ได้ แม้ไม่มีคู่แข่งเลยก็ตาม ระยะนี้ไม่ว่าเรื่องอะไรจะพลิกผันได้เสมอ ถ้ามีคนสนิทอาสาช่วยเหลืออยู่หรือช่วยวิ่งเต้นอะไรเกี่ยวกับเรื่องที่ท่านกำลังทำอยู่ควรพิจารณาให้รอบคอบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘จ๊ะ – กระแต อาร์สยาม’ สลัดคราบเซ็กซี่ หันหน้าปฎิบัติธรรมน้อมถวายเป็นพระราชกุศล
บทความถัดไปอาร์ทบินด่วนถึงไทย ประทับใจผลงาน พอใจฟอร์ม ดิ่งรพ.จุฬาฯเช็คเจ็บทันที(คลิป)