สยบดราม่า! ‘น้ำตาล’ควง’ผจก.กองประกวด’เคลียร์ชัดไม่เกาเหลา

น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ และ ออน - ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

หลังจากกรณีที่ ออน – ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ออกมาอัพสเตตัสในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ช่วงนี้กำลังศึกษาวงจรชีวิตเห็บหมา แบ่งปันข้อมูลกันได้นะ” ก่อนจะลบโพสต์ไป สร้างความเข้าใจผิดให้กับเหล่าแฟนคลับนางงาม ว่าเป็น น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่กำลังมีข่าวการไม่ลงรอยกันระหว่างนางงามและกองประกวด

ล่าสุดในงานแถลงข่าวการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ครั้งที่ 1 ที่ห้องประชุมชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2 น้ำตาล-ชลิตา และ ออน-ชิชญาสุ์ ก็ควงคู่กันมาเคลียร์ประเด็นดราม่าดังกล่าว

นางสาวชิชญาสุ์เปิดเผยเกี่ยวกับประเด็นดราม่า “วงจรเห็บหมา” ว่า เจอกับน้ำตาลก็ยังคุยกันเรื่องนี้อยู่ เรื่องนี้ก็เป็นอะไรที่คุยเล่นกับเพื่อน ไม่ได้คิดอะไร ไม่เกี่ยวกับผู้จัดการส่วนตัวของน้ำตาล แต่เป็นเรื่องของคนที่แคปหน้าจอไปโพสต์ที่เป็นเจตนาของเขา และไม่เกี่ยวกับแก้ม เป็นเรื่องของคนที่เขาตั้งประเด็นขึ้นมา จึงอยากฝากถึงสื่อมวลชน ให้เสนอข่าวดีๆ ให้วงการบันเทิง ไตร่ตรองก่อน อย่าทำให้เป็นประเด็น ให้แตกแยกโดยไม่จำเป็น เรื่องนี้กระทบกับน้อง และกระทบกับทุกคน รวมถึงเวทีก็ต้องรักษาภาพลักษณ์ของเรา อยากให้โฟกัสไปในสิ่งที่เรากำลังจะทำ และงานในอนาคตดีกว่า ก็ยังจะดูแลน้องต่อไป ไม่จำเป็นต้องทะเลาะกัน ยังรักกันดีอยู่

“ส่วนในเรื่องของสัญญาของน้ำตาลก็ต้องอยู่ให้ครบสัญญา แต่ในเรื่องงานแสดง ก็อยู่ที่ว่าจะรับเองหรือไปเรียนต่อก็แล้วแต่สมัครใจ เท่าที่คุยกับคุณแม่ตั้งแต่ต้นก็บอกว่า อยากให้น้ำตาลเรียนหนังสือ เรื่องนี้ก็ต้องคุยกันอีกครั้ง หากมีละคร หรือการแสดงติดต่อมาก็ต้องพิจารณาบท ควบคู่ไปกับเรียนของน้ำตาล ซึ่งเราอาจมีการเข้าใจผิดบ้างเป็นธรรมดาของการทำงาน ช่วงที่น้องกลับมาใครๆ ก็ต่างสนใจน้อง ทำให้คนคิดไปไกล ตีความกันไป ตอนนี้ภารกิจนางงามของน้ำตาลบรรลุไปแล้ว ที่เหลือก็เป็นเรื่องของอีเวนต์ ที่ต้องว่ากันไป

เมื่อถามน้ำตาล-ชลิตา ถึงประเด็นดังกล่าว น้ำตาลกล่าวว่า จริงๆ แล้วก็ไม่ได้คิดอะไร ทำหน้าที่ของตัวเอง ตั้งใจทำงานดีกว่า ร่วมงานกับคุณออน และกองประกวดก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ออน – ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์
น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon