ดวงท่านวันนี้ ประจำวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ได้ลาภจากการเดินทาง เหมาะใช้จ่ายลงทุน จันทร์หลายคนได้โอกาสแสดงฝีมือ อังคารเหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย พุธมีโชคลาภทางการเงิน ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนใกล้ตัว พฤหัสฯ นักขายเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ศุกร์ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ส่วนเสาร์มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย หลายคนเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน มีโชคลาภทางการเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนสูงอายุ เพศตรงข้ามให้ลาภ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี หลายถูกทวงหนี้ งดทำนิติกรรมสัญญา สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘คาร์ซีท’ เพื่อเด็ก ตอบโจทย์ปลอดภัย
บทความถัดไปดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 โดยพิมพ์พรร