ยังไม่จบ! ณวัฒน์ ฟาดแฟนเวียดนาม หลังแห่อันฟอล IG มิสแกรนด์ ล่าสุดเหลือ 4.5 ล้านราย

ยังไม่จบ! ณวัฒน์ ฟาดแฟนเวียดนาม หลังแห่อันฟอล IG มิสแกรนด์ ล่าสุดเหลือ 4.5 ล้านราย

ภายหลังจาก อิงฟ้า วราหะ คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 กลับบ้าน จากเวทีการประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2022 รอบตัดสิน ฉลองครบรอบ 10 ปี We Are Grand The One and Only เมื่อค่ำคืนวันที่ 25 ตุลาคม จัดขึ้น ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซียนั้น

และต่อมาพบว่า ยอดฟอลโลอินสตาแกรมมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลลดฮวบลงไปหลักล้าน เดิมทีมีผู้ติดตามกว่า 6 ล้านคน ล่าสุดลดลงเหลือ 4.5 ล้านคน และยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุดนิ่ง ซึ่งมีการคาดการณ์ว่า สาเหตุมาจากการที่มิสแกรนด์ฟิลิปปินส์ และมิสแกรนด์เวียดนาม ไม่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

รวมทั้งยังมีแฟนนางงามจากทั้ง 2 ประเทศ แห่เข้ามาถล่มในอินสตาแกรมมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลยับ ตำหนิไปถึงผู้จัด แต่ก็มีอีกกระแสหนึ่งมองว่าเวทีมิสแกรนด์ฯ ให้คนกดโหวตผ่านไอจี จึงทำให้คนกดติดตามเป็นจำนวนมาก เมื่อหมดการประกวดแล้วคนก็กดอันฟอลโลตามเดิม

Advertisement

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องดังกล่าว นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวที ก็ได้มาเปิดถึงความรู้สึกถึงประเด็นนี้ว่า “ยอดติดตามหายไม่เป็นไร แต่รู้สึกผิดหวังกับแฟนนางงามเวียดนาม การกระทำแบบนี้ทั่วโลกมองว่าไม่น่ารัก เวียดนามได้รางวัล Country power of the year คือที่สุดแล้ว และ ND ก็ได้รางวัล Golden Grand Award คือสุดๆ แล้วในปีนี้”

ข้อมูลข่าวสด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image