เริ่มแล้ว…งาน COMMART CONNECT 2017 แจกรถ แจกทอง ฉลองคอมมาร์ต 17 ปี

เปิดฉากเริ่มแล้ว สำหรับงาน COMMART CONNECT 2017 บมจ.เออาร์ไอพี ฉลองครบรอบ 17 ปีของงาน COMMART แจกแรง ทั้งรถ ทั้งทอง เพื่อคืนกำไรและกระตุ้นการจับจ่าย นำไฮไลท์ Intelligent Tech Showcase นวัตกรรมจาก CES มาให้คนไทยสัมผัสก่อนใคร ขนทัพสินค้า Grand Clearance Sale มหกรรมถล่มราคาจากแบรนด์ดัง และ Gadget Loft Sale ตลาดนัดแก็ดเจ็ดและของใช้ไฮเทคใหญ่ที่สุด

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี ได้กล่าวในวันเปิดงานคอมมาร์ต คอนเนค 2017 ว่า “ด้วยแนวคิดในการจัดงาน Intelligent Mixed การผสมผสานของเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อชีวิตดิจิทัลที่สมาร์ทกว่า ซึ่งผู้เข้าชมงานจะได้เห็นและสัมผัสเทคโนโลยีที่ผสมผสานกันแล้วฉลาดขึ้น ใช้งานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในงานครั้งนี้

งานคอมมาร์ตเปิดศักราชปี 2017 ครั้งนี้ ฉลองครบรอบ 17 ปี มีกิจกรรมแจกโชคใหญ่ เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าและ เป็นการกระตุ้นการจับจ่ายส่งเสริมให้ตลาดคึกคัก มีไฮไลท์ที่น่าสนใจและโซนต่างๆ เช่น
Intelligent Tech Showcase การรวมตัวของสุดยอดเทคโนโลยี ที่จะช่วยให้ชีวิตคอนเนคสมาร์ทขึ้น ตอบโจทย์ทั้งการทำงาน เล่นเกมและบันเทิง แบรนด์ไอซีทีชั้นนำต่างพร้อมใจยกขบวนนวัตกรรมล่าสุดส่งตรงจากงาน CES มาให้คนไทยได้ยลโฉม สัมผัสเป็นครั้งแรกก่อนใคร พร้อมด้วยการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่จัดโปรโมชันมาเพื่อความคุ้มค่าอย่างแท้จริง อาทิ Lenovo Legion Y520 โน๊ตบุ๊กที่บางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ด้วยขุมพลังจาก 7th Gen Intel Core i7 เล่นเกมได้อย่างไม่มีสะดุด , Lenovo ThinkPad X260 โน้ตบุ๊กเพื่อการเริ่มต้นสำหรับธุรกิจ ตอบโจทย์การทำงาน ด้วยหน้าจอ 12.5 นิ้ว มาพร้อม Intel 6th Gen Core i7 , Dell Inspiron 7566 โน้ตบุ๊คจาก Dell ที่ครบเครื่องทั้งการเล่นเกม ฟังเพลง ดูหนัง หรือทำงาน ความละเอียดหน้าจอ 3840 x 2160 พิกเซล Ultra HD 4K ชิป Intel Core i7-6700HQ และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 960M , ASUS ROG GX800 เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน COMMART CONNECT 2017
ประสิทธิภาพขีดสุดเหนือคำบรรยายที่เกมเมอร์รอคอย มาพร้อมสุดยอดอุปกรณ์เสริม สำหรับการระบายความร้อนด้วยของเหลว เร่งประสิทธิภาพ (Overclock) ได้สูงที่สุดของ Gaming Notebook , MSI VR One Gaming Back Pack แห่งอนาคต สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมแบบไร้สายยาวนานต่อเนื่องถึง 90 นาที เครื่องแรงแต่มีน้ำหนักเพียง 3.6 กิโลกรัม มาสัมผัสตัวจริงได้ที่บูธ MSI , Moverio BT-300 Smart Glasses แว่นตาอัจฉริยะชนิดโปร่งแสง OLED BINOCULAR เบาที่สุดในโลก
แว่นตาอัจฉริยะ ที่จะเปลี่ยนวิธีการทำงาน การเรียนรู้และความบันเทิง ชมภาพ 3D หรือ 2D ด้วยความละเอียดสูง กล้อง front-facing 5 megapixel และเซนเซอร์สำหรับติดตามใช้งานได้นานสูงถึง 6 ชั่วโมง

Activities in COMMART พบกิจกรรมสร้างสีสัน ที่จัดมาเอาใจสาวกไอทีจากบูธต่างๆ ในงานมากมาย อาทิ
o IT CITY ลดด่วนขบวนพิเศษ ขนทัพสินค้ามาถล่มราคาทั้งโน๊ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือและอุปกรณ์
ไอที ทั้งแถม ทั้งผ่อน 0% และพบโซนใหม่ DIY Gaming ที่บูธ IT CITY
o ADVICE จัดอาณาจักรให้ช้อป ชม โดยแบ่งเป็น 5 โซนใหญ่ DIY Zone, Gaming Gear Zone, Notebook Zone, Smartphone & Tablet Zone และ Clearance Zone
o JIB Case MOD ชุมนุมเหล่า MODDER ระดับแนวหน้าของไทย และเหล่านัก Overclock ระดับโลก มาให้กระทบไหล่ทุกวันที่ บูธ JIB
o MSI Early Birds สาวก “มังกรแดง” ตื่นเช้ามาลุ้นรับส่วนลดซื้อ MSI Gaming Notebook ถึง 50% และ MSI Flash sales 30 นาทีหรรษาเดินเลือกซื้อสินค้าอยู่ดีๆ ก็ลุ้นรับส่วนลดสูงถึง 10,000 บาท

Grand Clearance Sale มหกรรมถล่มราคาจากแบรนด์ดังที่พร้อมใจยกโกดังสินค้าไอทีมาลดล้างสต็อกครั้งยิ่งใหญ่

Gadget Loft Sale โซนตลาดนัดแก็ดเจ็ดและของใช้ไฮเทคใหญ่ที่สุด รวมพลังกันมาให้เลือกช้อปในงานนี้งานเดียว
นายพรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า “และเพื่อฉลองครบรอบ 17 ปีงานคอมมาร์ต จึงมีแคมเปญพิเศษ COMMART Big Bonus จัดใหญ่ แจกรถยนต์ แจกทอง และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกับแจก COMMART Voucher เพียงแค่ลงทะเบียนเข้างานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี
นอกจากนี้ ยังมีการจัดสัมมนาสุดพิเศษ ”Digital SMEs Day พลิกมุมคิด ติดอาวุธธุรกิจ 4.0” ในวันที่ 16 – 17 มีนาคม 2560 ณ ห้องบอลรูม พบกับกูรูชื่อทางด้านการตลาดดิจิทัล แนะกลยุทธ์เด็ด เคล็ดลับสำหรับ SMEs ซึ่งเป็นข้อมูลที่หาจากที่อื่นไม่ได้ อาทิ อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย, คุณณัฐพัชญ์ วงษ์เหรียญทอง พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญจากเฟซบุ๊ก ไลน์ กูเกิ้ล เพื่อสร้างเสริม SMEs ไทยให้แข็งแกร่งก้าวสู่ยุคดิจิทัล เปิดให้ผู้ประกอบการที่ต้องการปรับตัวสู่การเป็น SMEs 4.0 ”

ทั้งนี้ งาน “COMMART CONNECT 2017” จัดขึ้นในวันที่ 16 – 19 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 น.- 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้างานและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.CommartThailand.com  โดยได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ Epson, Dell, Lenovo, MSI, HP, Advice, J.I.B, IT City, SVOA, SPVi, Hollywood HD และ Speed Computer

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ไอคอนเฟรมเวิร์ค’เผยเบื้องหลังความสำเร็จของบิ๊กอสังหาฯเกิดจากผู้พัฒนาซอฟต์แวร์คนไทย
บทความถัดไปชาวหนองไม้ตายโคราช ค้านโรงไฟฟ้าชีวมวล หวั่นมลพิษกระทบชุมชน