อิงฟ้า เล่าเคสน่ากลัว ถูกโพสต์ปืนขู่ ห้ามรักกับคนอื่น วอนขออย่ารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว

อิงฟ้า เล่าเคสน่ากลัว ถูกโพสต์ปืนขู่ ห้ามรักกับคนอื่น วอนขออย่ารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว

ด้วยความน่ารัก และมีเสน่ห์เหลือล้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อิงฟ้า วราหะ เหมาะกับตำแหน่ง “อิงฟ้ามหาชน” มากๆ เพราะแม้จะส่งต่อ “มงกุฎมิสแกรนด์” ให้กับควีนคนล่าสุด อย่าง อุ้ม ทวีพร ไปแล้ว ทว่าเรื่องงานนั้นยังคงเข้ามาไม่ขาด พอๆ กับกลุ่มแฟนคลับที่ยังคงเหนียวแน่น และส่งความรัก ความปรารถนาดีให้กับสาวอิงฟ้าเช่นเคย

ทว่าเมื่อมีที่รัก ก็อาจจะมีบ้างที่จิตใจแปรเปลี่ยน กลายเป็นไม่ชอบ หรือทุ่มเทจิตใจมากไปจนเลยเถิด เมื่อ “อิงฟ้า” ออกงานอีเวนต์ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน เธอก็ได้เล่าให้ฟังถึงประสบการณ์ กรณีแฟนคลับที่ติดตามแบบประชิด และรุกล้ำความเป็นส่วนตัว ตลอดจนเผยทัศนะของเธอที่มีต่อเรื่องนี้ ไว้ว่า

กรณีแฟนคลับตาม
อิงฟ้า : ส่วนตัวที่เคยเจอน่ากลัวที่สุด ที่เมื่อไม่นานมานี้ คือเหมือนเขาโพสต์ในทวิตเตอร์ว่าเขารักเรามาก แล้วก็ด้วยความที่หลายๆ คนคงจะรู้ว่าเรามีคู่จิ้น เขาไม่อยากให้เราสมหวังกับใคร ก็เลยเหมือนโพสต์รูปปืนลงทวิตเตอร์ ว่าอย่าให้เจอนะ แล้วเขาก็มาจริงๆ แฟนคลับเราเป็นคนเห็นก่อน บอกพี่ฟ้าเขามาจริงๆนะ เราก็เลยให้พี่เลี้ยงเข้าไปถามก่อน ว่าเขามา เขาต้องการอะไร ก็คุยด้วยดีๆ ค่ะ

Advertisement

คือได้คุยกับเขา
อิงฟ้า : ก็พอทีมงานเรียกเราขึ้นไปทำงาน เราต้องเดินสวนกับเขาอยู่แล้ว ก็เข้าไปทักเขา

ไม่กลัวเหรอ
อิงฟ้า : ณ ตอนนั้นไม่ได้กลัวค่ะ แต่พอเวลาผ่านไป ถ้า ณ ตอนนั้นเขามีปืน หรือเขาควักอะไรออกมา ก็คง ณ ตรงนั้นแหละ เพราะเขามีกระเป๋ามาด้วย

ทำให้ระแวงไหม เพราะเราต้องเจอคนเยอะ
อิงฟ้า : ก็มีเซฟตัวเองมากขึ้น แต่ว่าบุคคลนั้นพอเราได้คุยกับเขา หลังจากนั้น เขาก็เปลี่ยนไปเลย ไม่ได้โพสต์แนวนั้นอีกแล้ว เขาก็มาหน้างานเหมือนเดิม แต่แววตาเขาเปลี่ยนจากที่ดูเหมือนคนโกรธมากๆ ก็เป็นสายตาอ่อนลง เอาของมาให้เรา เอาดอกไม้มาให้เรา เราก็บอกแฟนคลับว่าถ้าเขาคิดได้ เราก็พยายามอย่าทำเหมือนเขาเป็นคนแปลก

เราคุยกับเขาเลย
อิงฟ้า : ใช่ๆ ตอนแรกตาเขาแข็งมาก ก็พยายามถามว่าเขาทำไมคิดแบบนั้น ไม่ชอบอะไรเราหรือเปล่า หรือไม่ชอบอะไรใครตรงไหนหรือเปล่า มีอะไรให้เราช่วยไหม เขาไม่ได้ตอบอะไร แต่ตอนแรกตาเขาแข็งมาก แต่พอคุยไปเรื่อยๆ ตาเขาค่อยๆ อ่อนลงๆ

อื่นๆ ที่เจอ
อิงฟ้า : ก็มีตามที่คอนโด นิติบอกว่ามีคนมารอเราที่ข้างล่าง เราก็เลยบอกว่าถ้าเราเจอคนที่แจ้งไปแล้วว่าพื้นที่ส่วนตัวเราไม่อนุญาตนะ ถ้าเราเจอ เราพูดไม่ดีใส่นะ อันนี้ต้องเตรียมรับให้ได้ด้วย มันก็ไม่ควรเนอะ จริงๆ เป็นเรื่องมารยาทและจิตสำนึกจริงๆ บางคนเข้าใจก็ดีไป แต่บางคนที่พูดยาก ก็ยากจริงๆ แล้วบางทีเราก็คอนโทรลไม่ค่อยได้ด้วย ก็เคยบอกว่าถ้ารุกล้ำมาเคาะห้องเรา แจ้งความนะ

เคยมีเคาะห้อง
อิงฟ้า : เคยมีค่ะ แต่นานแล้ว สมัยตั้งแต่ได้ตำแหน่งแรกๆ ตอนนี้ก็พยายามหาอะไรที่เซฟตี้มากขึ้น สถานที่อยู่ อะไรต่างๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image