ฮือฮา! พอลล่า ชูการ์ต ประกาศกลางเวที อำลาตำแหน่งประธานมิสยูนิเวิร์ส

ฮือฮา! พอลล่า ชูการ์ต ประกาศกลางเวที อำลาตำแหน่งประธานมิสยูนิเวิร์ส

เรียกว่าเป็นเรื่องช็อกวงการนางงาม เมื่อ พอลล่า ชูการ์ต ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง President ที่ทำมา 23 ปี กลางเวทีการประกวดรอบชุดประจำชาติ มิสยูนิเวิร์ส 2023 ที่ประเทศ เอล ซัลวาดอร์ โดยบอกว่า เป็นการตัดสินใจมาหลายเดือนแล้ว

โดยพอลล่าได้กล่าวตอนหนึ่งว่า บนเวทีอันยิ่งใหญ่นี้ ฉันขอประกาศสิ้นสุดการทำงานหลายสิบปีในฐานะประธานผู้จัดงานมิสยูนิเวิร์ส ฉันตัดสินใจแล้วว่า เสาร์นี้จะเป็นโชว์สุดท้ายของฉัน และเพื่อความชัดเจน นี่เป็นการตัดสินใจที่มีมาหลายเดือนแล้ว ไม่ได้เกิดจากเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดเร็วๆ นี้ ฉันอยู่ เพราะความเชื่อที่ฉันมีต่อเอลซัลวาดอร์ และความรักที่ฉันมีต่อมิสยูนิเวิร์ส

Advertisement

เธอยังบอกด้วยว่า กว่า 20 ปีทำหน้านี้ประธานผู้จัดงานในช่วงเวลาที่วุ่นวาย ชุมชนนี้เองที่คอยชี้แนะในทุกย่างก้าว ฉันภูมิใจกับความสำเร็จทั้งหมดที่เราได้ทำมา ที่ได้สอนผู้หญิงว่า ความงามที่แท้จริงนั้น ขึ้นอยู่กับความมั่นใจและการเข้าถึงทั่วโลก โดยใช้เสียงของคุณ และมุ่งเน้นไปที่การบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่น่าทึ่งเหล่านี้

พอลล่ายังระบุถึงการทำงานอย่างหนัก เพื่อเปลี่ยนแบรนด์นางงามหลัก เป็นแบรนด์แรกที่เปิดประตูให้ผู้หญิงข้ามเพศ และในปีนี้ได้เปลี่ยนกฎให้ผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว สามารถแข่งขันได้ และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่มีแม่ 2 คน เข้ามาแข่งขันในเวทีนี้

พอลล่าดำรงตำแหน่งประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์สมาตั้งแต่ปี 2544 โดยได้เข้าร่วมองค์กรนี้ในตำแหน่งรองประธานฝ่ายการผลิตครั้งแรกในปี 1998 ดูแลการผลิตรายการถ่ายทอดสดมิสยูนิเวิร์สประจำปีและดูแลธุรกรรมทางธุรกิจทั้งหมด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image