โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ! Avani Gregg กรรมการเจ้าของคำถามแอนโทเนีย ที่แฟนนางงามอยากรู้จัก

รู้จัก Avani Gregg กรรมการมิสยูนิเวิร์สสาว ผู้ถามคำถาม แอนโทเนีย กลายเป็นมีม

กลายเป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาแฟนนางงาม เมื่อ อาวานี เกร็ก ( Avani Gregg ) กับภาพหน้านิ่งของเธอ ในการถามคำถามรอบ 5 คน แอนโทเนีย โพซิ้ว ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส เมื่อวานนี้ จนกลายเป็นมีม

โดย อวานี ได้ถามคำถามกับแอนโทเนียว่า “คุณจะพูดยังไงกับเด็กๆ ที่ถูกบูลลี่บนโลกออนไลน์” ซึ่งแอน ก็ตอบคำถามได้สะกดใจว่า ” คงจะบอกว่าไม่ต้องไปฟังสิ่งที่ผู้คนอยากจะพูด ท้ายที่สุดทุกคนมีความเห็นของตัวเองได้ แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราจะตอบสนองแบบไหน ใช้เสียงของเราพูดในสิ่งที่ถูกต้อง และเป็นแบบอย่างที่ดี”

และภาพของเธอ ก็กลายเป็นไวรัลแทนใจแฟนนางงามไปทั่ว หลังจากประกวดจบ

Advertisement

สำหรับอวานี เป็นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังวัย 20 ปี ชาวลอสแองเจลิส สหรัฐ เกิดเมื่อ 23 พฤศจิกายน 2545 ที่โด่งดังจากแอพพ์ TikTok

เธอกลายเป็นที่รู้จักในช่วงซัมเมอร์ปี 2019 จากการเป็น “สาวตลก” ใน ติ๊กต็อก จากการโพสต์วิดีโอสอนแต่งหน้าที่แสดงให้เห็นดาวสีแดงและน้ำเงิน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ฮาร์ลีย์ ควินน์

ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ดังเปรี้ยงเข้าสู่ตัวท็อปของดาวติ๊กต็อก ได้รับตำแหน่ง TikTokers ที่มีรายได้สูงสุดประจำปี 2021 ของ ฟอร์บส์ โดยมีรายได้เกือบ 5 ล้านดอลลาร์

และเมื่อเร็วๆนี้ เธอยังได้เขียนอัตชีวประวัติร่วมกับ Simon & Schuster และได้รับบทบาทในเว็บซีรีส์ Chicken Girl ในฐานะกัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์จอมเจ้ากี้เจ้าการ ปัจจุบันนี้เธอยังมีรายการเฟซบุ๊ก ของเธอเองในชื่อ Here for It

ความปังของเธอ ยังทำให้เธอติดอยู่ในลิสต์ Forbes 30 Under 30 ปี 2020 ปัจจุบันมีผู้ติดตามในติ๊กต็อกกว่า 42.9 ล้าน ด้วยกัน

ภาพจาก forbes
ภาพจาก avani gregg
ภาพจาก avani gregg
ภาพจาก avani gregg
ภาพจาก avani gregg
ภาพจาก avani gregg
ภาพจาก avani gregg
ภาพจาก avani gregg

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีลุ้นมง 3! แอนโทเนีย เข้าท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2023

ไม่เผื่อใจ! แอนโทเนีย ตอบคำถามจึ้งใจ เข้าท็อป 3 รอลุ้นมงจักรวาล

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image