ซินแสเป็นหนึ่ง เผยเคล็ดลับเปิดดวงเศรษฐี วันที่ 6 เดือน 6 ปี 66
เนื่องจากในวันนี้เป็นวัน ที่ 6 เดือน 6 ปี 2566 ซึ่งหนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว ซินแสเป็นหนึ่ง จึงขอเชิญชวนให้ทุกคนมาทำ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล
ล้างเลขที่บ้านเสริมความเป็นสิริมงคล
สิ่งของที่ต้องเตรียม ได้แก่
ดอกดาวเรือง 3 หรือ 5 ดอก
ดอกกุหลาบ 3 หรือ 5 ดอก
ดอกรัก จำนวนเลขคี่ ไม่เอาเลขคู่ เช่น 5 7 9 ดอก
หมากพลู 6 คำ
กระดาษทองคำเปลว 3 หรือ 5 แผ่น
และน้ำอบ

วิธีการ จุดที่ 1 การล้างเลขที่บ้าน
นำผ้าขาวชุบน้ำ เช็ดป้ายเลขที่บ้าน ปัดจากซ้ายไปขวา พร้อมกล่าวดังนี้
——————
คำกล่าว
ตั้ง นะโม 3 จบ
“นะเมตตา โมกรุณา พุธปราณี
ธายินดี ยะเอ็นดู พุธทังจับจิต
ธัมมังจับใจ สังฆังหลงไหล
ข้าพเจ้า ชื่อ นามสกุล และบ้านเลขที่ ขอให้บ้านหลังนี้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ขอให้จากนี้ไปมีเรื่องราวดีๆในชีวิต
สาธุ สาธุ สาธุ
——————

-นำแผ่นทองคำเปลว 3 แผ่น หรือ 5 แผ่น แปะลงไปบนเลขที่บ้าน
-นำดอกไม้ที่ได้เตรียมไว้ โปรยไปที่บ้านเลขที่ โดยในระหว่างที่โปรยดอกไม้ ให้ท่องคำกล่าวทั้งหมด 3 จบ พร้อมกับพูดสิ่งที่เป็นสิริมงคลตามหลังบทสวดได้จนกว่าดอกไม้จะหมด
-จากนั้นใช้น้ำอบ ที่เตรียมไว้ ประพรมไปที่เลขที่บ้าน พร้อมกล่าวคำว่า “ขอให้มีแต่สิ่งดีๆในชีวิต ทำสิ่งใดสมความปรารถนา ทำสิ่งใดมีแต่เจริญรุ่งเรือง”

ล้างหน้าบ้าน ไล่ความติดขัด ขจัดสิ่งไม่ดีออกจากชีวิต
-เปิดน้ำล้างหน้าบ้านด้วยน้ำเปล่า พร้อมกล่าว “ขอให้สิ่งไม่ดี ออกไปจากหน้าบ้าน ขอให้เสนียดจัญไร และคนไม่ดีออกไปจากชีวิต ขอให้คนไม่ดีสิ่งไม่ดีออกไปจากบ้านของข้าพเจ้า” พร้อมกับฉีดน้ำล้างหน้าบ้านให้ทั่ว
จากนั้นใช้น้ำมนต์ที่ใส่ไว้ในถังผสมกับน้ำยาขัดพื้น หรือผงซักฟอกราด และนำแปรง หรือไม้กวาด ขัดพื้นหน้าบ้าน พร้อมกับกล่าวคำไล่สิ่งไม่ดีออกไปจากบ้าน
-เติมน้ำมนต์ผสมใส่ในถังน้ำเพื่อเทราดครั้งสุดท้าย พร้อมกล่าวว่า “ข้าพเจ้าขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ขอให้น้ำถังนี้มีความเจริญรุ่งเรือง ขอให้สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นเป็นสิริมงคลแก่ข้าพเจ้า ขอให้ชีวิตมีเเต่เรื่องราวดีๆ มีความเป็นมหาเศรษฐี” เป็นอันเสร็จสิ้น
หมายเหตุ เคล็ดลับนี้สามารถเริ่มทำได้ตั้งเเต่วันที่ 6 เดือน 6 ตลอดจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2566


