ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2559

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน จันทร์ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด อังคารการเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร พุธคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน พฤหัสฯได้ลาภจากการเดินทางแต่เพื่อนฝูงสร้างปัญหา ศุกร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ ส่วนเสาร์ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด แต่การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้โทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้หลงเชื่อ เปิดกิจการจะขาดทุน ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้คุณ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ถ้าโชคไม่ดีจะถูกเพื่อนฝูงยืมเงิน ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาพลิกผัน การงานก้าวหน้า ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลุ้นรอดไม่รอด?กับปัญหาเว็บจองบ้านพักออนไลน์ในไทย ที่อาจเผชิญจุดจบเดียวกับเนเธอร์แลนด์และอเมริกา
บทความถัดไปเปิดสักการะวันที่ 5 พสกนิกรไทยหลั่งไหลเคารพพระบรมศพต่อเนื่อง