เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2559

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ไม่มีอิสระที่สมบูรณ์ในการดำเนินชีวิต ถ้ามีสิ่งผิดพลาดไปบ้างก็ไม่ต้องนึกเสียใจ วันนี้ท่านไม่ควรฝันให้กว้างหรือไกลเกินไป ถ้าใช้ความคิดให้แคบเข้าก็จะไม่ผิดพลาดไป หลายเรื่องทำงานไม่ว่าท่านจะทำอะไร ควรมีสติอยู่กับตัว หากท่านจะให้เงินผู้สูงอายุ หรือผู้ด้อยโอกาสในด้านต่างๆ จะมีผู้ให้ความร่วมมือด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีโอกาสได้ปล่อยวางภาระอันหนักที่แบกไว้เต็มบ่า จิตใจสบายคลายเครียด ถ้าไม่มีงานทำจริงๆ จะเรียนต่อได้ก็ควรเรียนไปก่อน ไม่ต้องมีเวลาว่างให้คิดมาก การติดขัดเรื่องการเงินยังไม่จบลงไปง่ายๆ กระเป๋าจะร้อนหรืออาจลุกลามในเรื่องหลักทรัพย์ด้วย ต้องพยายามลดรายจ่ายลงไปให้มากที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีโชคดีในการฟื้นฟูเรื่องที่ทำให้คนทั่วๆ ไปรู้สึกเซ็งๆ ไปแล้วให้กลับฟื้นมาอยู่ในความตื่นเต้นสนใจได้อีก อารมณ์แจ่มใส มองเรื่องใหญ่เป็นเรื่องเล็ก ให้อภัยแก่ผู้ที่กระทำผิดโดยไม่เจตนาหรือโง่เขลา ท่านจะเป็นผู้สำเร็จในการบริหารเงินหรือแก้ปัญหาเรื่องรายรับรายจ่ายของส่วนรวม ความรักดีมีสุข

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้งานค่อนข้างหนักและมีความรับผิดชอบมากขึ้น จะเคร่งเครียดกับลูกน้องหรือใต้บังคับบัญชามากนักยังไม่ได้ ท่านจะเอาใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในสายตาของท่าน ยังไม่ควรเสี่ยงลงทุนในเรื่องใดๆ แม้จะใช้ทุนไม่มากนักก็ตาม อุปสรรคหรือศัตรูแม้จะไม่ปรากฏตัวชัดเจนก็ยังประมาทหรือวางใจไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้จะมีโชคดีทางด้านการเงิน ทำอะไรก็สำเร็จ บุคคลที่มีเกียรติและฐานะดีจะช่วยท่านอย่างเต็มที่ ท่านจะกล้าคิดกล้าทำ โดยไม่คำนึงว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรก็ไม่สนใจ จิตใจกว้างขวางพร้อมที่จะเห็นใจช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกยากเสมอ อย่างไรก็ตามท่านยังได้แรงสนับสนุนหรือได้กำลังใจจากผู้มีคุณธรรม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะต้องเป็นผู้แก้ปัญหาในทุกเรื่อง อาจถูกผู้อื่นใส่ร้ายเท่ากับว่าท่านเข้าใจผิดเสียเอง ควรทำความเข้าใจตัวเองให้ถ่องแท้ เรื่องจังหวะเวลาก็เป็นเรื่องสำคัญ ไม่มีอะไรที่รวดเร็วทันใจเลย ท่านจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายเพราะอยากทำอะไรให้ได้ดังใจ จะมีโทสะร้ายกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้จะพบเหตุการณ์ร้ายๆ และน่าตื่นเต้นผ่านเข้ามา แต่ตัวท่านแคล้วคลาดไปได้อย่างหวุดหวิด เป็นเพียงเหมือนโดนหางพายเล็กๆ ถึงอย่างไรก็ไม่กระทบกระเทือนงานหลักที่ท่านทำงานอยู่ ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ มาทำให้หวั่นไหวได้ง่ายๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่หรือย้ายที่ทำงาน ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีผู้ใหญ่คอยเป็นก้างขวางคอโดยตลอด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้่การวิ่งเต้นใดๆ ในเรื่องงานมักจะสำเร็จตามความประสงค์ ถึงอย่างไรก็ต้องใช้ความรู้ความสามารถเข้าแก้ปัญหาอย่างเต็มที่ งานที่ทำอยู่จะเปลี่ยนแปลงเจ้าของ หรือสมาคมที่ท่านเป็นสมาชิกอยู่จะเปลี่ยนแปลงกรรมการ อาจจะต้องทำตัวให้ห่างสังคมเอาไว้บ้าง การลงทุนใดๆ มีโอกาสเสี่ยงมากกว่าจะได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะอยู่ในความสงบเรียบร้อย หน้าที่การงานมีช่องทางที่จะหาประโยชน์ได้มากขึ้น ถ้ามีเรื่องที่ต้องเจรจา หรือทำความตกลงในเรื่องที่ต้องการความสำเร็จ ต้องรีบเจรจาให้เสร็จสิ้นภายในวันนี้ เรื่องธุรกิจหรือการลงทุนกำลังไปได้สวย การหมุนเงินร่วมกับคนที่มีอาวุโสที่มีภูมิรู้ดีกว่ายังไม่มีปัญหาที่รุนแรง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้่ท่านมีงานทำที่มั่นคงอยู่แล้วก็ตาม ยังคิดจะสร้างใหม่ตามรสนิยมอุดมคติ ด้วยงานที่ทำอยู่ยังไม่เต็มมือ ท่านจะตัดสินใจอย่างฉับพลันและเด็ดเดี่ยว ถ้าเป็นคดีความในเรื่องผลประโยชน์จะมีโอกาสชนะ ถ้ารอเงินผลประโยชน์หรือมรดกตกทอดอยู่มีโอกาสจะได้ในวันนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะมั่นคงสามารถอดทนต่อคำครหานินทาใส่ร้ายต่างๆ ได้ดี คงต้องหวาดระแวงคนสนิทเอาไว้บ้าง จะใกล้ชิดเห็นผลงานของพวกเขาก็ไม่พูดยกย่อง ตัวท่านเองก็ไม่อยากได้ใคร่ดีอะไรทั้งสิ้น โกรธใครหรือถูกขัดใจแล้วคงควบคุมอารมณ์ได้ไม่ยาก ยังไม่ควรตอบรับเงื่อนไขสัญญาใดๆ เพราะจะผูกมัดตัวท่านมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะวิตกกังวลในปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะหนี้สินเรื่องที่คั่งค้างมานาน อาจเป็นคดีถึงโรงศาลอย่างน้อยต้องการผู้มาคอยไกล่เกลี่ยให้ คนใกล้ชิดจะไม่ค่อยเข้าใจในตัวท่าน จะได้พบปะสังสรรค์กับมิตรภาพหน้าใหม่ที่ทยอยกันเข้ามาให้ท่านรู้จัก จะมีแต่สิ่งที่ดีงามตามมา มีโชคในการลงทุนที่มีอัตราเสี่ยงพอสมควร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซาบซึ้งกับความรักของ ‘พ่อแม่แห่งแผ่นดิน’ ผ่าน ‘แสตมป์’ อันทรงคุณค่า
บทความถัดไปอิตาลีเจออาฟเตอร์ช็อกแรง 4.8 แมกนิจูด คนไร้บ้านพุ่งกว่า 3 หมื่น