เปิดแล้ววันนี้! พาทัวร์สตูดิโอ Harry Potter เปิดโลกเวทมนตร์ที่โตเกียว มีอะไรบ้าง
เปิดแล้วเรียบร้อย สำหรับ Warner Bros. Studio Tour Tokyo Making of Harry Potter สตูดิโอ เอาใจเหล่าแฟนคลับ แฮร์รี พอตเตอร์ แห่งแรกในเอเชีย โดยถือเป็นแห่งที่ 2 ของโลก ถัดจากที่ประเทศอังกฤษ
Warner Bros. Studio Tour Tokyo Making of Harry Potter ได้พาเหล่ามักเกิล หลุดเข้าโลกแห่งเวทมนตร์ ท่ามกลางพ่อมดแม่มด ที่มีฉากอันหลากหลายให้ได้ท่องเที่ยว ทั้ง ตรอกไดแอกอน, ชานชาลาที่ 9 3/4, ปราสาทฮอกวอตส์, ห้องโถงใหญ่, ป่าต้องห้าม และกระทรวงเวทมนตร์

ทั้งยังมีเอฟเฟกต์ต่างๆ ทั้ง ด็อบบี้ , บัคบีคส์ , ก็อบลิน และ อาราก็อก แมงมุมยักษ์จากป่าต้องห้าม นอกจากนั้น ยังมีพร็อพต่างๆ ทั้งไม้กายสิทธิ์ , ถ้วยอัคนี รวมไปถึงฉากต่างๆ ที่ให้เหล่าแม่มด พ่อมด ได้จำลอง ทั้งการขี่ไม้กวาด ขึ้นรถเมล์อัศวินราตรี รวมไปถึงฉากอ่างเพนชิพ
และยังมีคอสตูมในซีนต่างๆ อย่างฉากเต้นรำ ไปจนถึงคาเฟ่กบช็อกโกแลต และเครื่องดื่มต่างๆ ด้วย
สำหรับราคาบัตรค่าเข้าชมนั้น อยู่ที่
– ตั๋วผู้ใหญ่ อายุ 18 ปีขึ้นไป ราคา 6,300 เยน หรือ ประมาณ 1556 บาท
– ตั๋วเด็กโต อายุ 12 – 17 ปี โดยต้องมากับผู้ใหญ่ ราคา 5,200 เยน หรือ ประมาณ 1285 บาท
– ตั๋วเด็กเล็ก อายุ 4 – 11 ปี โดยต้องมากับผู้ใหญ่ ราคา 3,800 เยน หรือ ประมาณ 940 บาท
– เด็กที่อายุต่ำกว่า 4 ขวบ เข้าฟรี

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา รถไฟญี่ปุ่นได้เปิดให้บริการ Harry Potter “Studio Tour Tokyo Express” ในสาย Seibu Ikebukuro ที่มีใบหน้าของเหล่านักแสดง แฮร์รี่ รอน และ เฮอร์ไมโอนี่ ซึ่งมีฉากหลังอยู่ในป่าอาถรรพ์ อยู่ทั้งด้านนอกและด้านในรถไฟ ด้วย
ハリーポッターの電車がホームに入るところ@椎名町https://t.co/VdNpMWCRB3 pic.twitter.com/l8DLYK3gtV
— としまらいふ 池袋•豊島区情報 (@toshima_life) May 16, 2023



