มิสยูนิเวิร์ส กัมพูชา ขอบคุณแฟนๆ ส่งใจเชียร์ ขอโทษไม่ถึงมง แต่ภูมิใจได้เป็นตัวแทน CAMBODIA สมศักดิ์ศรี
จอน โสะตีมา สาวงาม ตัวแทนชาวกัมพูชา ที่เข้าประกวดนางงามจักรวาล โพสต์เฟซบุ๊ก ภายหลังเสร็จสิ้นการประกวด โดยระบุว่า ดิฉันได้ปฏิบัติหน้าที่และภารกิจในการเป็นตัวแทนของกัมพูชาบนเวทีนางงามจักรวาล ครั้งที่ 72 สำเร็จลุล่วงด้วยดีแล้วค่ะ
ดิฉันได้เห็นทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ และมีเป้าหมายในความเป็นประเทศชาติเดียวกัน ดิฉันเซอร์ไพรส์และคาดไม่ถึงเลยค่ะว่า พี่น้องประชาชนของเราจะร่วมแรงร่วมใจกันมากมายขนาดนี้ นี่คือความทรงจําที่ดิฉันจะไม่มีวันลืม
ดิฉันต้องขอโทษที่ไม่สามารถคว้าตำแหน่งใดๆ มาฝากพี่น้องทุกๆ คนได้ ขอโทษที่ทําให้ทุกคนผิดหวัง ขอโทษจริงๆ จากใจค่ะ
ท้ายที่สุดนี้ ดิฉันยังคงยืนหยัดอย่างเข้มแข็งและหวังว่าตัวแทนของกัมพูชาเราในปีต่อๆ ไป จะสามารถคว้าสักตำแหน่งได้ในเวทีนางงามจักรวาล ฉันยินดีที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ที่ดีให้กับพวกเธอ เพื่อธงชาติแห่งกัมพูชา
ดิฉันภาคภูมิใจอย่างยิ่งในนามชาวกัมพูชา ตัวแทนประเทศกัมพูชา ที่ได้ตะโกนคำว่า CAMBODIA ได้อย่างสมศักดิ์ศรี
ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณ คำแปลภาษากัมพูชา โดย อาจารย์ณัฐพล จันทร์งาม ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร

