“ไลน์แมน” ขยายฐานบริการ เปิดตัว “ส่งพัสดุ” บุกตลาดขนส่ง ตอบโจทย์พ่อค้า-แม่ค้า

ไลน์แมน (LINE MAN) บริการผู้ช่วยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยบริการระดับมืออาชีพ 24 ชั่วโมง เปิดบริการใหม่ “ส่งพัสดุ” (Postal Service) ในเวอร์ชั่นทดลองสำหรับระบบแอนดรอยด์ เพื่อเอาใจพ่อค้า แม่ค้า หรือเอสเอ็มอี ที่ต้องการส่งของทั่วประเทศ ด้วยความรวดเร็ว ปลอดภัย และราคาประหยัด โดยจับมือร่วมกับผู้เชี่ยวชาญบริการรรับส่งสินค้าสำหรับอีคอมเมิร์ซอย่าง “อัลฟ่า” (Alpha) เพื่อให้บริการที่รวดเร็ว

สำหรับบริการใหม่ “ส่งพัสดุ” ผู้ส่งสามารถเรียกใช้ไลน์แมนให้มารับของหรือพัสดุจากต้นทางได้ ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. เพื่อให้ดำเนินการส่งไปยังปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยสามารถเรียกได้ 2 รูปแบบ รูปแบบแรกคือ ส่งพัสดุด่วน อัลฟ่า ที่รับของจากผู้ส่งที่ต้นทางจนถึงที่หมายปลายทางของผู้รับ ซึ่งปัจจุบันให้บริการเฉพาะพื้นที่ในกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ และการันตีว่าจะส่งถึงผู้รับภายในวันถัดไป และคิดราคาตามขนาดของพัสดุ

Postal Serive Flow 2

รูปแบบที่สองคือ ส่งพัสดุด่วนอีเอ็มเอส ที่จะรับของจากผู้ส่งที่ต้นทางและจัดส่งไปยังที่ทำการไปรษณีย์ เพื่อให้ศูนย์ไปรษณีย์ดำเนินการจัดส่งต่อไป (ส่งได้ทั้งภายในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ) การันตีส่งถึงศูนย์ไปรษณีย์ก่อน 11.00 น. ในวันถัดไป และส่งถึงผู้รับปลายทางภายใน 1-3 วันถัดไป โดยคิดราคาตามน้ำหนักของพัสดุ และผู้ส่งสามารถตรวจเช็กสถานะการจัดส่งแบบเรียลไทม์ พร้อมแชร์ให้ผู้รับตรวจเช็กร่วมกันผ่านไลน์ได้ นอกจากนี้ ยังมีประกันสินค้าระหว่างการขนส่งสูงสุดถึง 2,000 บาทอีกด้วย

Advertisement

พิเศษ! ต้อนรับการเปิดตัวบริการใหม่ ไลน์แมน ใจดี จัดโปรโมชั่นส่งพัสดุด่วนให้ฟรี 10 กล่อง/วัน (ต่อ 1 สิทธิ) เอาใจเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ใช้บริการส่งพัสดุด่วนรูปแบบไหนก็ตาม โดยมีจำนวนจำกัด! ตั้งแต่วันนี้-17 มีนาคม 2560 เท่านั้น (เฉพาะระบบแอนดรอยด์) และจำกัดการใช้โปรโมชั่น 1 ครั้ง/วัน/สิทธิ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image