ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันพุธที่ 25 มกราคม 2560

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์ทุกอย่างราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน จันทร์มีหลายเรื่องให้ปวดหัว อังคารผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ พุธคำพูดสร้างปัญหา ไม่เหมาะเดินทางไกล พฤหัสฯเสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้มากกว่าเสีย ศุกร์ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า ส่วนเสาร์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม งดใช้จ่ายลงทุน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

Advertisement

ดวงชะตาให้โทษ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องงานและเรื่องของคนในครอบครัว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร บริวารสร้างปัญหา คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ช่วงเวลาให้คุณ 20.00-21.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้คุณ ทุกอย่างราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะจัดประชุมเพื่อพิจารณาเรื่องสำคัญ หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้โทษ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าได้แสดงความเห็น การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้โทษ การงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ เอกสารสัญญาผิดพลาด งดสังสรรค์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ช่วงเวลาให้คุณ 08.00-09.00 น.

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image