กิมมิคเลือกของขวัญสุดเก๋ เพื่อคนพิเศษ ทุกเทศกาล

แม้จะผ่านพ้นเทศกาลสุดพิเศษอย่างคริสต์มาส ปีใหม่ กันไปแล้ว

แต่หลายคนยังแอบอยากส่งของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษในทุกเทศกาล ยูนิโคล่จึงอาสาส่งต่อเคล็ดลับการเลือกแอคเซสเซอรี่ให้กับคนใกล้ชิด

เริ่มจาก แฟนสาวคนพิเศษ

ขึ้นชื่อว่าเป็น “สาวคนพิเศษ” จะเลือกอะไรคงต้องพิถีพิถันกันมากเสียหน่อย อาจจะเลือกของที่จะสามารถแทนความอบอุ่นจากคุณไปสู่เธออย่างผ้าพันคอเนื้อดีสักผืน หรือแจ็กเกตดาวน์อุ่นๆ สักตัว เลือกที่สีกลางๆ อย่างสีเทา ขาว และดำ เป็นสียอดฮิตที่สามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ตลอดทั้งปีไม่มีเบื่อ และแน่นอนว่าสาวๆ ทุกคนคงอยากลุคฮอตและเซ็กซี่ใน เอสเซสเซอรี่สีแดง เลือกไอเท็มสีแดงที่จะทำให้ชุดของเธอดูโดดเด่นเวลาใส่เพื่อไปเดทกับคุณ อย่าลืมเพิ่มไอเท็มเด็ดมัดใจ อย่างลิปแมตสีเดงลงไปในกล่องของขวัญเพื่อเพิ่มคะแนน

UNIQLO Holiday Gifts for Female Best Friend

เพื่อนสาวสุดซี้

สำหรับเพื่อนสาวสุดซี้ที่รู้จักกันอย่างใกล้ชิด ลองเลือกอะไรที่เพื่อนคาดไม่ถึงอย่างอิเนนอร์แวร์ ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มสุดฮิตอย่าง Body Shaper หรือ Wireless Bra หรือถุงเท้าเก๋ๆ ที่จะช่วยให้เพื่อนรู้สึกสบาย และผ่อนคลายเหมือนกับมิตรภาพของพวกคุณ สีสันอาจไม่ต้องฉุดฉาดมาก สามารถแมชกับเสื้อผ้าได้ง่าย อย่าลืมหาเครื่องประทินผิวให้เพื่อนผ่อนคลายจากการทำงานหนักมาตลอดทั้งปีอย่างสครับขัดผิว และเครื่องสำอางค์สุดโปรดของเพื่อนสาว เช่นลิปสีเบอร์กันดีสุดแซบ

UNIQLO Holiday Gifts for Sister

พี่สาวคนเก่ง เจ้านายสุดที่รัก

สำหรับพี่สาวคนเก่งหรือเจ้านายสุดที่รัก เวิร์คกิ้งวูเม่นผู้ทำงานหนักมาตลอดทั้งปี อาจไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก จึงเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ดูแลพี่ๆ ด้วยการเลือกไอเท็มที่เรียบง่าย แต่คลาสสิค สามารถหยิบมาใช้ได้ตลอดไม่ว่าฤดูไหนๆ ในโทนสีธรรมชาติกลางๆ อย่างสีเบจ หรือสีน้ำตาล ที่ผู้หญิงเก่งคนนี้สามารถนำออกมาใช้เวลาที่เธอไปดูงาน หรือไปพักผ่อนต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นหมวกไหมพรม ถุงมือ ผ้าพันคอ หรือเสื้อคาร์ดิแกน หรือ มองหาเสื้อผ้าขนสัตว์สักตัวเตรียมไว้ให้สำหรับเดินทางไปทำงานต่างประเทศ ก็จะช่วยเพิ่มความสดใส่ พร้อมด้วยไอเท็มติดกระเป๋าผู้หญิงทำงานอย่างบรัชออนสีสดอย่างสีชมพูกลีบกุหลาบ ให้ลุคสุขภาพดี พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

UNIQLO Holiday Gifts for Male Best Friend

เพื่อนหนุ่มสุดชิค
เพื่อนหนุ่มขาลุยไปไหนไปกันแบบนี้ ต้องหาของที่ไม่ธรรมดาถึงจะเข้ากัน ของขวัญให้เพื่อนหนุ่มคนนี้จึงกว้างมาก มีให้เลือกตั้งแต่ผ้าพันคอ หมวก เข็มขัด ถุงเท้า หรือแจ็กเก็ตเดนิม ที่พร้อมให้เพื่อนได้ลุยอย่างเต็มที่ ในโทนสีที่แมน แมน แต่แฝงด้วยกลิ่นอายของความวินเทจอย่างแดงเบอร์กันดี เทาเข้ม ดำ และสียีนส์ แถมด้วยครีม หรือน้ำมันโกนหนวด ช่วยเพื่อนกลูมมิ่งก่อนออกไปฉลองปาร์ตี้ส่งท้ายปี

UNIQLO Holiday Gifts for Brother

พี่ชายคนโปรด

ขึ้นชื่อว่าพี่ชายคนโปรด บิ๊กบราเธอร์ที่อาจดูเป็นผู้ใหญ่ในสายตาคนรอบข้าง แต่สำหรับคนในครอบครัวแล้วพี่ชายก็ยังคงไม่เป็นหัวโจกคอยเล่นแผลงๆ กับเราอยู่เสมอแบบนี้ คงต้องมีกิมมิคหรือลูกเล่นในไอเท็มที่เลือกให้เขาสักนิด อย่างลายสามเหลี่ยมที่ถุงเท้า หรือสายทาง ขวางบนเสื้อยืด คู่กับไอเท็มสีอบอุ่นอย่างสีเทาอ่อน

UNIQLO Holiday Gifts for Boyfriend

แฟนหนุ่มสุดที่รัก

สำหรับหนุ่มคนพิเศษส่งท้ายคนนี้ ของที่คุณเลือกอาจเป็นไอเท็มที่หนุ่มๆ พร้อมแพ็คลงกระเป๋าไปเที่ยวกับเราได้ทันที อาจเลือกไอเท็มที่หนุ่มๆต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่อินเนอร์แวร์ ถุงเท้า ผ้าพันคอ ถุงมือ กางเกงยีนส์ และเสื้อแจ็กเกต หรือถ้าคุณอยากตอบแทนแบบจัดหนักก็เซ็ททุกอย่างเป็นชุดเก่งไว้ในกล่องเดียวกันก็เข้าท่า อาจใส่หนังมือเล่มโปรดของเขาเข้าไปในกล่องของขวัญสุดพิเศษนี้ด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon