จัดมาให้ครบทั้ง 12 ราศี หมอช้าง กางดวงเดือนกุมภาพันธ์ ใครจะโชคดี รับอั่งเปาเป็นปึก

จัดมาให้ครบทั้ง 12 ราศี หมอช้าง กางดวงเดือนกุมภาพันธ์ ใครจะโชคดี รับอั่งเปาเป็นปึก

ก้าวเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ก็ได้กางดวงทั้ง 12 ราศี เปิดชัดๆ ว่าราศีใด จะมีโอกาสรับเงินเป็นปึกๆ หรือ ราศีใด ต้องระมัดระวัง ทั้งการงาน เงิน

ดวงการเงินดี มีโอกาสได้ซองอั่งเปา มาแบบเป็นปึกๆ

ราศีธนู
16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ดวงการเงินมีพลัง มีจังหวะดวงดาวที่แข็งแรง เป็นมหาอุจจ์บริเวณการเงิน ส่งผลให้การเงิน มีการเปลี่ยนแปลง มีข่าดี มีรายได้คึกคักมากยิ่งขึ้น ช่วงกลางเดือนไปแล้ว มีจุดเด่นเรื่องเจราจา ติดต่อ อาชีพ นายหน้า ตัวแทน โอกาสปิดการขาย ข่าวดี เปลี่ยนงาน สมัครงานใหม่ จังหวะส่งผลดี แต่จะมีเรื่องวุ่นวายในบ้าน ครอบครัว ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ อาจจะเป็นเปลี่ยนสภาพแวดล้อมใหม่ หรือสุขภาพคนในครอบครัวน่ากังวล

Advertisement

ราศีตุลย์
18 ต.ค.-16 พ.ย.

ดวงดาวการเงินแข็งแรงมาก ทำให้มีโอกาสจะได้เงินก้อน หรือ เงินที่รอคอยคำตอบอยู่ หรืออาจจะเคยมีปัญหา ติดขัดเรื่องการเงิน จะมีคนมาช่วยเคลียร์ จัดการ คลี่คลาย เพื่อนมาช่วยเหลือ ให้พบกับทางออก

การงาน เพิ่งพ้นเคราะห์ไป เดือนม.ค. อาจจะเจออุปสรรค ปัญหา งานเยอะ วุ่น ดวงก็จะเริ่มดีขึ้น รวมถึงเรื่องการทำอะไรใหม่ๆ ลงทุน เปิดร้าน มีธุรกิจใหม่ๆ จังหวะดวงในเดือนกุมภาพันธ์ ส่งเสริม มีโอกาสเริ่มต้นดี

ราศีเมษ
14 เม.ย.-14 พ.ค.

มีแจ็กพ็อต เงินหล่นทับ มาแรงในปี 2024 เดือนกุมภาพันธ์ เด่นมากเรื่องโชคลาภ กลางเดือนแล้ว หลังวาเลนไทน์ จะมีข่าวดีเรื่องโชคลาภ การเงิน ได้อะไรมาโดยไม่คาดฝัน โชคเงินหล่นทับ นักลงทุน หรือนักเสี่ยงโชค จังหวะดวงดาวส่งผลดี โดดเด่นเรื่องการทำงาน วุ่นวายน้อยลง จะไปดีช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ทุกอย่างจะคลี่คลาย และมีตัวช่วยที่ดีจากเพื่อน ลูกค้าแนะนำงานให้ หรือมีคนมาช่วยจัดการ คลี่คลายปัญหา และผู้ใหญ่เมตตา เอ็นดู ส่งผลให้มีข่าวดีเรื่องการโปรโมต

เงินเข้ากระเป๋าซ้าย ออกขวา

กรกฎ
17 ก.ค.- 16 ส.ค.

เรื่องงาน โดดเด่น มีโอกาสที่ดีในเรื่องการทำงาน ได้เริ่มงานใหม่ งานที่ทำสำเร็จตามเป้า เป็นรูปร่าง การงานก้าวหน้า หรือการเปลี่ยนแปลง เรื่องไม่ชัดเจน พอเข้ากุมภาพันธ์ จะคลี่คลาย ทั้งนโยบาย การเปลี่ยนเปลี่ยนโยกย้าย

การเงิน ดวงการเงินมากองอยู่ตรงหน้า หาเงินได้เยอะ แต่รายจ่ายรออยู่เพียบ จึงเงินเข้าซ้าย ออกขวา การวางแผนเก็บออม รายรับรายจ่าย สำคัญมาก

คนรวยเดือนกุมภาพันธ์

ราศีมีน
15 มี.ค.-13 เม.ย.

ดวงการเงินแข็งแรงมาก ถ้านับแล้ว เป็นมหาอุจจ์ มีพลัง และส่งผลดีในเรื่องโชคลาภ ได้ 2 ต่อ การเงินก็ดี รายได้ประจำ การค้าขาย ส่งผลตอบแทนที่ดี เรื่องการเสี่ยงโชค มีซิกเซ้นส์ช่วงเดือนนี้ คิดอะไรไว้ ต้องจดไว้ หากมีลางสังหรณ์ จะนำให้เกิดโชคลาภที่ดี

เรื่องงาน จะวุ่นวายมาก ต้องเดินทางเยอะ หากได้เดินทางจะไม่มีปัญหา จะลดความวุ่นวายของดวง เรื่องสุขภาพ ต้องเอาใจใส่ บางครั้งเป็นทุกขภาพ ต้องระมัดระวัง เหมาะไปไหว้พระ เสริมดวง

ดวงยืนหนึ่งความรัก วาเลนไทน์

มังกร
15 ม.ค. – 12 ก.พ.

เสน่ห์แรงที่สุดใน 12 ราศีนี้เลย จังหวะดวงดาวมาทันวาเลนไทน์ ใครที่ยังโสดอยู่ ลองเปิดใจดู จริงๆ ความรักในเดือนนี้ อาจจะไม่ต้องขวนขวายอะไรมาก มีพ่อสื่อแม่สื่อ เพื่อนช่วยแนะนำ โอกาสทำความรู้จัก เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ มีแน่ คนมีคู่ ดวงดวงส่งผลดี ให้เข้าใจกันมากขึ้น ประสานรอยร้าวได้

โดดเด่นเรื่องงาน มีตัวช่วยที่ดี ลูกค้าเมตตา ค้าขายกำไรดี การเงิน มีรายได้พิเศษบางอย่าง อาจจะมาในแบบ มรดก ทรัพย์สิน ที่ดิน ได้รับโอนอะไรบางอย่างเข้ามาใหม่

ถึงเวลา Move on สู่สิ่งที่ดีกว่า

ราศีสิงห์
17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ดาวเสาร์เข้า มีผลเรื่องความรัก ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แต่กุมภาพันธ์ ดวงค่อนข้างจะแรงมาก ข้อดี คือ ราศีสิงห์เริ่มมีสติ มีความคิดบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้มีความเข้าใจ ในปัญหาเรื่องความรักมากยิ่งขึ้น และตัดใจบางอย่างที่ไม่ดีออกไปจากชีวิตได้ ไม่ได้หมายความว่าต้องแยกทาง แต่อาจจะทำอะไรบางอย่างให้ความรักมีการเปลี่ยนแปลง ในทางที่มั่นคง และดียิ่งขึ้น อยู่ที่ตนเองจะตัดสินใจแบบใด

การเงิน โชคลาภอาจจะไม่แรง แต่มีให้ลุ้น มีโอกาสให้หาเงินเยอะขึ้น รายได้ใหม่ๆ อาทิ เงินจากเจรจา ตกลง เซ็นสัญญาซื้อขาย ต่างๆ

อยากก้าวข้ามวาเลนไทน์

ราศีกุมภ์
13 ก.พ.-14 มี.ค.

เป็นราศีที่บอกว่าเดือนนี้ โดดเด่นเรื่องงาน ความมีชือ่เสียง เลื่อนตำแหน่ง หรือโชคในเรื่องการเจรจา อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เรื่องความรักต้องข้ามไปก่อน ราศีกุมภ์ ดวงความรักไม่มีพลัง ใครที่คบกันอยู่ บางครั้งเป็นความรักที่เปิดเผยไม่ค่อยได้ ต้องใช้ความระมัดระวัง เพราะเป็นเจ้าภาพดาวเสาร์ ไม่ถูกกับความรัก หากโฟกัสเรื่องงาน ปัญหานี้จะลดลง คนที่มีแฟนอยู่แล้ว ต้องดูแลเยอะขึ้น เพราะดวงดาวมีปัญหา ปากเสียง เรื่องเล็กกลายเป็นใหญ่ ควรหาโอกาสพาแฟนไปเดินทาง ไปเที่ยว ก็จะส่งผลให้ความแรงของดาวลดลง

ราศีมีดวงเปลี่ยนเพื่อความก้าวหน้า

พิจิก
17 พ.ย.-15 ธ.ค.

