ช็อควงการนางงาม “เฟี๊ยส-รัตนา” มิสแกรนด์อุทัยธานี เสียชีวิตหลังได้รับตำแหน่ง 4 วัน

นับเป็นข่าวช็อควงการนางงามกับการสูญเสีย นางสาวรัตนา รามจาตุ หรือ เฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ซึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 มิถุนายน ระหว่างการเดินทางกลับจาก จ.ชุมพร เพื่อจะมาทำภารกิจที่กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ นางสาวรัตนา เพิ่งได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างความสะเทือนใจให้กับแฟนนางงามเป็นอย่างมาก ต่างโพสต์แสดงความเสียใจ และเสียดาย เพราะเธอเป็นคนที่มีความสามารถมาก ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ หรือการร้องเพลง อีกทั้งเพิ่งได้รับตำแหน่งเพียง 4 วันก็มาเสียชีวิตลงแล้ว และในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ จะเป็นวันครบรอบวันเกิดของเฟี๊ยส ซึ่งมีแฟนนางงามได้โพสต์ข้อความที่แชทคุยกับเฟี๊ยสทางเฟซบุ๊กว่า “ตื่นเต้นมากๆ วันเกิดปีนี้ หนูได้ไปยืนอยู่บนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์พอดี”

ทั้งนี้ แฟนเพจ Miss Grand Thailand และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจต่อการจากไปครั้งนี้ของเฟี๊ยสว่า

“กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการจากไปอย่างกระทันหันด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ของ น้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ขอให้น้องพักผ่อนให้สบาย และขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของน้องเฟี๊ยสด้วยค่ะ”

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Fies Rattana Ramchatu

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon