เต็ม10ไม่หัก! กานต์ ชนนิกานต์ เดินขาตึงเปรี๊ยะ สับ สับ สวยฉ่ำ รอบพรีลิมฯ มิสโกลบอล ที่เวียดนาม

เต็ม10ไม่หัก! กานต์ ชนนิกานต์ เดินขาตึงเปรี๊ยะ สับ สับ สวยฉ่ำ รอบพรีลิมฯ มิสโกลบอล ที่เวียดนาม

ส่งใจเชียร์ไทยแลนด์กันทั้งประเทศ “กานต์ – ชนนิกานต์ สุพิทยาพร” ตัวแทนสาวไทยในฐานะ Miss Global Thailand 2023 ขึ้นเวทีโชว์ความงาม ความสามารถ และศักยภาพของสาวไทย ในรอบ Preliminary Round บนเวที Miss Global 2023 ณ ประเทศเวียดนาม ซึ่งเธอเผยโฉมในชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี ร่วมกับสาวงามอีก 80 ประเทศ ตามเวลาประเทศไทย 20.00 น. วันที่ 13 มกราคม

โดยในรอบชุดว่ายน้ำ กานต์ – ชนนิกานต์ เดินขาตึงเปรี๊ยะ สับ สับ สะบัดผม เพอร์ฟอร์แมนซ์ เต็ม 10 ไม่หัก พร้อมกันนี้ เธอยังได้รับการแนะนำตัวในฐานะ บัณฑิตคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาเชียงใหม่ ผู้มีความสามารถในการสื่อสารภาษามือ และหวังใช้วิชาความรู้มาพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนให้เท่าเทียมกัน

Advertisement

จากนั้น ได้ออกมาเผยโฉมอันสง่างามใสชุดราตรีชุดสีชมพูหวาน “The Local Orchid Radiance” จากแบรนด์ GL GarlateDesign ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ดอกเอื้องพลายชมพู เป็นกล้วยไม้ในป่าตามสันเขาสูง ดอกขนาดค่อนข้างใหญ่สีชมพูอ่อนสวยงามมาก เห็นแล้วนึกถึงอัญมณีสีชมพู ในประเทศไทยพบเอื้องพลายชมพูในจังหวัดเชียงใหม่ เลย และพิษณุโลก เพิ่งพบในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ในปี พ.ศ. 2563 เหลือเพียงกอเดียวเท่านั้น จึงควรอนุรักษ์และฟื้นฟูประชากรไม่ให้สูญหายไป ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ผูกพันกับวิถีชีวิตของคนเชียงใหม่ เมื่อออกดอกงามสะพรั่ง เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นผู้หญิง และความอุดมสมบูรณ์ และแสดงถือผู้หญิงที่มีจิตใจดี และเพรียบพร้อมทุกด้าน

ร่วมส่งกำลังใจให้ “กานต์ ชนนิกานต์ Miss Global Thailand 2023 ” คว้ามงแรกกลับมาฝากคนไทย โดยรับชมการแข่งขันในรอบสำคัญของ Miss Global 2023 ไปด้วยกัน รอบชุดประจำชาติ วันอังคารที่ 16 มกราคม และรอบตัดสิน วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image