เทคนิคเซเลบขาช้อป เตรียมพร้อมทุกฤดูกาลเซล

ช่วงกลางปีเช่นนี้ หันไปทางไหนก็มีแต่ห้างสรรพสินค้าต่างๆ ขนแคมเปญช้อปต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลเซล ทำให้ต้องวางแผนบริหารจัดการเงินจนหัวหมุน

ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด จึงเชิญ 2 เซเลบสาวเพื่อนซี้คนรุ่นใหม่ ควงแขนกันมาแนะเคล็ดลับการช้อป ต้อนรับเทศกาลเซลล์ เซ็นทรัลมิดไนท์ เซล

เริ่มที่ มีมี่- แม้ณวาด นาครทรรพ ทายาทเจ้าของโครงการโปรวองซ์ เขาใหญ่ เผยว่า ต้องหาข้อมูลสินค้าที่อยากได้จากทางอินเทอร์เน็ตมาก่อนแล้วรีบไปที่ร้าน เพราะการที่มีลิสต์ มีรุ่นที่ชอบในใจ ยกตัวอย่างการซื้อกระเป๋า ถ้าที่ห้างมีรุ่นที่ต้องการ แล้วราคาถูกใจ ก็จะซื้อเลย เพราะราคาที่ไทยพอเซลแล้วบางทีราคาถูกกว่าเมืองนอก ที่สำคัญได้ลองสัมผัส ลองใช้ด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วมีมี่ชอบไปช้อปคนเดียว เพราะว่าเราเกรงใจคนรอ บางทีคนที่เค้ามาด้วยเค้าอาจไม่ชอบแบบเดียวกับเรา เราเกรงใจเค้า หรือไม่อย่างงั้นก็จะมาช้อปกับคุณแม่ เพราะสนิทกับคุณแม่มาก คุณแม่ชอบมีส่วนร่วมในการแต่งตัวของลูกสาว ช้อปปิ้งแบบผู้หญิงๆ สนุกมาก

ด้าน เบล ณัฐสิมา ศิริสุนทร ทายาทพลเอกวิเชียร ศิริสุนทร เสริมเคล็ดลับการช้อปปิ้งในมุมของเธอว่า ชอบที่จะทำการบ้านมาก่อนในเรื่องของเทรนด์ และผลิตภัณฑ์ที่อยากได้ ก่อนจะมาเดินดูที่ห้าง จนกว่าจะชอบจริงๆ แล้วค่อยตัดสินใจซื้อ ความที่ชอบแต่งตัว เลยมองว่าช้อปปิ้งในออนไลน์ไม่ได้ลอง ไม่ได้จับเนื้อผ้า ไม่เห็นการตัดเย็บ การมาห้างแล้วลองด้วยตัวเองเลยทำให้มั่นใจกว่า เวลามาช้อป ก็มาคนเดียวบ้าง มากับเพื่อนๆ หรือคุณแม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ดุสิตธานี’ ประกาศให้บริการถึงปีหน้า ก่อนเปิดใหม่ในโครงการมิกซ์ยูสร่วมทุนCPN คาดเสร็จปี2565
บทความถัดไปเจ้าอาวาสวัดบ้านหนองไม้ตาย ที่ยโสธร มรณภาพขณะรดน้ำมนต์-ให้พรญาติโยม