หัวใจสุดสุขของ “หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส” กับชีวิตหลังแต่งงาน

“มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ” เห็นหน้าหวานๆ ลุคคุณหนูอย่างนี้ ใครจะไปรู้ว่าเธอชอบเรื่องความเร็วอย่างมาก ตอนนี้หันมาจับธุรกิจรถยนต์นำเข้าออดี้ ไทยแลนด์ ร่วมกับพี่ชายสุดเลิฟ อ๋อ-กฤษฎา ล่ำซำ ผู้บริหารและผู้นำเข้ารถยนต์ออดี้ ไทยแลนด์ ล่าสุด จัดปาร์ตี้เปิดตัวรถยนต์ออดี้ รุ่นใหม่ Q Series 2017 รุ่น Q5 และ รุ่น Q7 เอาใจสาวกแฟนพันธุ์แท้ออดี้ทั้งหลาย

มาดามแป้ง

– ออกตัวว่าแม้จะเรียนจบด้านกฎหมายทั้งปริญญาตรีที่จุฬาฯ และปริญญาโทที่เวสต์มินเตอร์ ยูนิเวอร์ซิตี้ ประเทศอังกฤษมา แต่ “ปาย-วริษา ประธานราษฎร์นิกร” ก็ไม่ได้สานต่ออาชีพนี้อย่างจริงจังเท่าไหร่นัก มีเพียงได้ช่วยที่บ้านดูเอกสาร การทำสัญญาต่างๆ บ้าง แต่ที่ทำให้รู้สึกภูมิใจสุดสุด ก็คือการมีโอกาสได้นำเอาความรู้ที่มี ไปสอนให้เด็กๆ โรงเรียนจิตรลดา (สายอาชีพ) ในฐานะอาจารย์พิเศษ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ที่พระราชทานการศึกษาให้กับเด็กจิตรลดาได้เรียนฟรี รวมถึงศิษย์เก่ารุ่น 32 อย่างเธอด้วย ทำเอาภูมิใจและตั้งใจไว้ว่าจะส่งต่อความรู้ให้ดีที่สุด

ปาย – วริษา

– ใครจะพกอะไร สวมอะไรติดตัวก็แล้วแต่ แต่กับ “ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์” บอสสาวแห่งสปาอนันตรา บอกเลยว่าขาดต่างหูไม่ได้ เปลี่ยนได้วันละอันไม่เคยเบื่อ แม้จะเคยมีช่วงเวลาที่แพ้ต่างหูอย่างรุนแรง เมื่อต่างหูที่ใส่หนักเกินไปจนทำเอาติ่งหูเกือบจะขาด รักษาอยู่นานกว่าจะหาย ก็ยังหาได้เข็ดไม่ ทุกวันนี้ใส่ติดตัวอยู่ตลอดเวลา ก็ใจรักไปแล้ว ทำไงได้!!

ญาดา

– เจอะเจอ “หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล” ที่เพิ่งจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปได้ยังไม่ถึงขวบปี ก็เผยให้ฟังว่าชีวิตดีสุดสุด แทบจะไม่มีอะไรต้องเปลี่ยน เป็นคู่แท้ที่เหมือนเดิมทุกๆ อย่าง อาหารเช้าก็ไม่ต้องลุกขึ้นมาทาน แต่ดูแลกันและกันเหมือนก่อนแต่งงานอยู่แล้ว จะเพิ่มเติมหน่อยก็คือได้ดูแลคิวกำกับว่าวันไหนคุณสามีจะว่างและสามารถรับงานได้บ้าง ชนิดที่ว่าสามีไม่ต้องจดจำ ฮันนีมูนก็เรียกว่าไม่มีเพราะท่องเที่ยวเดือนละทริปเป็นประจำอยู่แล้ว ล่าสุดยังได้กระชับความอบอุ่นด้วยการพาคุณแม่ของทั้งสองบ้านไปทานข้าวฉลองวันแม่ เรียกว่าตอนนี้สุขล้นหัวใจจริงๆ

หญิงแม้น และคุณพ่อคุณแม่

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon