เลือก “จิวเวลรี่” เสริมดวงงาน สาว 12 ราศี

สำหรับสาวๆหลายคนแล้ว การจะเลือกเครื่องประดับสักชิ้นย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากจะให้สวย เป๊ะ เสริมลุคให้ครบครันแล้ว บางครั้งยังต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของดวงอีกด้วย

ธนจิรา ผู้นำเข้าและจำหน่าย แพนดอร่า เครื่องประดับและจิวเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก จึงได้เชิญ อาจารย์ที่รัก รัญชน์มัย นิถิสุวัตถิยกุล หมอดูชื่อดังในวงการดีไซเนอร์ เซเลบริตี้ และนางแบบ มาร่วมเผยเคล็ดลับการเลือกจิวเวลรี่เสริมดวงงาน ในงาน เวิร์กช็อป แพนดอร่า ดู บลูม สไตลิ่ง

อาจารย์ที่รัก เผยว่า การสวมใส่เครื่องประดับของแพนดอร่านั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมดวงชะตา และการเลือกเครื่องประดับมีความสำคัญต่อการงาน การเงิน และความรัก ไม่ว่าจะเป็นสร้อย ต่างหู แหวน กำไลข้อมือ รวมถึงชาร์มต่างๆ นั้นเป็นจิวเวลรี่ที่เสริมดวงชะตาให้ทั้ง 12 ราศีในปีนี้

เริ่มจาก ราศีมังกร (15 ม.ค. – 14 ก.พ.) ที่มีความมุ่งมั่น อดทน อดกลั้น และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ควรเสริมพลัง อำนาจวาสนาโดยการใส่ชาร์มซาฟารี สัตว์เจ้าป่า สิงโต ช้าง เพื่อเพิ่มพลังในการช่วยตัดสินใจ ควบคุมบริวารหรือคนที่เรารักได้ หรือจะเป็นชาร์มดอกไม้สีชมพู เพิ่มความอ่อนหวานได้ด้วยเช่นกัน

Advertisement

ราศีกุมภ์ (15 ก.พ. – 14 มี.ค.) เป็นคนอ่อนหวาน รักใครรักจริง แต่ส่วนใหญ่มักจะผิดหวังเรื่องความรัก เสริมดวงโดยการสวมใส่กำไลรูปดาว เพิ่มความมั่นคงทางจิตใจ และหน้าที่การงาน

ราศีมีน (15 มี.ค. – 14 เม.ย.) มีความมั่นใจในตัวเองสูง เนี๊ยบ เป๊ะ ควรเพิ่มพลังให้กับตัวเองโดยการใส่ชาร์มสีน้ำเงินหรือสีทอง เพิ่มพลังในการทำงาน เพิ่มศักยภาพ สำหรับคนที่เป็นผู้นำจะทำให้ลูกน้องและบริวารเคารพ สำหรับคนที่เป็นลูกน้องควรสวมใส่สีม่วง เสริมในด้านความเมตตา ให้เจ้านายรักและเอ็นดู

ราศีเมษ (15 เม.ย. – 14 พ.ค.) ผู้มีความมุ่งมั่น พร้อมฝ่าฝันอุปสรรคทุกสถานการณ์ แต่มีข้อเสียค่อนข้างใจร้อน ควรเสริมด้วยการใส่แหวน หลากสีสัน แต่สีที่เหมาะสมคือสีแดง เสริมให้มีความปราดเปรียวมากขึ้น

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ใจร้อน เจ้าอารมณ์ ไม่ฟังคนในครอบครัวแต่รักพวกพ้องและใส่ใจคนรักมาก ควรสวมใส่ชาร์มหรือเครื่องประดับที่มีสีทอง หรือชาร์มรูปถุงเงิน, ถุงทอง, ก้อนเงิน, ก้อนทอง เพื่อเสริมอำนาจและการเงิน

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.) มีความคิดสร้างสรรค์ คิดบวก รักพวกพ้อง ควรสวมใส่กำไลข้อมือในมือซ้าย จะทำให้ผู้ใหญ่สนับสนุน เก็บทรัพย์ และทำให้ตัวเองมีสติ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 14 ส.ค.) เป็นคนคิดมาก ขี้กังวล เป็นราศีที่มีความรักชัดเจนมากที่สุด ควรเสริมด้วยการใส่ต่างหูเป็นคู่ และกำไล เพื่อความมีสติในการรับฟังและไตร่ตรอง เรื่องราวต่างๆ

ราศีสิงห์ (15 ส.ค. – 14 ก.ย.) มีความเป็นผู้นำ เป็นนักปกครองที่ดี มีหลักการณ์ สามารถเลือกใส่เครื่องประดับได้ทุกชิ้น แต่แนะนำให้ใส่เป็นต่างหู เพราะจะช่วยลดในเรื่องความกดดัน ด้านความรักควรใส่เป็นสีเหลืองและสีฟ้า

ราศีกันย์ (15 ก.ย. – 14 ต.ค.) อ่อนไหว หงุดหงิดง่าย ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับข้อเท้า ดวงตาและช่องท้อง เสริมโดยการสวมใส่ชาร์มสีขาวหรือสีเงิน จะช่วยให้มีสุขภาพที่ดีมากขึ้น เรื่องการงานควรสวมใส่กำไลข้อมือรูปดาว ช่วยให้มีการงานที่ดีขึ้น

ราศีตุลย์ (15 ต.ค. – 14 พ.ย.) เป็นคนยุติธรรม รักความสงบ เป็นนักอนุรักษ์นิยม แต่จะมีปัญหาทางด้านการสื่อสาร ปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง ควรเสริมโดยการสวมใส่ชาร์มราศี เสริมเรื่องสุขภาพ เพิ่มการใส่แหวนหลากสี ใส่ซ้อนกันเป็นคู่ ห้ามใส่เดี่ยวหรือลงท้ายด้วยเลขคี่ เพื่อจะช่วยเสริมในเรื่องของความรักได้ด้วย

ราศีพิจิก (15 พ.ย. – 14 ธ.ค.) เป็นคนลึกลับ ซับซ้อน มีสเน่ห์ดึดดูดเพศตรงข้าม เสริมโดยการใส่แหวนหรือสร้อยคอ

ราศีธนู (15 ธ.ค. – 14 ม.ค.) รักความยุติธรรม โลกส่วนตัวสูง ชอบช่วยเหลือสังคม เครื่องประดับที่เสริมเรื่องการงานการเงิน ควรเลือกสวมใส่ชาร์มดอกไม้ สัญลักษณ์สีชมพู แหวนสีชมพู กำไลสีชมพู จะดียิ่งขึ้นถ้าใส่ชาร์มมากกว่า 5 เม็ดขึ้นไป เลขมงคลของชาวราศีนี้คือเลข 8 ทำให้การเงินไม่สะดุด

อาจารย์ที่รัก
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image