สุดปัง! เปิดตัว 77 สาวงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์สุดอลัง ร่วมชิงมงกุฎมูลค่านับล้าน

สร้างกระแสและสีสันให้กับวงการนางงามไทยอีกครั้งหนึ่ง เมื่อเวที “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์” เปิดฉากขึ้นแล้ว ขนเอาตัวแทนนางงามระดับจังหวัดทั้ง 77 คน พร้อมรุ่นพี่นางงาม มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์เปิดตัวในงานแถลงข่าว ที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เปิดโรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ จัดใหญ่โดยมีแฟนคลับ และ สื่อมวลชนที่มาร่วมงานกว่า 600 คน

ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์สีทอง และชุดราตรีสวยจาก 77 นางงาม 77 มงกุฎ 77 จังหวัด ถือเป็นการรวมนางงามพร้อมมงกุฎมากที่สุดในประเทศ อวดโฉมก่อนชิงตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ คนที่ 5 ของประเทศไทย ในวันที่ 8 เดือนกรกฎาคม นี้ นอกจากนี้ยังได้สาวๆมิสแกรนด์รุ่นพี่ มาร่วมเดินแฟชั่นเปิดตัว “มงกุฎ มิสแกรนด์ 2017” ทั้ง 5 อันดับ โดยเฉพาะมงกุฎของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 ที่มีมูลค่าสูงกว่า 1,200,000 (หนึ่งล้านสองแสนบาท) สวมใส่โดยฝ้าย -สุภาพร มะลิซ้อน ร่วมด้วย ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ ,อาร์ม อาทิตยา คุณนะลาภัทร,จูน พิณิชา กิจเกษมพงศา และ อันนา อัญชนา อาจกล่อม ร่วมด้วย ปอไหม รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2015, ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2014, อ๋อ ญาดา เทพนม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 ฯลฯ

ทั้งนี้เหล่าสาวงาม จะเดินทางไปเก็บตัวที่จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม นอกจากเที่ยวชมยังสถานที่สำคัญๆของ จังหวัดเชียงใหม่แล้ว ทางกองประกวดร่วมกับจังหวัด ยังจัดการประกวด ขวัญใจเชียงใหม่ ขึ้นในค่ำคืนวันที่ 28 มิถุนายน และพลาดไม่ได้กับการอวดโฉมของสาวงามทั้ง 77 จังหวัดในชุดว่ายน้ำสีสันสดใส เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องเรียกคะแนนสะสมจากคณะกรรมการ

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 รอบชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันที่ 5 กรกฎาคม ซึ่งแต่ละจังหวัดต่างตรียมไม้เด็ดเอาไว้เต็มที่ เพื่อมาประชันความงามอย่างไทย สำหรับรอบ Preliminary Show หรือรอบอุ่นเครื่อง จะมีขึ้นในวันที่ 6 กรกฎาคม และพลาดไม่ได้กับการประกวดรอบ Final ที่จะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 8 กรกฎาคม เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ณ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 เวลา 22.30 น.

ฝ้าย – สุภาพร มะลิซ้อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฝนตกหนักน้ำเซาะตลิ่ง สะพานพังถล่ม เพิ่งสร้างเสร็จเดือนเดียว งบ 7 ล้านบาท
บทความถัดไปโปรดเกล้าฯ ทหารมหาดเล็กฯ บรรเทาปัญหาน้ำท่วม กำจัดวัชพืชเขตดินแดง-พระนคร