แอนโทเนีย โชว์ผัดหมี่โคราชแจกแฟนคลับ ก่อนไปไหว้ย่าโม จัดพิธีต้อนรับกลับบ้านอบอุ่น

แอนโทเนีย โชว์ผัดหมี่โคราชแจกแฟนคลับ ก่อนไปไหว้ย่าโม จัดพิธีต้อนรับกลับบ้านอบอุ่น

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ธันวาคม ที่บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์โคราช จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับเดอะมอลล์โคราช และหลายภาคส่วนในจังหวัดนครราชสีมา ได้จัดกิจกรรมต้อนรับ น.ส.แอนโทเนีย โพซิ้ว รองชนะเลิศอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงที่สุดของไทยในรอบ 35 ปี โดยมี นายสมเกียรติ วิริยะกุลนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ขึ้นกล่าวต้อนรับ “แอนโทเนีย” กลับบ้านเกิดที่โคราช และมีนายกิตติ เชาวน์ดี ผู้แทน รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวแสดงความยินดี

พร้อมกันนี้ยังมี นางอรจิรา ศิริมงคล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา และ ดร.ยลดา หวังศุภกิจโกศล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ร่วมให้การต้อนรับด้วย และมีการจัดกิจกรรม Exclusive Meet & Greet ให้แฟนคลับได้สัมผัสใกล้ชิด “แอนโทเนีย” อย่างเป็นกันเอง ท่ามกลางประชาชนชาวโคราช และแฟนคลับ “แอนโทเนีย” จากหลายจังหวัด เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกว่า 1,500 คน และที่เป็นไฮไลต์ของงาน แอนโทเนียได้โชว์ฝีมือการทำผัดหมี่โคราชแจกให้ชาวโคราชและแฟนคลับที่มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ จำนวน 200 จานอีกด้วย

Advertisement

หลังจากนั้นได้มีการจัดขบวนแห่ต้อนรับ “แอนโทเนีย” อย่างยิ่งใหญ่ โดยแอนโทเนียขึ้นนั่งรถโรลส์-รอยซ์สีดำเปิดประทุน เลขทะเบียน จษ 111 นครราชสีมา และมีรถ BMW ติดสติ๊กเกอร์ลายโคราชโมโนแกรม 3 คัน นำขบวนแห่รอบเมืองเพื่อไปยังลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี โดยในขบวนมีวงดุริยางค์ ขบวนกลองยาว เซิ้ง ขบวนรถม้า และขบวนบิ๊กไบค์ ร่วมขบวนเป็นจำนวนมาก ระหว่างทางได้โบกมือทักทายประชาชนชาวโคราชที่ส่งเสียงเชียร์ตลอดทาง

Advertisement

เมื่อเดินทางถึงลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี “แอนโทเนีย” ได้นำดอกไม้ ธูป เทียน กราบสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี หรือย่าโม สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองโคราช พร้อมกับโบกมือทักทายประชาชนชาวโคราช และนักท่องเที่ยวที่มาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image