ดวงท่านวันนี้ประจำวันศุกร์ที่ 19 พ.ค.2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์คนรอบข้างสร้างปัญหา จันทร์การเงินรั่วไหล ต้องระวังหลายเรื่อง อังคารเหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ พุธเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก พฤหัสฯผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ศุกร์ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ส่วนเสาร์การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี หลายคนต้องหันไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ถ้าโชคไม่ดีจะถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้โทษ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เดินทางระวังอุบัติเหตุ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้โทษ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะจัดประชุมเพื่อพิจารณาเรื่องสำคัญ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดวงกับดาวประจำวันศุกร์ที่ 19 พ.ค.2560 : โดย พิมพ์พรร
บทความถัดไปลุย ไลฟ์ รื้อประวัติศาสตร์ไทย เปิดหลักฐานใหม่ ‘เมืองอู่ทอง’ กำเนิด-ล่มสลาย ไม่เหมือนในแบบเรียน !