เปิดตำนานเพชร “ฟอร์เอเวอร์มาร์ค”

บริษัท ยูบิลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน “ฟอร์เอเวอร์ พรอม มิส ฟอร์เอเวอร์มาร์ค” เพื่อเปิดตัวแบรนด์เพชรดังระดับตำนาน “ฟอร์เอเวอร์มาร์ค” (FOREVERMARK) ซึ่งได้รับการยอมรับไปทั่วโลกด้วยคุณภาพและการคัดเหนือมาตรฐานใดๆ ในโลก ภายใต้การบริหารของ “เดอ เบียร์ส” (De Beers) ยักษ์ใหญ่ของวงการเพชรที่มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญด้านอัญมณีกว่า 125 ปี โดยเปิดเคาน์เตอร์จำหน่ายแห่งแรกที่สยามพารากอน

ไฮไลต์ของงานมีแฟชั่นโชว์เปิดตัวเครื่องประดับเพชร 2 คอลเล็กชั่นจากนางแบบพร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ยูมิ เคียงศิริ, จินดาภา บุณยากร, ศศมณฑ์ สงวนสิน, จริยดี-เจย์ สเปนเซอร์ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารยูบิลี่ กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับความไว้วางใจจากเดอ เบียร์ส ให้เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์เครื่องประดับเพชรระดับตำนาน “ฟอร์เอเวอร์มาร์ค” ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

“ประเทศไทยนับเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีฟอร์เอเวอร์มาร์คจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยเพชรแต่ละเม็ดนั้นจะมาพร้อมกับคำสัญญาที่ว่าต้องงดงาม หายาก และถูกคัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลก อีกทั้งยังเป็นแบรนด์โปรดของเหล่าเซเลบริตี้-ดาราดังระดับโลก อาทิ นิโคล คิดแมน, กวินเน็ธ พัลโทรว์, เคท ฮัดสัน, เคท วินสเลต, ดาโกต้า จอห์นสัน ฯลฯ” อัญรัตน์กล่าว

ความโดดเด่นของฟอร์เอเวอร์มาร์คถือว่าเป็นการยกมาตรฐานใหม่ของคุณภาพเพชร จากกระบวนการคัดสรรและผลิตที่มีธรรมาภิบาล มีฝีมือ เทคโนโลยีการผลิต ไปจนถึงขั้นตอนการตรวจวัดคุณภาพก็เข้มงวดเกินมาตรฐานของสถาบันวิจัยอัญมณีทั่วไป และเพชรทุกเม็ดจะมีจารึกสัญลักษณ์และรหัสเพชร

ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเพชรฟอร์เอเวอร์มาร์ค

คุณอัญรัตน์ พรประกฤต, CEO บมจ,ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์_2

อัญรัตน์ พรประกฤต

เครื่องประดับเพชร Forevermark

ลูกค้าสนใจดูความงามของเพชร Forevermark

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon