JIM THOMPSON x GOH M คอลเลคชั่นสุดพิเศษ สลัดภาพแบรนด์ผ้าไหม
จิม ทอมป์สัน เดินหน้าสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้วงการแฟชั่น เปิดตัว JIM THOMPSON x GOH M คอลเลคชั่นสุดพิเศษลำดับสุดท้ายของแคมเปญ ARTISTS IN RESIDENCE ดึง 3 ศิลปินไทยร่วมนำเสนอเอกลักษณ์และถ่ายทอดศิลปะของตนผ่านคอลเลคชั่นสุดยูนีคในปี 2566
คอลเลคชั่น JIM THOMPSON x GOH M รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่สายแฟชั่นด้วยการเบลนด์ ป๊อปอาร์ต สตรีทอาร์ต กราฟิตี้ เข้ากับความสวยงามประณีตในทุกดีเทลของผลิตภัณฑ์จากจิม ทอมป์สัน
การคอลแลบกับอาร์ติสต์กราฟฟิตี้ชื่อดังอย่าง “โก๋เอ็ม” ถือเป็นการรังสรรค์โลกแฟชั่นใบใหม่ที่แปลกตาด้วยพาเลตสีที่สดใสจัดจ้าน พร้อมลวดลายสุดไอคอนิกที่มีเอลิเมนต์แห่งความสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยม
จิม ทอมป์สัน ริเริ่มโปรเจ็กต์ ARTISTS IN RESIDENCE ด้วยเป้าหมายในการปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ที่สดใหม่มาสู่อุตสาหกรรมแฟชั่นไทย ด้วยการดึง 3 ศิลปินไทยมากพรสวรรค์ที่เชี่ยวชาญศิลปะในสาขาแตกต่างกันมาร่วมครีเอตเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น เติมแต่งสีสันและสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้แก่โลกแฟชั่น นอกจากนี้ ยังถือเป็นการเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าสายอาร์ตและคนรุ่นใหม่ ผ่านสไตล์ที่ฉีกออกจากภาพจำแบบเดิมๆ

นันท์นภัส เวโรจนวัฒน์ ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า ARTISTS IN RESIDENCE เป็นโปรเจ็กต์ที่ได้การตอบรับอย่างอบอุ่น ต้องขอบคุณศิลปินไทยทั้งสามคนที่นำไอเดียใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นมาร่วมสร้างคอลเลคชั่นแสนพิเศษกับเราในปีนี้ สำหรับคอลเลคชั่น JIM THOMPSON x GOH M เราอยากชวนสายแฟชั่นมาเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่กับไอเทมที่เติมความสนุกให้ทุกลุค
โก๋เอ็ม-กิตติพงษ์ คำศาสตร์ ร่วมเปิดเผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาคอลแล็บกับจิม ทอมป์สัน ในการสร้างคอลเลคชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ ดีใจที่สไตล์ศิลปะร่วมสมัยของผมสามารถเบลนด์เข้ากับกลิ่นอายความเป็นจิม ทอมป์สัน ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
“งานของผมกับแบรนด์จิม ทอมป์สัน เหมือนจะเป็นโลกสองใบที่แตกต่างกัน แต่เราดึงจุดเด่นของกันและกันออกมาได้อย่างสนุกสนานและกลมกล่อมลงตัว”
ลายเซ็นของ โก๋เอ็ม ได้รับการถ่ายทอดผ่านคอลเลคชั่น JIM THOMPSON x GOH M โดดเด่นด้วยลายพรินต์ที่อินสไปร์มาจากป๊อปอาร์ต ผสมผสานเอลิเมนต์ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา อย่าง ดอกไม้ ผลไม้ และ ช้าง
คอลเลคชั่นนี้หยิบเอาแรงบันดาลใจจากผลไม้ไทย อย่าง มังคุด และ ส้ม อีกทั้งยังมีช้างที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทยมาเป็นอีกหนึ่งลวดลายหลัก รังสรรค์เป็นพาเลตสีม่วง สีส้ม และสีเขียวที่แมตช์กันอย่างลงตัว สร้างแพทเทิร์นที่สวยสะดุดตาและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

พร้อมนำเสนอลายพรินต์และลายเส้นแบบกราฟิตี้อันโดดเด่นของ โก๋เอ็ม ที่ผสมผสานระหว่าง
ป๊อปอาร์ต สตรีทอาร์ต กราฟิตี้ และความเป็นจิม ทอมป์สัน เน้นการใช้ลายเส้นและเฉดสีพาสเทลสดใสที่สร้างความแปลกใหม่ พร้อมด้วยลวดลายไทยๆ อย่างส้ม มังคุด และช้าง เสริมให้คอลเลคชั่นนี้มีเอกลักษณ์และสวยงามน่าหลงใหล
ทุกไอเทมเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง เช่น คอตตอน ผ้าไหม และลินิน พร้อมไอเทมหลากหลายสไตล์สำหรับทั้งชายและหญิง สำหรับผู้หญิง อาจเลือกเป็นเดรสโอเวอร์ไซส์ เสื้อผ้าไหมแขนกุด เสื้อยืดคอตตอน และกางเกงฟิชเชอร์แมนผ้าไหม ส่วนผู้ชายสามารถเลือกสวมใส่ไอเทม Must-have เช่น เสื้อฮาวายผ้าไหม เสื้อยืดคอตตอนโอเวอร์ไซส์ รวมถึงกางเกงขาสั้นและเสื้อยืดผ้าลินิน



