ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2559

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร จันทร์หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง อังคารเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก พุธผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน พฤหัสฯ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ศุกร์ต้องระวังหลายเรื่อง สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ส่วนเสาร์เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้คุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสแสดงฝีมือ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ถ้าโชคไม่ดีจะถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าได้แสดงความเห็น ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท เอกสารสัญญาผิดพลาด สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

บทความก่อนหน้านี้ติดดินแท้ ‘ไมค์ ภิรมย์พร’ ปูเสื่อจกข้าวเหนียว เตรียมปลูกอ้อย บอกเป็น ‘ความสุขของลูกชาวไร่ชาวนา’
บทความถัดไปประกาศเตือน ฉบับที่ 11 “อากาศแปรปรวน ฝนตกหนักภาคใต้ และคลื่นลมแรงในอ่าวไทย”