อร่อยคลายร้อนกับ “ข้าวแช่” หอมกรุ่น และ “ข้าวเหนียวมะม่วง” หวานฉ่ำ ที่ห้องอาหาร ไพรม์

 

กรุงเทพฯ มีนาคม 2560 –  ห้องอาหาร ไพรม์ โรงแรมคอมพาสสกายวิว สุขุมวิท 24 ขอเสนอเมนูรับหน้าร้อน ให้อร่อยชื่นใจคลายร้อนนี้ กับเมนู “ข้าวแช่” เย็นฉ่ำ หอมกรุ่นกลิ่นดอกมะลิ มาพร้อมเครื่องเคียงที่ยกกันมาแบบครบตามฉบับตำรับไทยแท้ ๆ อาทิ ลูกกะปิ จากปลายี่สกพริกหยวกสอดไส้หมูและ กุ้งสับ ไชโป๊หวาน เส้นยาวบางใส หมูหวานตำรับไทยแท้ ๆ เพียงชุดละ 220 บาท ++  ต่อด้วยเมนูประจำหน้าร้อนที่ขาดไม่ได้ “ข้าวเหนียวมะม่วง” หวานฉ่ำ กับมะม่วงน้ำดอกไม้คัดขนาดมาอย่างดี กลิ่นหอมรสหวานฉ่ำเต็มคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวเหนียวมูนหอมๆ ราดน้ำกะทิเข้มข้น ให้อร่อยจนลืมร้อน ราคาชุดละ 160 บาท++

 

Advertisement

ทั้ง 2 เมนู พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดเดือนเมษายน 2560 นี้ที่ ห้องอาหารไพรม์ ชั้น 7 โรงแรมคอมพาส สกายวิว กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 – 23.30 น.

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โรงแรมคอมพาส สกายวิว สุขุมวิท24 ได้ที่ โทร. 02 011 1111

Advertisement

อีเมล์ [email protected]  หรือเว็บไซต์ https://www.compassskyviewhotel.com/dining/

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image