เผยเคล็ดลับ ‘พักสายตา’ แบบเซเลบดัง เพราะ ‘ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ’

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ การดูแลปกป้องดวงตาให้อยู่กับเราไปนานๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ มาร์เวล วิชั่น ตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ชั้นนำ จึงถือโอกาสจัดปาร์ตี้ฉลอง 10 ปีแบรนด์แว่นตาสุดคูลอย่าง SUPER by RETROSUPERFUTURE พร้อมเชิญเหล่าเซเลบริตี้ กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา, พิมพิศา-ชนัดดา จิราธิวัฒน์, กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์, ศศิวรรณ เอี่ยมลำเนา, ประภัสสร วิริยะกิจนุกุล ฯลฯ มาร่วมเผยเคล็ดลับดูแลดวงตา ที่บิลบอร์ด คาเฟ่ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

แม่ลูกนักเดินทางอย่าง แพร์-พิมพิศา และส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เผยว่า ในแต่ละปีครอบครัวเราจะต้องนัดรวมตัวกันไปท่องเที่ยวเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และยังเป็นการใช้เวลาร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว แต่นั่นก็ยิ่งทำให้ต้องเจอกับมลภาวะ และแสงแดดตัวการทำร้ายดวงตาของ ดังนั้นแพร์และคุณแม่จึงต้องมีแว่นกันแดดเป็นไอเท็มติดตัวไปด้วยตลอด แค่นี้ก็เที่ยวสนุก แถมได้รูปสวยๆ กลับมาเพียบ

พิมพิศา จิราธิวัฒน์

ด้านหนุ่มไฮเปอร์อย่าง กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา กล่าวว่า แต่ละวันของก้องเต็มไปด้วยงาน วิธีรีแลกซ์ของก้องคือพักสายตาด้วยการหลับตาสัก 10-15 นาที แต่ด้วยหน้าที่การทำงานที่เร่งรีบในแต่ละวัน เราต้องพบเจอกับฝุ่น ควัน และแสงแดดอย่างเลี่ยงไม่ได้เลย โดยเฉพาะอากาศเมืองไทยที่แดดแรงมากทุกฤดู เพราะฉะนั้นแว่นกันแดดที่บ้านก้องเลยมีเยอะมาก เพราะเราทำงานตรงนี้ได้คลุกคลีอยู่กับวงการแฟชั่น เห็นอะไรใหม่ๆ อยู่ตลอด ดีไซน์จึงเป็นปัจจัยแรกที่ก้องมองหา แต่ก็ไม่ลืมที่จะใส่ใจเรื่องคุณภาพของแว่นด้วยนะครับ”

กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา
กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วิจารณ์หนัก ‘ทรัมป์’ ผลักไหล่นายกฯมอนเตเนโกร แหวกทางไปแถวหน้า
บทความถัดไป‘อ้อม พิยดา’ อวดภาพ ‘ลูกคลื่น’ ลูกชาย ‘นก รัชนก’ โตเป็นหนุ่มแล้วหล่อเหลาไม่เบา!