มีการปรับเปลี่ยนหลายอย่าง ในเรื่องสภาพแวดล้อมการทำงาน เป็นราศีจัดออฟฟิสใหม่ จัดบ้านใหม่ เปลี่ยนรถใหม่ วางแผนการทำงานให้ดีๆ อาจวุ่นวายบ้าง แต่ผ่านไปได้

หากไม่อยากให้วุ่นวาย ก่อนตรุษจีน แนะนำให้ทำความสะอาด จัดสภาพแวดล้อมรอ เพื่อให้เกิดโชคที่ดีมา ความรัก มั่นคงอยู่ คนมีคู่ มีแฟน อุปสรรคปัญหาต่างๆน้อยลง คนเป็นโสด มีโอกาสสละโสด ส่งผลให้ราศีพิจิก มีความสุขเรื่องความรักยิ่งขึ้น

ดราม่า ในที่ทำงาน

ราศีกันย์
17 ก.ย.-17 ต.ค.

กุมภาพันธ์ เป็นช่วงที่ดวงดาวหลายๆอย่าง เริ่มที่แรงขึ้น อาจจะเจอปัญหาเรื่องศัตรู อุปสรรค เรื่องการถูกใส่ร้าย นินทา กลั่นแกล้ง ต้องระวังเรื่องการสื่อสาร คำพูด บางครั้งอาจจะไม่คิดอะไรแต่คนฟังคิด อาจทำให้เข้าใจผิดได้ หลีกเลี่ยงคำเหน็บแนม

หากจำได้ 17 ตุลาคม ราหูเข้า จะแรงยิ่งขึ้น และทำให้เรื่องเล็กเป็นใหญ่ อาจจะมีคดีความฟ้องร้องกันได้ เอกสารสัญญาใด ต้องรอบคอบ การพูด สื่อสาร ต้องระวัง การที่ราหูแรงๆ อาจทำให้กลายเป็นโชคลาภ ได้รางวัล เสี่ยงโชค ได้อะไรฟลุ๊กๆ หากเป็นเรื่องอื่นๆ ความรัก คนโสดยังไม่แนะนำ เพราะจังหวะดวงดาว ส่งผลให้มีคนเข้ามา แต่มีความลับ ไม่ยอมบอกเรา ต้องดูแล ให้เพื่อนๆมาเช็ก ตรวจสอบให้ดี

ราศีฟ้าหลังฝน

ราศีเมถุน
15 มิ.ย.-16 ก.ค.

กุมภาพันธ์นี้ เรื่องงาน มีความวุ่น มีเรื่องเซอร์ไพรส์ในทางไม่ดี เช่น นัดกันเวลานี้ ถูกยกเลิก กะทันหันนาทีสุดท้าย หรือ เปลี่ยนแปลง ถูกปรับเปลี่ยน โยกย้าย ยกเลิกกะทันหัน แต่จะอยู่ไม่นาน ผ่านจากเดือนนี้ไป จะมีข่าวดีเรื่องงานสำหรับชาวเมถุนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนตำแหน่ง หรือ บางคนถ้าช่วงนี้วุ่นๆแบบนี้ ปรากฏว่าต้องเดินทางเยอะ ตรุษจีน หรือ เดินทางเรื่องงาน ก็จะแก้เคล็ดได้

อีกเรื่องคือ ความรัก ต้องฝากเตือน คนที่ยังโสดอยู่ต้องใจเย็นๆ เพราะดวงดาวอยู่ในจุดไม่แน่นอน เดี๋ยวชอบเดี๋ยวไม่ชอบ จุกจิก กวนใจ ควรไปโฟกัสตัวเอง ต้องวางแผนในเรื่องการเงินให้รอบคอบ รายจ่ายเยอะทีเดียว

ดวงงานดี แต่ 1 วันพันกว่าเรื่อง

ราศีพฤษภ
14 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานค่อนข้างาจะรุ่งทั้งเรื่องชื่อเสียง ความก้าวหน้า หรือว่าจะเป็นราศีที่มีตัวช่วยที่ดีเรื่องการทำงาน บางครั้งคนเดียวไม่ไหว ก็อาจจะมีคอนเนคชั่น อาจจะทำให้พบความสำเร็จ ก้าวหน้า แต่ดวงการงานเข้าเยอะมาก หลายเรื่อง หลายดวง ต้องรับผิดชอบหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน ต้องจัดระเบียบชีวิต ตารางงานให้ดี เชื่อว่าสบายใจ ทำแล้วส่งผลดีในอนาคต ในด้านความสำเร็จการทำงาน

ใครที่รอล้นเทศกาลวาเลนไทน์ จะไม่เหงาแน่นอน ความรักมาแรง มีโอกาสพบเจอกัน มีความรักจากการเดินทาง หรือ ต่างฝ่ายอยู่คนะละทิศคนละทาง จะได้เจอกัน อาจจะได้ฉลองตรุษจีน วาเลนไทน์ ร่วมกัน

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image