ครบ 100 วัน “ในหลวงร.9” เสด็จสวรรคต “น้ำตาล – ชลิตา” เผย “ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง”

ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2559 เป็นต้นมา หัวใจของคนไทยทุกคนก็ต้องพบกับความสูญเสีย “พ่อหลวง” อันเป็นที่รักของพสกนิกรไทย จวบจนกระทั่งวันนี้ “ในหลวงรัชกาลที่ 9” เสด็จสวรรคตครบ 100 วันแล้ว ในหัวใจของคนไทยก็ยังคงรำลึกถึงพระองค์อยู่เสมอ

และแม้ตัวจะไปปฏิบัติหน้าที่ไกลถึงฟิลิปปินส์ แต่หัวใจของน้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ก็ขอเป็นเหมือนพสกนิกรไทยทุกๆคน ขอแสดงความรักต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว namtanlitaa แสดงความอาลัย ว่า

“100 วัน ที่พ่อจากเราไป ไม่มีวันไหนที่ไม่คิดถึงพระองค์ หนูเป็นคนหนึ่งที่โชคดีได้เกิดรัชกาลที่ 9 และวันนี้หนูโชคดีอีกครั้งที่ได้มีโอกาสทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทย หลายวันที่นี่อาจมีเหนื่อยบ้าง แต่ทุกครั้งหนูจะคิดถึงพระองค์ ว่าท่านทำงานทุกวันมาตลอด 70 ปี ท่านยังไม่เคยบ่นว่าเหนื่อย และไม่มีสักวันที่ได้พัก แม้ประชวรแต่ยังพอทำได้ ก็จะทำ ท่านจึงเป็นกำลังใจ เป็นพลังใจว่าหนูก็ต้องทำหน้าที่ของหนูในวันนี้ให้ดีที่สุดเช่นกัน
วันนี้ครบ 100 วันที่ท่านไม่อยู่ และวันนี้หนูอยู่ไกลบ้านเพื่อมาทำหน้าที่ แต่หนูสัญญาว่าหนูจะมุ่งมั่น ตั้งใจ อดทน เพื่อทำหน้าที่ของหนูอย่างดีที่สุด และเพื่อนำชื่อเสียง ความภาคภูมิใจกลับมาประเทศไทยที่เป็นที่รักของหนูและคนไทยทุกคน”

S__6471692

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon