เช็กเลย! ราศีไหนจะมีเรื่องขัดแย้งขัดใจเพื่อนใหม่ ช่วงนี้อารมณ์ฉุนเฉียว เสี่ยงเสียเงินง่ายๆ

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับเพื่อนใหม่ๆ หรือมิตรภาพใหม่ๆ ระยะนี้มักเต็มไปด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวที่ทำให้ท่านไม่สบายใจ รวมทั้งเรื่องทรัพย์สินเงินทองคงจะทำให้ท่านต้องจ่ายแล้วจ่ายอีกบ่อยๆ การงานจะเดินไปได้แค่ไหนขึ้นอยู่กับกำลังใจของท่านเอง คำมั่นสัญญากับเพศตรงข้ามจะเชื่อใจได้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสโคจรถอยหลังในเรือนการงาน ท่านยังเล็งผลเลิศในงานและการศึกษาเล่าเรียนมากนักยังไม่ได้ แต่การคบหาสมาคมนั้นฝ่ายตรงข้ามมักจะให้ผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ แก่ท่านได้ ฐานะการเงินอาจทรุดโทรมเพราะรายจ่ายมากมายของท่าน ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชคลาภจับสลากทุกชนิด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะอารมณ์เสียได้ง่าย จิตใจไม่ค่อยปลอดโปร่งเพราะท่านคิดทำโน่นทำนี่มากจนเกินไป บางทีทุกเรื่องที่เกิดขึ้นระยะนี้จะมีส่วนผลักดันให้ท่านอยากรู้อยากเห็นไม่น้อย ท่านจะได้รับความสุขจากการทำงานร่วมกับบริวารหรือเที่ยวเตร่กับเพื่อนเก่า อย่างไรก็ดี ควรระวังเรื่องการเจรจาสื่อสารเอาไว้ให้มาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านควรระวังการคิดผิดคิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ อาจหลงลืมเงินทอนหรือทำสิ่งของเล็กน้อยที่มีค่าทางจิตใจสูญหาย รวมทั้งควรระวังของเก่าเก็บหรือของขลังที่ท่านเก็บไว้นานๆ จะชำรุดเสียหายเอาไว้ด้วย ระยะนี้ไม่ควรแข่งขันต่อสู้กับใครเพราะท่านเรี่ยวแรงไม่ค่อยมี หรืออาจเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะสับสนในเรื่องเอกสารหนังสือหรือข้อมูลข่าวสารต่างๆ การนัดหมายกับใครมักมีอุปสรรคทำให้ไปตามนัดไม่ได้ หรือนัดไปแล้วเขาไม่มา โดยเฉพาะผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลต่างๆ อาจไม่เข้าใจหรือฟังคำพูดของท่านนัก ซึ่งอาจเป็นจุดหักเหของมิตรภาพระหว่างกันก็ได้ คู่ครองคนรักมักทำตัวข่มท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะโชคดีที่ได้ใกล้ชิดครูอาจารย์หรือปูชนียบุคคล ท่านเหล่านั้นจะเมตตาปรานีท่านไม่น้อย สังคมอาจจะผลักดันปัญหาต่างๆ เข้ามา ซึ่งท่านก็จะแก้ไขได้เสมอ แต่งานที่เกี่ยวกับความรื่นเริงบันเทิงใจมักจะมีปัญหา คนใกล้ชิดที่อายุน้อยจะพาท่านเดินทางไปพบกับความสนุกสนานรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่เคยพบ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทะเลาะกับผู้ใหญ่เรื่องเงินและรุนแรงไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ ทั้งสิ้น ความในใจที่ท่านสู้อดทนเก็บกดมานานๆ จะระเบิดในระยะนี้เพราะความดื้อดึงเอาแต่ใจของท่านเอง อย่างไรก็ดี ใครมีอะไรที่คับอกคับใจจะปรึกษาหารือท่านก็ได้เช่นกัน เพราะท่านมีคำตอบที่เป็นประโยชน์ให้แก่พวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีโอกาสสะสมคุณงามความดีเพิ่มขึ้น แต่ปัญหาการเงินกระทบกับความรู้สึกที่ท่านจะต้องหมุนเงินอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ดี ระยะนี้ท่านจะหายอึดอัดไปบ้าง แต่ความทรงจำในเรื่องกวนใจต่างๆ ยังคงเตือนใจไปพักใหญ่ เรื่องเอกสารสัญญาที่อาจผิดพลาดหรือสูญหายจะทำให้ท่านไม่สบายใจอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีทัศนวิสัยในการมองหาลาภผลประโยชน์ที่แจ่มกระจ่าง อาจมองเห็นลู่ทางหารายได้พิเศษใหม่ๆ หรือได้เงินพิเศษจากงานอดิเรกที่ท่านชอบทำก็ได้ ส่วนเรื่องงานสังคมท่านยังต้องไหว้วานบริวารให้ช่วยท่านอีกแรงหนึ่งจึงจะสำเร็จ ระยะนี้ควรสงบปากสงบคำ ไม่วิพากษ์วิจารณ์ผู้ใดให้เสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์โคจรเดินหน้าเล็งราศีเกิด มักจะเคร่งเครียดคิดอะไรไม่ค่อยออก การทำงานที่จำเป็นต้องอาศัยความคิดจากมิตรภาพทั้งเก่าและใหม่จะค่อยๆ แจ่มใสขึ้น การเจรจาเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจติดต่อจะนำลาภผลมาให้ท่านได้ การเสี่ยงโชคยังพอหวังได้ตามอัตภาพ เรื่องรักยังวนเวียนอยู่กับการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีดาวพุธโคจรเดินหน้าในเรือนการงาน งานเพิ่งเริ่มอาจเริ่มขยับตัวแต่ยังไม่เด่นนัก และท่านสามารถเล็งผลเลิศด้านธุรกิจติดต่อได้พอสมควร การคบหาสมาคมนั้นฝ่ายตรงข้ามแม้เป็นบุคคลที่มีลักษณะนิสัยคล้ายคลึงกัน แต่ท่านก็ไม่ควรเข้าไปสุงสิงในเรื่องเกกมะเหรกเกเรหรือเรื่องสีเทาๆ ของพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านเป็นตัวของตัวเองและมีอิสระทางความคิดและการใช้ชีวิตค่อนข้างมาก คนที่รักนับถือท่านพยายามมาหาจนถึงบ้าน แต่ท่านจะไม่มีเวลาต้อนรับพวกเขา เพื่อนต่างเพศยามนี้เป็นประโยชน์ต่อกิจการของท่าน ทั้งเรื่องบ้านช่องที่อยู่อาศัยและครอบครัว ซึ่งท่านควรพยายามเอาใจกันไว้ให้มากที่สุด

https://youtu.be/nCXxdd9j5XM

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image