เช็กเลยราศีไหน ระวังขัดแย้งคู่ครอง-เจอปัญหาสุขภาพปัจจุบันทันด่วน(คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องการปรับโครงสร้างทางการเงินของตนเอง อาจปรับเปลี่ยนลักษณะการลงทุน หรือเปลี่ยนธนาคารที่ฝากเงิน อาจมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ที่ดินหรือรายได้จากผลิตผลทางการเกษตรจะลดลง อาจมีคดีร้องเรียนอันเกี่ยวกับที่ดินที่ท่านถือครอง ซึ่งจะปรับความเข้าใจกันได้ไม่ยาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะต้องใช้ความระมัดระวังพฤติกรรมของเพื่อนร่วมงานในที่ทำงานเป็นพิเศษ ไม่ควรทำอะไรโดยประมาทอย่างเด็ดขาด การพยายามทำงานที่เสี่ยงหรือฮึกเหิมจะกลายเป็นก้าวร้าว มีแต่จะเสียผลประโยชน์และประวัติการทำงานของท่านเอง ควรทำงานโดยใช้ความอุตสาหะอย่างตรงไปตรงมาดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีจิตใจปลอดโปร่ง สามารถมองเห็นช่องทางการทำมาหากินใหม่ๆ มีความสดใสและกระตือรือร้นในการสร้างเครือข่ายที่เป็นประโยชน์ การเสี่ยงโชค หรือการลงทุนทำมาหากินทุกชนิดมีแนวโน้มที่ดีในระยะนี้ การเจรจาธุรกิจและติดต่อราชการเป็นไปด้วยความราบรื่น แต่ทางบ้านมีปัญหาเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะต้องระมัดระวังอย่างมากในเรื่องความขัดแย้งกับคู่ครองหรือหุ้นส่วน ซึ่งอาจบานปลายเรื่อยไปถึงการทะเลาะวิวาท หรือการพลัดพรากจากกันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง อาจได้ทำงานรับใช้คนหมู่มาก หรือประชาชนจำนวนมาก จะชอบพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนฝูงทางไกล หรือศึกษาเรื่องเกี่ยวกับตะวันตก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะต้องระมัดระวังการเกิดปากเสียงกับใครก็ตามที่ท่านมีส่วนเกี่ยวข้อง อาจต้องวางแผนการเดินทางให้ผู้อื่น แต่สุดท้ายท่านต้องไปเอง มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุและความขัดแย้งกับศัตรูเจ้าประจำ เจ้าชะตาควรรอบคอบในการพูด เขียน และวิจารณ์เหตุการณ์ต่างๆ เพราะอาจผิดพลาดได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจพบปัญหาสุขภาพแบบปัจจุบันทันด่วน หรือเกิดอุบัติเหตุที่กระทบต่อสุขภาพพลานามัยของท่าน บางรายอาจถูกสุนัขในบ้านกัด หรือบริวารทำน้ำร้อนหกใส่ท่านก็ได้ ลูกน้องบริวารมักจะนำความขัดแย้งมาให้ท่านบ่อยๆ มีรายได้พอเลี้ยงครอบครัว แต่ก็มีรายจ่ายไม่พึงประสงค์มากเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรระมัดระวังการเกิดอุบัติเหตุกับญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีภายในบ้าน เพื่อนร่วมงานก็อาจเจ็บป่วยจนท่านต้องไปทำงานแทน อาจได้ไปเยี่ยมญาติพี่น้องบางคนที่เจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อ จะหาเอกสารสำคัญที่ท่านทำหายไปนานๆ พบ หรืออาจมีคนไปช่วยออกเอกสารใหม่ให้ก็ได้ คนโสดจะเนื้อหอม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบปัญหาอุปสรรคในการศึกษาขั้นสูงๆ ขึ้นไป หรือการศึกษาในประเทศฝั่งจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ควรรอบคอบในการส่งเอกสาร หรือส่งการบ้านให้มากๆ เพราะท่านมักไม่ตรวจทานให้ดีก่อนส่ง เอกสารสัญญาต่างๆ จะสร้างปัญหาในการทำงานของท่าน การริเริ่มหารายได้ใหม่ๆ ไม่เหมาะกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายสังคม ไม่อยากพูดจากับใครหลายคนที่ท่านรู้จัก แต่หากท่านพูดเสนอความคิดเห็นออกไปแล้ว ผู้คนมักไม่ฟัง หรือไม่เชื่อเรื่องที่ท่านพูด มีเรื่องให้ท่านเสียลาภผลเพื่อเพื่อนฝูงบางคน แต่ก็เสียไปแค่ชั่วคราวเท่านั้น คนโสดจะพบรักกับถ่านไฟเก่า คนที่มีคู่แล้วอาจเอาอกเอาใจบริวารมากกว่าแฟน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านพยายามจัดระเบียบเรื่องรายได้และค่าใช้จ่าย แต่ดูเหมือนยิ่งควบคุมการเงินยิ่งวุ่นวายหงุดหงิดหัวใจมากกว่าเดิม หรืออาจทำเอกสารทางการเงินของตนเองสูญหาย เป็นที่วุ่นวายต้องให้ผู้อื่นช่วยค้นหา ควรหลีกเลี่ยงการต่อสู้แข่งขันหรือการปะทะทุกชนิด เพราะท่านจะเสียเปรียบและเรื่องจะไม่มีวันจบ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อการสมาคมสังสรรค์ หรือการเข้ากลุ่มเพื่อให้มีพวกพ้องเพื่อนฝูง ซึ่งจริงๆ นั้นกระเป๋าตังค์ของท่านไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ แต่ท่านก็มีความสุขที่ได้พูดคุยกับเพื่อนบางคน แต่ระยะนี้ยิ่งพูดมาก ยิ่งก่อศัตรูได้มากยิ่งกว่า ระยะนี้ท่านไม่ถูกกับเทคโนโลยีขั้นสูงหรือเรื่องออนไลน์ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีโอกาสช่วยเหลือเรื่องเงินทองแก่บริวาร ส่วนเรื่องอื่นๆ ท่านให้เขาช่วยตนเองไปก่อน ระยะนี้ท่านจะไปหาใครมักไม่ค่อยได้พบ ท่านอยู่บ้านดีกว่าอย่าไปหาใครเลย ท่านที่เคยเสียลาภแบบก้าวกระโดด ระยะนี้จะลดน้อยลง อาจต้องจ่ายค่าเสียหายค่าปรับ โดยที่ท่านไม่ได้มีเจตนาทำให้ใครเดือดร้อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image