เปิดใจข้ามประเทศ “ไดร์-จิณณ์ณิตา” ทำเต็มที่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย มิสเวิลด์ 2016

สเตฟานี เดล วาลล์-ไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการประกวดนางงามระดับโลก “มิสเวิลด์ 2016” ณ กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสาวงามจาก ประเทศเปอร์โตริโก “สเตฟานี เดล วาลล์” สามารถพิชิตมงกุฎอันทรงเกียรติไปครอบครอง จากผู้เข้าประกวดทั่วโลก 117 ประเทศ และรองอันดับ 1 ได้แก่ ยาริซา มิเกลินา จากสาธารณรัฐโดมินิกัน และรองอันดับ 2 ได้แก่ นาตาชา มานนูเอลา จากอินโดนีเซีย โดย ตัวแทนประเทศไทย

miss world final 3

มิสไทยแลนด์เวิลด์คนล่าสุด ทำเต็มที่สามารถคว้าโควต้า ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ท่ามกลางเสียงเชียร์กึกก้องของกองเชียร์ไทยแลนด์ ซึ่งหลังจากประกวดเสร็จสิ้น สาวไดร์ ได้เปิดเผยข้ามประเทศให้ฟังว่า

“ไดร์ตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก วินาทีที่พิธีกรประกาศไทยแลนด์ มันเป็นความตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูก และก็คิดว่าไทยแลนด์มาแล้วฉันจะต้องเดินให้ดีที่สุด เพราะมันเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่เราจะพรีเซ็นต์ความเป็นตัวเราออกมา ต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน พี่เลี้ยงที่ดูแลกันมาตลอด เพราะเวทีมิสเวิลด์นี้ไม่ใช่แค่เดินสวยบนเวทีอย่างเดียว แต่มีคะแนนสะสมตั้นแต่เข้ามาเก็บตัว ทั้งคะแนนการทำการกุศล คะแนนการสัมภาษณ์ คะแนนแข่งขันกีฬา คะแนนแข่งขันการเดินแบบ ซึ่งทุกรอบไดร์เต็มที่มากๆ ลงหมดทุกกิจกรรม ตอนนี้ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่เลย ว่าฉันได้เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายเวทีระดับโลก มิสเวิลด์นะ ต้องขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่ทั้งช่วยโหวต ช่วยให้กำลังใจในเพจ ในกลุ่มต่างๆ ตอนนี้อยากกลับประเทศไทยไปกอดทุกคนเลยค่ะ ขอบคุณมากกกกกกจริงๆ ชาวไทยทุกคน”

สามารถชมเทปบันทึกภาพการประกวดรอบตัดสิน “มิสเวิลด์ 2016” ได้วันนี้ (19 ธันวาคม) ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD เวลา 23.20 น เป็นต้นไป

ทั้งนี้ อนึ่ง ไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 และ Top 20 มิสเวิลด์ 2016 จะเดินทางกลับประเทศไทย ด้วยสายการบิน ETIHAD AIRWAYS เที่ยวบิน EY 130 กรุงวอชิงตัน ดีซี – ดูไบ และต่อเครื่องสายการบิน ETIHAD AIRWAYS เที่ยวบิน EY 406 อะบูดาบี – กรุงเทพฯ ซึ่งจะถึงสนามบินสุวรรณภูมิ วันพุธที่ 21 ธันวาคมนี้ เวลา 09.00 น. ตามเวลาประเทศไทย สามารถรอรับให้กำลังใจ พร้อมแสดงความยินดีกับสาวไดร์ได้ ที่ประตูขาเข้า

miss world final 4

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คำฝากฝังจาก ‘ทับทิม’ ถึง ‘ปลื้ม สุรบถ’ หลังเลิกกัน แต่กลับดับฝันแฟนๆ ซะหมดลุ้น
บทความถัดไปสพฐ. พ้อ ตกเป็นจำเลย เหตุแบบเรียนล้าสมัย คนไทยมาจากเขาอัลไต ยันมุ่งเปลี่ยนแปลง-พัฒนาครู