รับทรัพย์ไม่ไหว! ราศีไหน จะได้ลาภลอยอีก สัปดาห์ก่อน ก็เพิ่งได้และจะเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

รับทรัพย์ไม่ไหว! ราศีไหน จะได้ลาภลอยอีก สัปดาห์ที่แล้ว ก็เพิ่งได้และเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านกระแสเงินสดไม่ค่อยดี ธุรกิจติดต่อใดๆ ก็ตามยังไม่ค่อยได้อย่างใจ รอคำตอบทางการค้าใดๆ ยังคงคอยหาย หรืออาจได้ข่าวสารที่ไม่เป็นความจริง จะชำระสะสางปัญหาได้ไม่ตรงกับเรื่องที่ท่านประสบอยู่ ดาวราหูโคจรอยู่ในเรือนชะตาของท่าน คงจะพบหรือได้อะไรแปลกๆ และไม่คาดหมายมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นในการดำเนินชีวิตทุกทาง คนโสดจะมีผู้ติดต่อยื่นความจำนงผูกสมัครรักใคร่ ระยะนี้อย่ารวบรัดเรื่องรักกับใครเป็นดีที่สุด แต่ถ้าท่านยังไม่อยากมีรักก็ควรห่างๆ เพศตรงข้ามเอาไว้ก่อน อย่างไรก็ดี ท่านต้องควบคุมอารมณ์ให้หนักขึ้น หากว่างงานจะได้งานที่เหน็ดเหนื่อยแต่ควรทำไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีลาภลอย ส่วนลาภที่ท่านได้ตั้งแต่สัปดาห์ก่อนและยังคงได้อยู่ต่อไปเรื่อยๆ โดยไม่เปลี่ยนแปลง เหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วจะเกิดขึ้นซ้ำอีกครั้งหนึ่ง ท่านที่เดือดร้อนเรื่องเงิน และกำลังหาทางออกอยู่ ครั้งนี้จะพบช่องทางพอพ้นเคราะห์ไปได้ แต่การเดินนายหน้าซื้อขายที่ดินยังไม่มีความสำเร็จ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะหาเรื่องอะไรกับใครคนใดคนหนึ่ง หรือหลายคนได้อย่างง่ายดาย มีข้อสังเกตว่า ถ้าท่านไม่ค่อยอ่อนหวานนุ่มนวลในการดำเนินชีวิตเท่าที่ควร และเมื่อไรที่ท่านถูกรังแกจนไม่อาจจะทำกิจที่ต้องทำแล้ว ท่านอาจโมโหโกรธาจนถึงขั้นแกว่งปากหาเสี้ยนได้ ถ้าป่วยหนักก็รักษานานหน่อย แต่หายอย่างแน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักใจร้อนที่จะใช้จ่ายในงานหรือรายจ่ายในธุรกิจการงานของท่านมีมากขึ้น ไม่ควรสนใจไยดีกับเหตุการณ์เฉพาะหน้ามากนัก หากมีอะไรเกิดขึ้น ท่านไม่ควรใจเร็วและควรคิดให้รอบคอบก่อนลงมือทำเสมอ ผู้ที่ทำงานประจำระยะนี้อาจมีความไม่แน่นอนเกิดขึ้นก็ได้ เพราะนายจ้างไม่สนใจท่านเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพูดจาดีๆ ก็จะได้เพื่อนฝูงพรรคพวกใหม่ๆ มากมาย อย่างไรก็ดี หากท่านพูดชื่นชมศัตรู เขาก็คงเข้าใจว่าท่านญาติดีกับเขาแล้ว และไม่ทำร้ายท่านอีก เรื่องในอดีตที่ผ่านไปแล้ว จะกลับมาทำให้ท่านมีความสุขอีกครั้ง แต่ในระยะนี้ท่านอาจยังมีความลังเล ไม่กล้าตัดสินใจในเรื่องคนรักให้เด็ดขาดลงไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีรายจ่ายมาก ส่วนใหญ่เป็นการบูรณะสิ่งที่ชำรุดทรุดโทรมลง ซึ่งอาจจะหมายถึงเรื่องการเอาใจคนรัก หรือจ่ายเงินในเรื่องที่เกี่ยวกับความรักต่างๆ แต่ก็มีรายรับก้อนเล็กๆ เข้ามาเช่นกัน เครื่องมือเครื่องใช้ในการดำเนินชีวิตหรือฟื้นฟูจิตใจของบริวาร จะกลายมาเป็นภาระบนบ่าของท่านด้วยเหตุผลต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาก ใช้ชีวิตประจำวันด้วยทัศนวิสัยที่กระจ่างแจ้ง ถ้าท่านชอบอยู่เงียบๆ ก็มีคนเกรงใจไม่ทำให้รำคาญ แต่ถ้าตกใจกลัว ก็จะมีพวกพ้องขมีขมันเข้าช่วยประจัญบานกับศัตรูอย่างทรหด จะยอมรับบทบาทหน้าที่ทุกอย่างที่มาถึง โดยคิดว่าเป็นภารกิจที่ต้องทำให้เสร็จเท่านั้นมิใช่เพื่ออื่นใด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจจะคาดคะเนเหตุการณ์ผิดพลาดคลาดเคลื่อนในหลายๆ เรื่อง การตัดสินปัญหาโดยใช้ไหวพริบปฏิภาณในระยะนี้ไม่เป็นผลดีนัก ยิ่งเป็นการกะเก็งกำไรประเภทค้าปลีกเอากำไรส่วนต่างด้วยยิ่งผิดพลาดได้ง่าย ธุรกิจและการประสานงานยังไม่ราบรื่นนัก ท่านคงต้องทรหดกับการใช้ชีวิตพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำอะไรได้อย่างอิสระและเป็นตัวของตัวเอง ญาติมิตรมีเรื่องยุ่งยาก หรือเกิดคดีความ ต้องทะเลาะวิวาทบาดหมางกันไม่มากก็น้อย อาจเคร่งเครียดวิตกกังวลกับเรื่องส่วนตัวของตนเองมากเกินไป จะเจรจาอะไรควรอ่อนหวานและเข้าอกเข้าใจฝ่ายตรงข้ามให้มากๆ แล้วท่านจะได้ลาภจากธุรกิจที่ติดต่อไว้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านคิดอะไรอาจพลาดพลั้งไปได้พอสมควร บางทีก็ดูเหมือนไม่รักษาน้ำใจผู้ร่วมงานที่หวังดี หรืออาจเป็นเพราะได้รับข่าวสารไม่ครบถ้วน การเงินจะเข้มแข็งมั่นคงมากขึ้น ที่เคยหม่นหมองก็จะสดใสขึ้นอย่างมาก จะสามารถเก็บออมได้อีกด้วย อาจได้ลาภเป็นของเก่าของขลังต่างๆ ที่ชาวบ้านเคารพนับถือ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ไม่พอใจอะไรในสัปดาห์ที่ผ่านมา สัปดาห์นี้จะดีขึ้น ขอแต่เพียงท่านอย่าเป็นผู้หาเรื่องก็แล้วกัน ผลงานไม่ได้คุณภาพ ซึ่งยังส่งผลทำให้รู้สึกหวั่นไหวกับความต้องการของผู้ว่าจ้างหรือเจ้านาย การค้าขายที่ต้องติดต่อกันทางการสื่อสารยังพอสบายใจได้บ้าง แต่การเงินของท่านยังมีปัญหาที่แอบซ่อนอยู่ลึกๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image